CEO High School - mô hình giáo dục bậc THPT độc đáo ở Việt Nam

Là hệ thống giáo dục được xây dựng và phát triển bởi Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, CEO Việt Nam High School ra đời với triết lý “thân kỷ luật - tâm yêu thương - tuệ khai phóng”, nhằm định hướng phát triển toàn diện cho học sinh THPT.

Vì một thế hệ tương lai thành công, hạnh phúc

Với sứ mệnh “kiến tạo thế hệ trẻ tương lai thành công và hạnh phúc”, Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School ra đời nhằm xây dựng môi trường giáo dục, đào tạo học sinh THPT vừa hoàn thành chương trình giáo dục; vừa được rèn luyện kỷ luật bản thân thông qua mô hình quân đội nội trú; vừa phát triển các kỹ năng, hiểu biết trong cuộc sống để biết chia sẻ yêu thương; vừa phát huy được năng khiếu, tố chất nổi trội của mình.

7 giá trị mà CEO High School mong muốn học sinh đạt được sau tốt nghiệp THPT tại trường là: hoàn thành chương trình THPT, hiểu biết về con người mình, hiểu biết về làm người, nhận diện ứng xử với người xung quanh, hiểu tài chính trong cuộc sống, hiểu quy luật tự nhiên, kinh tế - xã hội và xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp.

{keywords}
7 giá trị mà CEO High School mong muốn học sinh đạt được sau tốt nghiệp

Theo đại diện CEO High School, hội đồng khoa học của trường gồm các chuyên gia giáo dục đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, quản lý giáo dục và những giáo viên chất lượng cao, đứng đầu là Chủ tịch Hội đồng Khoa học - TS. Nguyễn Vinh Hiển, Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Với đội ngũ giáo viên giỏi, cách quản lý khoa học cùng chương trình giáo dục CEO Style, CEO High School mong muốn tạo ra một thế hệ học sinh hoàn thiện về kiến thức THPT, hiểu biết về bản thể con người, sống nhân văn để thành công và hạnh phúc cùng gia đình và cộng đồng.

{keywords}
 Ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, người sáng lập Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School

Hoạt động trên 3 giá trị cốt lõi

Khi CEO High School đang từng bước xây dựng và phát triển hệ thống trường THPT, thì việc xác định những giá trị cốt lõi làm nền tảng, phương châm cho mọi hoạt động là việc quan trọng. Điều này sẽ giúp CEO High School thực hiện hiệu quả mọi nhiệm vụ và mục đích, từ đó phát triển bền vững và chủ động trước mọi hoàn cảnh.

Theo đại diện doanh nghiệp, Tập đoàn CEO Việt Nam Holding nói chung và CEO High School nói riêng đã dày công gây dựng những giá trị cốt lõi định hướng xuyên suốt và cam kết hành động “trung thực - giá trị - chân thành”.

Thứ nhất, mỗi cá nhân cần phải có suy nghĩ trung thực, trung thực với chính mình thì mới có thể trung thực với người khác. Vì vậy, việc cần phải đối mặt và nhìn nhận bản thân một cách trung thực là yếu tố cốt lõi để mỗi cá nhân, tập thể, tổ chức ngày một hoàn thiện mình.

Thứ hai, mọi hành động phải có giá trị, trong đó mỗi cá nhân đều cần hiểu giá trị của việc làm đó ảnh hưởng tốt hay xấu đến người khác. Từ đó, mọi người mới có thể điều chỉnh từng hành động để đem lại giá trị cho cộng đồng.

Thứ ba, ứng xử phải chân thành thông qua lời nói, hành động xuất phát từ trái tim và sự thấu hiểu. Ứng xử là phần kết nối giữa suy nghĩ và hành động, ứng xử chân thành chính là sự đồng nhất giữa suy nghĩ và hành động.

{keywords}
 CEO High School là hệ thống giáo dục bậc THPT mới và hiện đại tại Việt Nam

Mục tiêu trở thành hệ thống giáo dục uy tín hàng đầu Việt Nam

CEO High School đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ phủ 63 điểm trường tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đồng thời, doanh nghiệp cũng hướng tới trở thành Hệ thống giáo dục được yêu thích, có uy tín hàng đầu Việt Nam.

CEO High School cơ sở Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội là điểm trường đầu tiên, tiếp tục sứ mệnh góp phần tạo nên thế hệ học sinh tốt nghiệp THPT kiểu mẫu. Điều này dựa trên nền tảng là sự thành công mà Tập đoàn CEO Việt Nam Holding đã đào tạo doanh nhân tại Học viện Doanh nhân Việt Nam, cùng những doanh nhân trẻ tại Trường Huấn luyện Doanh nhân Việt Nam.

