CEO High School - mô hình giáo dục bậc THPT độc đáo ở Việt Nam

Là hệ thống giáo dục được xây dựng và phát triển bởi Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, CEO Việt Nam High School ra đời với triết lý “thân kỷ luật - tâm yêu thương - tuệ khai phóng”, nhằm định hướng phát triển toàn diện cho học sinh THPT.

Vì một thế hệ tương lai thành công, hạnh phúc

Với sứ mệnh “kiến tạo thế hệ trẻ tương lai thành công và hạnh phúc”, Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School ra đời nhằm xây dựng môi trường giáo dục, đào tạo học sinh THPT vừa hoàn thành chương trình giáo dục; vừa được rèn luyện kỷ luật bản thân thông qua mô hình quân đội nội trú; vừa phát triển các kỹ năng, hiểu biết trong cuộc sống để biết chia sẻ yêu thương; vừa phát huy được năng khiếu, tố chất nổi trội của mình.

7 giá trị mà CEO High School mong muốn học sinh đạt được sau tốt nghiệp THPT tại trường là: hoàn thành chương trình THPT, hiểu biết về con người mình, hiểu biết về làm người, nhận diện ứng xử với người xung quanh, hiểu tài chính trong cuộc sống, hiểu quy luật tự nhiên, kinh tế - xã hội và xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp.

{keywords}
7 giá trị mà CEO High School mong muốn học sinh đạt được sau tốt nghiệp

Theo đại diện CEO High School, hội đồng khoa học của trường gồm các chuyên gia giáo dục đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, quản lý giáo dục và những giáo viên chất lượng cao, đứng đầu là Chủ tịch Hội đồng Khoa học - TS. Nguyễn Vinh Hiển, Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Với đội ngũ giáo viên giỏi, cách quản lý khoa học cùng chương trình giáo dục CEO Style, CEO High School mong muốn tạo ra một thế hệ học sinh hoàn thiện về kiến thức THPT, hiểu biết về bản thể con người, sống nhân văn để thành công và hạnh phúc cùng gia đình và cộng đồng.

{keywords}
 Ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, người sáng lập Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School

Hoạt động trên 3 giá trị cốt lõi

Khi CEO High School đang từng bước xây dựng và phát triển hệ thống trường THPT, thì việc xác định những giá trị cốt lõi làm nền tảng, phương châm cho mọi hoạt động là việc quan trọng. Điều này sẽ giúp CEO High School thực hiện hiệu quả mọi nhiệm vụ và mục đích, từ đó phát triển bền vững và chủ động trước mọi hoàn cảnh.

Theo đại diện doanh nghiệp, Tập đoàn CEO Việt Nam Holding nói chung và CEO High School nói riêng đã dày công gây dựng những giá trị cốt lõi định hướng xuyên suốt và cam kết hành động “trung thực - giá trị - chân thành”.

Thứ nhất, mỗi cá nhân cần phải có suy nghĩ trung thực, trung thực với chính mình thì mới có thể trung thực với người khác. Vì vậy, việc cần phải đối mặt và nhìn nhận bản thân một cách trung thực là yếu tố cốt lõi để mỗi cá nhân, tập thể, tổ chức ngày một hoàn thiện mình.

Thứ hai, mọi hành động phải có giá trị, trong đó mỗi cá nhân đều cần hiểu giá trị của việc làm đó ảnh hưởng tốt hay xấu đến người khác. Từ đó, mọi người mới có thể điều chỉnh từng hành động để đem lại giá trị cho cộng đồng.

Thứ ba, ứng xử phải chân thành thông qua lời nói, hành động xuất phát từ trái tim và sự thấu hiểu. Ứng xử là phần kết nối giữa suy nghĩ và hành động, ứng xử chân thành chính là sự đồng nhất giữa suy nghĩ và hành động.

{keywords}
 CEO High School là hệ thống giáo dục bậc THPT mới và hiện đại tại Việt Nam

Mục tiêu trở thành hệ thống giáo dục uy tín hàng đầu Việt Nam

CEO High School đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ phủ 63 điểm trường tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đồng thời, doanh nghiệp cũng hướng tới trở thành Hệ thống giáo dục được yêu thích, có uy tín hàng đầu Việt Nam.

CEO High School cơ sở Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội là điểm trường đầu tiên, tiếp tục sứ mệnh góp phần tạo nên thế hệ học sinh tốt nghiệp THPT kiểu mẫu. Điều này dựa trên nền tảng là sự thành công mà Tập đoàn CEO Việt Nam Holding đã đào tạo doanh nhân tại Học viện Doanh nhân Việt Nam, cùng những doanh nhân trẻ tại Trường Huấn luyện Doanh nhân Việt Nam.

