Celine Dion liên tiếp gặp vấn đề sức khỏe, khiến fan lo lắng cầu nguyện - 1

Nữ danh ca người Canada - Celine Dion (53 tuổi) đang nhận được rất nhiều lời nguyện cầu từ fan sau khi chia sẻ về những vấn đề sức khỏe dai dẳng mà bà gặp phải (Ảnh: Daily Mail).

Vào thứ 7 vừa qua, Celine Dion đã chia sẻ thông tin mới về tình trạng sức khỏe của mình thông qua một đăng tải trên mạng xã hội. Hồi tháng 10/2021, Celine Dion đã phải hủy bỏ loạt chương trình biểu diễn của bà tại Las Vegas (Mỹ) vì sức khỏe không đảm bảo.

Khi ấy, nữ danh ca đã phải hủy nhiều chương trình biểu diễn tại Mỹ, các chương trình này nằm trong tour lưu diễn quốc tế "Courage World Tour" của Celine Dion.

Trong chia sẻ mới nhất, Celine Dion cho hay: "Tôi thực sự hy vọng rằng sức khỏe của tôi kể từ nay sẽ ổn định, nhưng tôi cho rằng mình cần phải học cách kiên nhẫn hơn nữa và phải tuân thủ những hướng dẫn mà các bác sĩ đưa ra.

Có rất nhiều sự chuẩn bị kỳ công đã được thực hiện cho các chương trình biểu diễn sắp tới của tôi, nên chúng tôi quyết định phải đưa ra được một lựa chọn sớm nhất có thể, bởi quyết định này sẽ ảnh hưởng tới cả ê-kíp trong vòng hai tháng tới.

Tôi sẽ rất vui mừng khi được quay trở lại với các bạn trong tình trạng sức khỏe lý tưởng nhất, và cũng hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm bước ra khỏi đại dịch, tôi rất nóng lòng được quay trở lại sân khấu biểu diễn.

Trong lúc này, tôi rất cảm động trước những sự động viên mà các bạn đang gửi tới cho tôi thông qua mạng xã hội. Tôi thấy mình được yêu thương và cổ vũ. Điều này có ý nghĩa rất lớn lao đối với tôi. Yêu thương các bạn rất nhiều!".

Trong những đăng tải cập nhật về tình trạng sức khỏe của mình, Celine Dion luôn nhận được rất nhiều lời cầu nguyện tốt lành từ các fan. Hiện tại, Celine Dion thường gặp phải những vấn đề dai dẳng xung quanh hệ cơ. Nữ danh ca thường bị đau cơ tới mức bị ảnh hưởng tới các hoạt động trong cuộc sống thường ngày và hoạt động biểu diễn.

Celine Dion liên tiếp gặp vấn đề sức khỏe, khiến fan lo lắng cầu nguyện - 2

Trong những đăng tải cập nhật về tình trạng sức khỏe của mình, Celine Dion luôn nhận được rất nhiều lời cầu nguyện tốt lành từ các fan (Ảnh: Daily Mail).

Chị gái của Celine Dion - bà Claudette Dion từng chia sẻ về tình trạng sức khỏe của em gái rằng: "Những gì đang xảy ra với tình trạng của Celine Dion khá gây lo lắng. Dù vậy, mọi chuyện không quá nghiêm trọng, hay ít nhất đó là cách mà Celine nói với tôi.

Celine thường đặt lòng tin vào tôi và tìm tới hỏi lời khuyên, sự tư vấn từ tôi khi gặp phải những vấn đề khó khăn. Tôi biết rằng em gái mình vẫn đang có được tinh thần mạnh mẽ".

Trong thông báo mới nhất mà phía Celine Dion đưa ra, những khán giả mua vé thông qua các kênh bán vé chính thức của chương trình biểu diễn sẽ được hoàn trả tiền vé.

Hiện tại, Celine Dion đang thực hiện tour lưu diễn quốc tế "Courage World Tour" dự kiến kéo dài trong 4 năm, từ năm 2019 tới 2023. Dù vậy, tour này đã liên tiếp gặp phải những vấn đề trục trặc như dịch bệnh làm đảo lộn kế hoạch lưu diễn, hay sức khỏe của Celine Dion không đảm bảo ở một số thời điểm.