Với nỗ lực không ngừng, góp phần xây dựng những giá trị tốt đẹp cho nền giáo dục nước nhà, CEO High School được kỳ vọng là điểm tựa vững chắc giúp các em học sinh có môi trường học tập và rèn luyện tốt, từ đó xây dựng nền tảng trở thành người thành công và hạnh phúc trong tương lai.

Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam

Trụ sở: Tầng 7 CEO Việt Nam Holding, 62/4 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở: Số 2A đường Nam Hồng, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội

Website: ceoschool.edu.vn

Hotline: 0788 77 66 22

Email: ceoschool@ceocorp.vn

Lê Hương

tin nổi bật

Điểm chuẩn và học phí Trường ĐH Hà Nội 4 năm qua

Trường ĐH Hà Nội nằm trong top đầu về đào tạo ngôn ngữ với mức điểm trúng tuyển cao. Năm 2021, ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc lấy điểm chuẩn cao nhất năm là 37,55 điểm.

Môi trường học tập truyền cảm hứng ở Melbourne Polytechnic Việt Nam

Melbourne Polytechnic Việt Nam là một lựa chọn cho các bạn trẻ đang tìm kiếm một chương trình học chuẩn quốc tế tại Việt Nam theo hình thức “du học tại chỗ” với mức chi phí hợp lý.

Trường ĐH đột ngột hủy kết quả trúng tuyển của thí sinh, Bộ GD-ĐT nói gì?

Về việc Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đột ngột báo hủy kết quả trúng tuyển với thí sinh và dừng tuyển sinh ngành Luật, Bộ GD-ĐT cho hay lý do bởi không đủ điều kiện mở ngành học này.

Trường ĐH nổi tiếng đột ngột hủy kết quả, dừng tuyển sinh ngành Luật

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đột ngột dừng tuyển sinh ngành Luật sau khi công bố điểm chuẩn học bạ và điểm sàn xét tuyển từ điểm thi tốt nghiệp.

Mức tăng học phí ngành Luật phía Nam trong 4 năm tới ra sao?

Năm 2022- 2023 học phí cao nhất ở Trường ĐH Luật TP.HCM là 165 triệu đồng, mức thấp nhất là 15,1 triệu đồng ở Trường ĐH Sài Gòn. Ở nhiều trường, học phí sẽ tăng dần trong các năm tiếp theo.

4 trường thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội đưa sinh viên lên Hòa Lạc

Theo kế hoạch, tháng 9/2022, ĐH Quốc gia Hà Nội sẽ đưa hơn 2.000 sinh viên của 4 trường trực thuộc tới học tập tại cơ sở Hòa Lạc.

Công bố điểm sàn các trường công an nhân dân 2022

Bộ Công an đã công bố điểm sàn vào các trường công an nhân dân năm 2022.

Học sinh TP.HCM tựu trường ngày 22/8

Học sinh mầm non TP.HCM tựu trường ngày 31/8; các bậc học từ tiểu học đến THPT tựu trường 22/8.

Biến động điểm chuẩn và học phí Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Mức điểm chuẩn của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 2 năm gần đây lại có xu hướng ổn định hơn.

Điểm chuẩn ĐH Giao thông vận tải có thể giảm nhẹ

Lãnh đạo Trường ĐH Giao thông vận tải dự đoán điểm chuẩn một số ngành của trường năm 2022 theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT có thể giảm nhẹ.

Thêm hai trường công an lấy điểm sàn là 70

Thêm hai trường công an công bố điểm sàn và cùng ở mức 70 điểm

Học phí các trường Y phía Bắc từ 14,3 - 60 triệu đồng/năm

Hiện, nhiều trường đại học đào tạo khối ngành sức khỏe đã thông báo mức điểm sàn xét tuyển và học phí năm 2022.

Học viện Chính trị Công an nhân dân công bố điểm sàn

Học viện Chính trị Công an nhân dân vừa công bố điểm sàn năm 2022.

So sánh học phí ngành Quản trị kinh doanh các ĐH phía Bắc

Quản trị kinh doanh là ngành học hot trong các kỳ thi xét tuyển đại học nhiều năm qua với điểm chuẩn cao. Học phí ngành này ở các trường ĐH phía Bắc hiện dao động từ khoảng 9,8 - 60 triệu đồng/năm học.

Hơn 62% đối tác liên kết với đại học Việt 'không được xếp hạng'

Theo Bộ GD-ĐT, các trường đại học Việt Nam chủ yếu liên kết đào tạo với các trường ở nước ngoài không được xếp hạng hoặc nằm ngoài danh sách 1.000 trường đại học trên thế giới.