Với nỗ lực không ngừng, góp phần xây dựng những giá trị tốt đẹp cho nền giáo dục nước nhà, CEO High School được kỳ vọng là điểm tựa vững chắc giúp các em học sinh có môi trường học tập và rèn luyện tốt, từ đó xây dựng nền tảng trở thành người thành công và hạnh phúc trong tương lai.

Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam

Trụ sở: Tầng 7 CEO Việt Nam Holding, 62/4 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở: Số 2A đường Nam Hồng, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội

Website: ceoschool.edu.vn

Hotline: 0788 77 66 22

Email: ceoschool@ceocorp.vn

Lê Hương

tin nổi bật

Điểm chuẩn ĐH Giao thông vận tải có thể giảm nhẹ

Lãnh đạo Trường ĐH Giao thông vận tải dự đoán điểm chuẩn một số ngành của trường năm 2022 theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT có thể giảm nhẹ.

Thêm hai trường công an lấy điểm sàn là 70

Thêm hai trường công an công bố điểm sàn và cùng ở mức 70 điểm

Học phí các trường Y phía Bắc từ 14,3 - 60 triệu đồng/năm

Hiện, nhiều trường đại học đào tạo khối ngành sức khỏe đã thông báo mức điểm sàn xét tuyển và học phí năm 2022.

Học viện Chính trị Công an nhân dân công bố điểm sàn

Học viện Chính trị Công an nhân dân vừa công bố điểm sàn năm 2022.

So sánh học phí ngành Quản trị kinh doanh các ĐH phía Bắc

Quản trị kinh doanh là ngành học hot trong các kỳ thi xét tuyển đại học nhiều năm qua với điểm chuẩn cao. Học phí ngành này ở các trường ĐH phía Bắc hiện dao động từ khoảng 9,8 - 60 triệu đồng/năm học.

Hơn 62% đối tác liên kết với đại học Việt 'không được xếp hạng'

Theo Bộ GD-ĐT, các trường đại học Việt Nam chủ yếu liên kết đào tạo với các trường ở nước ngoài không được xếp hạng hoặc nằm ngoài danh sách 1.000 trường đại học trên thế giới.

Điểm chuẩn Học viện Tài chính có thể giảm từ 0,5 - 1 điểm

Qua phân tích phổ điểm, TS Nguyễn Đào Tùng, Chủ tịch Hội đồng Học viện Tài chính dự đoán điểm chuẩn các ngành của Học viện năm nay có thể sẽ giảm từ 0,5 - 1 điểm.

Tỷ lệ tốt nghiệp THPT năm 2022 giảm nhẹ

Theo Bộ GD-ĐT, tỷ lệ tốt nghiệp THPT năm 2022 là 98,57%, riêng đối với thí sinh THPT cao hơn, đạt 99,16%.

ĐH Cảnh sát nhân dân công bố điểm sàn xét tuyển

Đại học cảnh sát nhân dân vừa công bố điểm sàn trình độ đại học chính quy.

Điểm sàn các trường Quân đội cao nhất 24,5

Năm 2022, điểm sàn các trường quân đội cao nhất là 24,5 điểm, thấp nhất là 16 điểm.

46 thạc sĩ tốt nghiệp Trường ĐH Việt Nhật

46 tân thạc sĩ của Trường ĐH Việt Nhật có 15 công bố trước khi tốt nghiệp, trong đó có 8 công bố quốc tế. Ngoài ra, gần 10 người là sinh viên nước ngoài.

Mỗi năm thừa gần 20.000 chỉ tiêu thạc sĩ, tiến sĩ

Chỉ tiêu cho đào tạo tiến sĩ rất nhiều nhưng nhiều năm liền tuyển sinh không đạt. Theo Bộ GD-ĐT, nguyên nhân là do yêu cầu đầu vào và chuẩn đầu ra cao theo Thông tư số 08/2017.

Giảng viên thu nhập 300 triệu đồng/năm tăng mạnh

Giảng viên thu nhập trên 300 triệu/năm ở trường tự chủ tăng 8 lần sau 3 năm, chiếm 5,97%. Trong khi đó, trên 31% có thu nhập hơn 200 triệu. Bộ GD-ĐT nhận định, chi lương, tiền công tăng nhanh đang gây áp lực tăng thu...

Điểm sàn ĐH Khoa học Tự nhiên từ 20 - 22 điểm

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội) thông báo mức điểm sàn xét tuyển vào trường. Theo đó, ngưỡng điểm đủ để xét tuyển của phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2022 dao động từ 20-22 điểm.

5 trường đại học có doanh thu nghìn tỷ ở Việt Nam

Theo Bộ GD-ĐT, có 5 trường đại học Việt Nam đạt doanh thu trên một nghìn tỷ đồng/năm, trong đó có 3 trường tư thục. Hai đại học quốc gia vắng bóng trong top 10 doanh thu cao nhất.