CEO Minh An Computer Nguyễn Đức Diệm là chủ của thương hiệu lắp đặt cyber game và setup nội thất góc máy được nhiều khách hàng Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung biết đến. Vốn có đam mê kinh doanh và chơi game từ nhỏ, tự lập từ sớm nhưng ít ai ngờ rằng, anh Diệm cũng đã phải trải qua bao sóng gió khi khởi nghiệp.

{keywords}
 

Anh Diệm chia sẻ, thường thì khi khởi nghiệp, mọi người sẽ chọn kinh doanh quần áo hay đồ ăn, những mặt hàng cần ít vốn và dễ bán. Nhưng từ nhỏ, anh đã có niềm đam mê game mãnh liệt và ấp ủ mở một phòng net nên đã chọn cho mình lối đi riêng là kinh doanh game net. Trước đó, anh đã phải làm rất nhiều công việc khác nhau và đến năm 2014, có trong tay 20 triệu và vay mượn thêm, anh đã quyết định mở một phòng net nhỏ, sống đúng với đam mê.

Năm 2015, anh bén duyên sang lĩnh vực thanh lý phòng game, mở cửa hàng nhỏ tại quê hương Thanh Oai, Hà Nội. Chỉ sau vài năm nỗ lực học hỏi và phát triển không ngừng, anh Diệm đã khẳng định vị thế vững chắc của thương hiệu Minh An khi tư vấn, thiết kế và lắp đặt vận hành cho hàng chục nghìn phòng game lớn nhỏ tại Hà Nội và khu vực miền Bắc.

{keywords}
 

Đặc biệt vào đầu năm 2020, showroom Minh An Computer được khai trương tại địa chỉ đắc địa và khang trang ở số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Chỉ sau gần 1 năm, Minh An Computer đã trở thành showroom được nhiều khách hàng tìm kiếm tại quận Thanh Xuân, chuyên kinh doanh bán lẻ PC hi-end và linh phụ kiện máy tính, gaming gear.

{keywords}
 

Anh Diệm chia sẻ: “Suốt thời gian lăn lộn, tôi rút ra được rất nhiều kinh nghiệm và mở rộng mối quan hệ trong cộng đồng game. Với phương châm luôn đồng hành và tâm niệm “làm việc phải có tâm”, cùng sự nhiệt huyết và may mắn, Minh An đã phát triển mạnh mẽ và kết trái ngọt.”

CEO 9X hiện đang ấp ủ rất nhiều dự định to lớn khác trong tương lai, mong muốn được góp sức xây dựng cộng đồng đồ công nghệ và ngành game net Việt Nam phát triển hơn nữa, lan tỏa sự nhiệt huyết và đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.

Minh An Computer

Showroom: 91 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 1800.6321

Website: https://minhancomputer.com/

Facebook: https://www.facebook.com/diem.nguyen.58958

Doãn Phong