Tour lưu diễn "Courage World Tour" là tour lưu diễn thứ 14 trong sự nghiệp của Celine Dion, được thực hiện sau khi nữ ca sĩ tung ra album ca nhạc bằng tiếng Anh - "Courage" (2019). Đây là tour lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của Celine Dion trong vòng hơn một thập kỷ trở lại đây. Tour lưu diễn bắt đầu từ quê hương của Celine Dion - thành phố Quebec, Canada hồi tháng 9/2019.

Celine Dion liên tiếp gặp vấn đề sức khỏe, khiến fan lo lắng cầu nguyện - 3

Tour lưu diễn "Courage World Tour" là tour lưu diễn thứ 14 trong sự nghiệp của Celine Dion, được thực hiện sau khi nữ ca sĩ tung ra album ca nhạc bằng tiếng Anh - "Courage" (2019) (Ảnh: Daily Mail).

Album "Courage" khi mới ra mắt đã ngay lập tức đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ hồi cuối năm 2019, nhưng rồi chỉ sau một tuần ra mắt, album đã rơi xuống tới vị trí 111 trên bảng xếp hạng. Tạp chí Forbes (Mỹ) nhận định rằng trong lịch sử âm nhạc, chưa có album nào nhanh chóng rơi từ vị trí số một xuống tới dưới top 100 ngay trong tuần thứ 2 ra mắt như vậy.

Trong tuần đầu tiên, Celine Dion bán được tới hơn 100.000 album, nhưng sang tới tuần thứ hai, nữ danh ca chỉ bán được khoảng 3.000 album. Có sự sụt giảm "khủng khiếp" như vậy là bởi trong tuần đầu ra mắt album, fan mua vé xem Celine Dion biểu diễn sẽ được tặng kèm album miễn phí.

Theo tạp chí Billboard (Mỹ), trong vài năm trở lại đây, nhiều nghệ sĩ và nhóm nhạc đã cùng áp dụng chiến thuật này để thúc đẩy lượng album bán ra thị trường và giúp album của họ được thăng hạng nhanh chóng trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Có thể thấy hiện tại, Celine Dion đang gặp phải nhiều khó khăn, thách thức trong sự nghiệp âm nhạc, từ bối cảnh dịch bệnh, vấn đề sức khỏe cá nhân cho tới những chật vật trong hoạt động quảng bá sản phẩm âm nhạc mới. Dù vậy, nữ danh ca vẫn có một lượng fan trung thành luôn ở bên cổ vũ, đó là một sự động viên, an ủi rất có ý nghĩa đối với Celine Dion lúc này, như bà đã nói.

Celine Dion nói gì về vóc dáng gầy gò gây lo lắng của mình?

Celine Dion liên tiếp gặp vấn đề sức khỏe, khiến fan lo lắng cầu nguyện - 4

Xuất hiện trong chương trình truyền hình "Good Morning America" (Mỹ) hồi năm 2019, nữ danh ca Celine Dion đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề diện mạo (Ảnh: Daily Mail).

Xuất hiện trong chương trình truyền hình "Good Morning America" (Mỹ) hồi năm 2019, nữ danh ca Celine Dion đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề diện mạo: "Mọi người nói tôi gầy phải không? Đúng là tôi gầy hơn một chút. Nhưng mọi thứ vẫn ổn cả, chẳng có vấn đề gì".

Celine Dion từng chia sẻ rằng việc bà bị sụt cân là do theo đuổi nghệ thuật múa ba-lê như một thú vui mới trong cuộc sống. Celine Dion cho hay rằng thay vì duy trì một chế độ luyện tập và ăn uống nghiêm ngặt để có hình thể và sức khỏe tốt, bà muốn việc luyện tập của mình phải đưa lại niềm vui và múa ba-lê làm được điều đó.

"Tôi không cần phải chứng tỏ bản thân mình với các đồng nghiệp, với gia đình, hay với bạn bè nữa, bởi tôi quả thực đã làm điều đó trong quá nhiều năm tháng trước đây rồi. Bây giờ, tôi làm điều gì là bởi đó là niềm vui, sự đam mê của tôi", Celine Dion cho hay.

