Cay đắng khóc thầm khi chồng bỏ vợ con ra ngoài làm 'sugar daddy'

Câu chuyện người vợ 45 tuổi ở nhà ôm con khóc thầm trong khi chồng đã dọn ra ngoài mấy tháng ở cùng một cô bé sinh viên khiến nhiều người suy ngẫm.

Trên hội nhóm của một trường đại học danh tiếng có hàng triệu thành viên, một cô gái trẻ đăng đàn kể chuyện gia đình chị gái của mình.

Theo như lời kể của cô, hiện chị gái ở miền Nam. Trong khi miền Nam đang căng mình lo chống dịch thì chị cô ở nhà ôm con khóc một mình, bởi anh rể đã mấy tháng nay sang ở cùng nhân tình trẻ.

{keywords}
 

Chị cô năm nay 45 tuổi, là mẫu phụ nữ của gia đình, chỉ biết chồng con, không có nhiều thời gian cho bản thân. Tuy vẫn chăm sóc da, chú ý mua sắm áo quần nhưng đọ về xuân sắc thì chị không thể nào bằng sinh viên được. Anh rể bỏ đi mấy tháng, kinh tế trong nhà một mình chị gánh.

Anh rể thuê hẳn căn hộ cho tình nhân để cô ta không phải ở trọ, trong khi tài chính trong nhà để chị gái cô lo hết. Chị gái cô thì hiền lành, giấu cả nhà không nói với ai. Dù chồng cạn tình như vậy nhưng khi tâm sự với em gái, chị vẫn nói "nếu anh về chị sẽ tha thứ vì con. Chị không muốn con gái chị sau này thiếu cha rồi lại đi vào vòng của cô bé sinh viên kia. Nếu có gia đình bố mẹ đủ đầy cho nó nhiều điều tốt về kinh tế vật chất tinh thần, nó sẽ không bị cám dỗ. Con trai chị cũng cần có cha".

Cô em gái vì thương chị nên rất bức xúc với anh rể và nhân tình của anh. Cô cho rằng xã hội bây giờ thật đảo điên khi đàn ông có tiền là cặp ngay được bồ trẻ, khi các cô gái chỉ tuổi con người ta vẫn sẵn sàng cặp kè, làm "sugar baby" chỉ để được bao nuôi, không còn ai muốn nghĩ đến những gia đình phải tan vỡ, những đứa trẻ phải thiếu cha, thiếu mẹ trong gia đình đáng lẽ đã hạnh phúc nếu không có sự xuất hiện của người thứ ba.

Cô muốn gọi nói cho bố mẹ biết về tình hình của chị gái nhưng chị không muốn, sợ bố mẹ buồn. Cô muốn gọi điện mắng chửi anh rể, muốn đến trường cô bé sinh viên kia làm ầm ĩ lên cho mọi người biết. Cô mong những bạn gái giống như cô sinh viên kia biết nhìn vào đó mà dừng lại, biết lựa chọn đúng, giữa hạnh phúc công khai ai nhìn vào cũng chúc mừng với thứ hạnh phúc xây dựng trên đau khổ của người khác và bị nhiều người xì xào bàn tán.

Sau khi những tâm sự lộn xộn không đầu không cuối của cô em gái vợ xuất hiện, nhiều người đã vào nói lên ý kiến của mình. Không ít người chê trách anh rể, mắng chửi tiểu tam, nhưng ý kiến nổi bật hơn cả lại chỉ ra rằng chính chị gái cô là người có lỗi rất lớn trong việc đẩy hôn nhân của mình vào cảnh như vậy.

Sai lầm của chị gái bắt nguồn từ chính cách nghĩ sai, cho rằng mọi việc là tại tiểu tam, còn chỉ cần chồng quay về, mình nhất định sẽ tha thứ, vì con.

"Xin hỏi tất cả các chị em có suy nghĩ chồng đi ngoại tình chỉ cần về là tha thứ: Nếu các chị là đàn ông mà lấy vợ có tư tưởng như thế, các chị có đi ngoại tình không?

Không hiểu sao tư tưởng lệch lạc tự coi thường bản thân như thế mà các chị cũng có cho được. Các chị đi ngoại tình xong vẫn quay về với gia đình xem có đứa nào tha thứ vì "con đủ bố đủ mẹ sẽ tốt hơn" không, hay nó lại đánh cho?

Các chị chỉ vì các chị thôi, đừng lôi con cái ra mà ngụy biện. Các chị cũng là một đứa con đấy, chắc các chị hạnh phúc lắm khi thấy bố mẹ mình phải khổ vì mình. Chừng nào còn suy nghĩ nông cạn như vậy thì còn bị đàn ông coi thường, chà đạp", đó là ý kiến được rất nhiều thành viên khác trong diễn đàn thả biểu tượng đồng tình.

"Phụ nữ mà không tự coi trọng bản thân thì người khác sẽ coi thường. Tự coi mình là một sự lựa chọn thì không có quyền hạnh phúc trọn vẹn", một người khác viết.

Khi xảy ra một chuyện ngoại tình, cần hiểu rằng sự việc không bao giờ có thể xảy ra nếu chỉ có sự lôi kéo từ một phía mà bên kia không thuận tình. Cho nên các bà vợ đừng bao giờ nghĩ lỗi chỉ ở tiểu tam, nếu không có người thứ ba thì chồng mình đã không thế này thế nọ.

