CFEL Đột Kích

Cập nhập tin tức CFEL Đột Kích

Đột Kích chính thức được lên sóng trên VTV1

Ngay sau ngày Chung Kết giải đấu Chuyên Nghiệp CFEL, Đột Kích đã được lên sóng “đồng loạt” trên cả bản tin thời sự của 2 kênh truyền hình vốn rất “khắc nghiệt” với game online là VTC1 và VTV1.

[Chung Kết CFEL Đột Kích]: Chưa bao giờ hoành tráng đến thế!

(GameSao.vn) - Khởi tranh từ ngày 09/07, Crossfire Elite League (CFEL) 2016 – giải đấu quy mô nhất của Đột kích đang dần đi đến thời khắc tìm ra nhà Vô Địch. Được đầu tư tối đa từ NPH VTC Game, ngày Chung Kết CFEL đang được gấp rút chuẩn bị để diễn ra thật hoành tráng và đẳng cấp hơn bao giờ hết vào cuối tuần này 28/08/2016.

[CFEL Đột Kích] TP. HCM thắng vang dội tại vòng League cuối

(GameSao.vn) - CFEL Đột Kích: TP. HCM thắng vang dội tại vòng League cuối

[Đột Kích CFEL 2016] 4 kèo vòng 7 thách thức mọi “thánh dự”

(GameSao.vn) - 4 cặp đấu cân não của vòng đấu “Ngoại Hạng Anh” cuối cùng trong giải Chuyên Nghiệp CFEL Đột Kích đang là những chủ đề bàn luận và cả gạ kèo sôi sục với game thủ Đột Kích.

CFEL Đột Kích: Game thủ shock với pha “ninja defuse” không tưởng

(GameSao.vn) - Pha gỡ bom lén hạ gục đội đấu đang đứng đầu BXH CFEL – Freedom đã giúp game thủ có nickname CRG_PN nổi như cồn trong cộng đồng Đột Kích.

CFEL Đột Kích – 2 hạt giống “khẩu chiến” trước vòng quyết định

(GameSao.vn) - Không chỉ chứng tỏ khao khát vô địch bằng chuỗi trận toàn thắng, cả hai ứng viên hàng đầu của CFEL Đột Kích – Freedom Gaming và BossCFVN TP.HCM đều đã có những lời đanh thép trước các vòng đấu cuối.

[Đột Kích CFEL 2016] Boss CFVN TPHCM tự tin: "Vô địch, vô địch và chỉ vô địch"

(GameSao.vn) - Trong trận đấu diễn ra cuối tuần qua thuộc khuôn khổ giải CFEL (Crossfire Elite League) 2016, BossCFVN TP.HCM đã dành chiến thắng đầy thuyết phục. Đằng sau mỗi chiến thắng luôn là những nỗ lực vượt qua khó khăn, là đam mê, nhiệt huyết,.. nhưng với BossCFVN TP.HCM yếu tố quan trọng nhất chính là: “một cái đầu lạnh và một trái tim nóng”

[Đột Kích CFEL 2016] Cherry Stars đụng độ "huyền thoại" Boss CFVN TP. HCM

(GameSao.vn) - Chiến thắng trận đấu kinh điển, team Đột Kích quy tụ các huyền thoại của tựa game này tại TP.HCM khẳng định tham vọng thống trị sân chơi đỉnh cao CFEL.