Đã tròn 6 năm trôi qua kể từ khi người chồng gắn bó hơn 20 năm của Celine Dion - ông Rene Angelil - qua đời. Nữ ca sĩ nổi tiếng người Canada cũng chia sẻ về việc bà đã tìm thấy lại sức mạnh để tiếp tục bước đi trong cuộc sống và đã có được những bài học cho mình trong việc đương đầu với bi kịch mất đi người thân.

Ông Rene Angelil là người đã giúp Celine Dion có được sự nghiệp lớn và là người bạn đồng hành trong cả sự nghiệp và đời tư của Celine Dion trong rất nhiều năm tháng: "Bạn không thể nào ngừng cuộc sống lại, vì vậy, vẫn phải tiến bước".

Ông Rene Angelil là một nhà sản xuất âm nhạc, cũng đồng thời là quản lý của Celine Dion từ năm 1981 đến 2014. Celine khẳng định rằng giờ đây, bà cảm thấy mình sống thực tế và vững vàng hơn bao giờ hết, một phần là bởi có ba người con trai ở bên.

Celine Dion liên tiếp gặp vấn đề sức khỏe, khiến fan lo lắng cầu nguyện - 5

Ông Rene Angelil là người đã giúp Celine Dion có được sự nghiệp lớn và là người bạn đồng hành trong cả sự nghiệp và đời tư của Celine Dion trong rất nhiều năm tháng (Ảnh: Daily Mail).

Celine Dion liên tiếp gặp vấn đề sức khỏe, khiến fan lo lắng cầu nguyện - 6

Celine hiện là mẹ của ba cậu con trai: Rene-Charles (20 tuổi), cặp song sinh Nelson và Eddy (11 tuổi) (Ảnh: Daily Mail).

Theo Celine, ông Rene là người bạn đồng hành trong sự nghiệp của bà kể từ khi bà được phát hiện tài năng ở tuổi 12, ông đã đưa lại cho bà rất nhiều sức mạnh, bản lĩnh và thái độ tích cực trong cuộc sống.

Giờ đây, Celine tiếp tục giữ gìn những điều ấy để vừa làm cha, vừa làm mẹ: "Bọn trẻ đang lớn lên, và tôi nhìn vào bọn trẻ rồi nghĩ chúng tôi đã làm được những điều tuyệt vời. Tôi rất tự hào".

Về bản thân mình, Celine cũng khẳng định rằng bà chưa bao giờ cảm thấy mình đẹp như bây giờ: "Sức mạnh của một người đến cùng với tuổi tác và sự trưởng thành".

Celine hiện là mẹ của ba cậu con trai: Rene-Charles (20 tuổi), cặp song sinh Nelson và Eddy (11 tuổi). Đây là kết quả từ cuộc hôn nhân giữa Celine Dion và ông Rene Angelil, họ kết hôn hồi năm 1994. Ông Rene qua đời ở tuổi 73 hồi tháng 1/2016 vì một cơn đau tim sau nhiều năm tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Trong những năm gần đây, Celine được nhìn nhận như một biểu tượng thời trang mới. Sự lột xác táo bạo về mặt phong cách thời trang cùng sự tự tin đối với diện mạo bản thân khi đã ở một độ tuổi không còn trẻ giúp đưa lại sức hấp dẫn mới mẻ cho Celine Dion trước truyền thông và công chúng.

Khi được hỏi về việc liệu bà đã sẵn sàng cho việc yêu trở lại hay chưa, Celine Dion từng đáp rằng: "Tôi đang trong tình yêu. Khi tôi nhìn thấy cầu vồng, ngắm mặt trời lặn, có một điệu nhảy đẹp, khi tôi cười, khi tôi khóc, tôi đều đang trong tình yêu. Tôi bước lên sân khấu hàng đêm bởi tôi yêu ca hát. Tôi đang ở trong tình yêu đấy thôi".

Celine Dion trong buổi chụp hình quảng bá cho album "Courage" (Video: Celine Dion/YouTube)

Theo Dân Trí

Cậu bé 10 tuổi gây kinh ngạc khi hát bản hit của Celine Dion

Cậu bé 10 tuổi gây kinh ngạc khi hát bản hit của Celine Dion

Peter Rosalita, cậu bé 10 tuổi biểu diễn trong phần mở màn mùa 16 của America's Got Talent khiến cả 4 giám khảo kinh ngạc vì giọng hát trời phú.