Cây cối

Cập nhập tin tức Cây cối

7 khu rừng 'đẹp như ảnh lịch' hút hồn du khách

Mang vẻ đẹp độc đáo cùng hệ sinh thái đa dạng, bảy khu rừng trong danh sách dưới là những địa chỉ không thể bỏ qua với tín đồ du lịch đam mê khám phá.

Phê duyệt Đề án “Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025”

Thủ tướng đã phê duyệt Quyết định số 524/QĐ-TTg phê duyệt Đề án “Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025”.

Cây cối xanh tốt hơn trong đại dịch Covid-19

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng thực vật phát triển mạnh trong bối cảnh không khí sạch hơn nhờ người dân ít ra đường trong đại dịch.

Nhà sinh vật học tin rằng cây cối biết nói chuyện, và chúng ta nên học ngôn ngữ của chúng

Bên dưới đất ngầm có cả một thế giới khác, một thế giới của những con đường sinh học vô tận kết nối cây cối và cho phép chúng giao tiếp, cho phép khu rừng hành xử như thể nó là một sinh vật duy nhất.

Sững sờ trước 'biệt phủ' triệu đô giữa lòng Hà Nội

Với niềm đam mê kỳ lạ dành cho cây cối, Đại tá, nhà báo Sử Trường Sơn đã dày công tạo nên một "biệt phủ" tràn ngập màu xanh thanh bình giữa phố phường sầm uất, sôi động ở ngày trung tâm Hà Nội khiến mọi người đều ngỡ ngàng.

Những cửa hàng treo trên cây độc đáo ở Hà Nội

Những hàng cây ở Hà Nội được tận dụng là nơi bày biện, treo hàng hóa của không hàng kinh doanh trên phố. Có những gốc cây còn được sử dụng như một cửa hàng kinh doanh hiệu quả.

Lốc xoáy kinh hoàng, tan hoang nhà cửa, cây cối

Chưa đầy 5 phút, trận lốc xoáy đã làm tốc mái hơn 40 căn nhà và hàng chục hecta cao su, hồ tiêu, hoa màu của người dân cũng bị hư hại trong cơn lốc. Thiệt hại ban đầu lên đến hàng tỷ đồng.