cây khế

Cập nhập tin tức cây khế

Chiêm ngưỡng cụ khế độc nhất Việt Nam giá nửa tỷ đồng

Cây khế cổ thụ 300 tuổi "xuất thân" từ Tiền Giang với thế dáng độc đáo, được khách trả tới nửa tỷ đồng nhưng chủ nhân vẫn không muốn bán.

'Chấn động' giới chơi cây cảnh: Cây khế 'kỳ quái' có thân hình đồ sộ tới 19 thân

Cây khế "kỳ quái" 19 thân khiến nhiều người choáng váng. Mặc dù có đại gia yêu cây cảnh trả giá 300 triệu đồng nhưng chủ nhân vẫn chưa chịu bán.

Sửng sốt với cây khế cổ dáng long đẹp nhất Việt Nam có giá 5 tỷ đồng

Tác phẩm khế dáng long độc đáo nhất Việt Nam được rao bán với giá 5 tỷ đồng tại Triển lãm sinh vật cảnh Bắc Ninh. Đã có khách trả 4 tỷ đồng nhưng chủ nhân chưa bán.

Bộ sưu tập khế cổ 'độc nhất vô nhị', đại gia trả chục tỷ đồng không bán

Chủ nhân của bộ sưu tập khế cổ này cho biết, các đồ cổ trên thế giới nhiều cái giá vài triệu đô nhưng đây là những “đồ cổ sống” nên chúng cũng phải có giá trị thực của nó.

Cây khế độc nhất vô nhị có giá 3 tỷ đồng của đại gia Phú Thọ

“Cụ” khế này có tuổi đời khoảng 400 năm, toàn thân u cục, vỏ nhìn như da voi.

Khế 100 tuổi hình đầu chuột độc lạ, giá 500 triệu gây xôn xao

Nổi bật giữa chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng (quận 7, TPHCM) là hai cây khế và lê ki ma mọc thêm đầu chuột rất ngộ nghĩnh và độc đáo. 

Cây khế 19 thân giá gần nửa tỷ đồng

Cây khế 19 thân được người dân trưng bày tại hội hoa xuân Đắk Lắk. Với giá gần nửa tỷ đồng, đây là một trong những cây cảnh đắt nhất hội hoa.

Cây khế 19 thân cực kỳ hiếm, khách trả hơn 300 triệu vẫn chưa bán

Ngoài việc đang sở hữu cây khế có 19 thân dính liền nhau hiếm gặp, ông Nguyễn Tấn Sanh, ngụ TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cũng đang sở...

Cây khế bỗng có giá lên đến 10 cây vàng nhờ hình dáng giống con nghê

Cây khế cổ bonsai hình con nghê của ông Kha (Phú Thọ) vừa mới bán gần 400 triệu đồng. Chủ nhân đã giữ cây trong vườn 10 năm, được coi như “của quý” trong vườn cây cảnh.

Lạ Nghệ An: Đổ xô kéo đến thắp hương 'cụ' khế trăm tuổi để lấy may

Người dân ở khối Kim Tân, phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa (Nghệ An) không biết cây khế chua cổ thụ này được trồng tự bao giờ và chính xác mấy trăm năm tuổi, chỉ biết rằng “cụ” khế 4 mùa chi chít quả.

Được trả hàng trăm triệu để mua cây khế bé tẹo, chủ nhân quyết từ chối

Chủ nhân của cây khế có tuổi đời hàng trăm năm này cho biết nhiều người đến trả hàng trăm triệu đồng để sở hữu nhưng ông chưa muốn bán.

Thịt chuột ngon như phô mai, da trâu thum thủm gây nghiện

Nữ nhà báo Christine Dell'Amore của tạp chí National Geographic thừa nhận thịt chuột 'thật sự rất ngon, như phô mai que". Có chuyên gia khen thịt chuột ở Việt Nam dai và ngon như thị gà, hương vị giống thịt thỏ.

Cây khế 'khủng' sai trĩu quả, trả 1,6 tỷ đồng không bán

Tại triển lãm Sinh vật cảnh ở Thái Nguyên (2019), một nghệ nhân đã trưng bày cây khế hơn trăm tuổi. Đã có người trả 1,6 tỷ đồng nhưng ông không bán.

Đại gia Hà thành chi 800 triệu mua cây khế 100 tuổi

Mới đây, một đại gia Hà thành vừa bỏ ra hơn 800 triệu để mua một cây khế cổ thụ gần 100 năm tuổi để chơi Tết.

Cây khế bon sai cổ 50 năm giá 120 triệu ở Thái Bình

Một cây khế bon sai cổ sai trĩu quả được một hộ dân ở Thái Bình chào bán với giá 60 triệu đồng đã khiến giới mê cây cảnh xôn xao.

Cây cảnh 20 tỷ trưng Tết: Báu vật trăm tuổi đại gia Việt

Dịp Tết, các đại gia lại đổ tiền mua những cây cảnh tiền tỷ về chơi. Những báu vật trăm tuổi nhiều khi còn là niềm tự hào, là gia tài để đời của đại gia.

Hai cây khế “độc” 7 tỷ đồng ở Sài Gòn

 Thần thế và tuổi đời của hai cây khế cũng khiến nhiều người mơ ước.