Nếu đàn ông không có nhu cầu thì không ai có thể chen chân vào được. Trước khi xử lý "trà xanh" thì nên tập trung thay đổi chính chồng mình. Một người chồng khi đã nhận thức rõ ràng về giá trị gia đình, về cái sai của ngoại tình và những hậu quả to lớn mà nó gây ra cho gia đình, nhận thức rõ về những được - mất khi ngoại tình, thì họ sẽ không muốn bước chân vào đó nữa, tiểu tam, tiểu tứ, tiểu ngũ gì thì cũng thành không đánh mà tự lui.

Các chị em khi rơi vào hoàn cảnh như vậy, điều tốt nhất nên làm là hãy bình tâm xử lý từng bước một, không sao nhãng chuyện chăm sóc bản thân và con cái, trái lại còn phải làm thật tốt. Nhớ rằng quả báo sẽ không chừa một ai. Chỉ cần mình biết yêu mình trước tiên thì trong mọi hoàn cảnh cũng sẽ không đẩy mình đến đau khổ.

Theo Dân Trí

Sugar daddy - Sugar baby, cha con nuôi hay biến tướng mại dâm?

Sugar daddy - Sugar baby, cha con nuôi hay biến tướng mại dâm?

Quan hệ "cha con nuôi" ngày càng phổ biến do sự tha hóa về suy nghĩ và lối sống của các "con nuôi". Họ sẵn sàng bán rẻ danh dự, nhân phẩm để thỏa mãn thú vui sang chảnh nhuốm màu vật chất.

tin nổi bật

Nghĩ chồng ăn 'chả', vợ cũng ăn 'nem' và cái kết khiến cả hai rơi nước mắt

Khi tôi và cô bạn gái đứng chờ ngoài sảnh một khách sạn, tôi vẫn luôn hy vọng rằng bạn tôi đã nhầm. Chồng tôi, anh ấy không thể ngoại tình, anh ấy chẳng có lý do gì để làm điều đó.

'Từ khi mẹ chồng đến ở chung, vợ chồng tôi cãi nhau đến mức muốn ly dị'

"Công bằng mà nói, chồng tôi là một người tốt, năng động, có trách nhiệm, xuất sắc và đáng tin cậy, biết kiếm tiền chăm lo cho gia đình. Nhưng...".

Để có người nắm tay mình đến già

“Bỏ chồng rồi lấy ai mà ôm”, Dũng từng nói đùa như thế mỗi khi vợ anh đòi ly hôn.

Bố mẹ cho mảnh đất 2 tỷ, chồng giấu không nói với vợ

Tôi không nghĩ đời mình lại có ngày rơi vào tình cảnh trớ trêu như thế này.

Quyết định chia tay bạn trai sắp cưới vì một câu nói

Cứ nghĩ sẽ cưới được người đàn ông tốt, nào ngờ số tiền anh định cho con tôi cùng với điều kiện đi kèm đã phơi bày con người thật của Tùng.

Con tôi tròn 6 tuổi, chị chồng đưa ra lời đề nghị khiến cả nhà sửng sốt

Tôi lặng người trước lời đề nghị vượt sức tưởng tượng của chị chồng.

Vợ chồng hơn thua nhau để làm gì?

Sau nhiều tổn thương tôi mới nhận ra điều quan trọng này. Có lẽ đó sẽ là "kim chỉ nam" để tôi bắt đầu hàn gắn những vết thương...

Đòi lấy vợ mới, một năm sau anh quỳ gối xin tôi quay lại

Dù thấy chồng khóc lóc van xin nhưng tôi có nói với anh một câu: “Có không giữ, mất đừng tìm”.

Biết ơn vì vợ lương 50 triệu lại nói dối 7 triệu

Dù vợ nói dối mình những năm qua nhưng tôi không hề giận cô ấy. Trái lại, tôi còn cảm kích đến rơm rớm nước mắt và càng thương yêu vợ hơn.

Phát hiện con dâu ngoại tình, mẹ chồng lập tức thay khóa cửa

Hôm tôi ôm con về ngoại, trời mưa to. Chồng tôi ngồi giữa nhà, không nói một lời, chỉ châm điếu thuốc lào, rít lấy rít để. Mẹ chồng tôi ném mấy bộ quần áo của con dâu ra ngoài sân, miệng chửi to: “Nhà này vô phúc mới vớ phải con dâu như cô”.

Ly hôn rồi hối hận: 'Tôi không muốn nhìn chồng cũ có người khác'

Ba điều đáng buồn nhất trong thế giới tình cảm: Phụ nữ già đi, tình yêu nguội lạnh và hôn nhân đi vào dĩ vãng.

Vợ đòi thêm tên vào sổ đỏ, chồng đi nước cờ khó lường làm sụp đổ hôn nhân

Lệ năm nay 32 tuổi, mới kết hôn được một năm, nhưng cuộc sống đã có nhiều thay đổi. Cuộc hôn nhân hiện tại hóa ra không tốt đẹp như cô tưởng tượng.

Chồng đề nghị tôi ly thân 6 tháng để sống thử với bồ

Bị phát hiện ngoại tình, chồng tôi chẳng xấu hổ mà còn thản nhiên đề nghị ly thân 6 tháng để sống thử với người tình.

Chồng đưa bạn gái về nhà ép vợ ly hôn, tôi nói câu làm anh cúi mặt

Thấy bộ dạng hí hửng của chồng, tôi không sốc mà rất thoải mái nhường chồng cho tình địch.

Tôi đau lòng khi thấy mẹ chồng bưng bát cháo nhuyễn vào tận phòng cho mình

Mẹ chồng càng chăm sóc tôi kỹ càng bao nhiêu, tôi càng day dứt bấy nhiêu.