– Lựa chọn ca khúc "Thương lắm miền Trung", chàng Tiến sĩ Triết học 9X Duy Cường khiến người nghe thổn thức. Anh cũng là thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất với 47,06% và giành tấm vé thẳng tiến đêm bán kết.

Tiết mục nổi bật của Duy Cường

Tập 12 Thần Tượng Bolero lên sóng tối 26/04 với đêm thi loại trực tiếp của 9 thí sinh đến từ ba đội Ngọc Sơn, Như Quỳnh và Quang Lê. Các thí sinh sẽ lần lượt trình diễn đơn ca một ca khúc thế mạnh của mình để giành lấy tấm vé bước vào đêm bán kết diễn ra vào tuần sau.

{keywords}
Duy Cường lấy nước mắt khán giả khi hát về miền Trung nước lũ.

Chàng Tiến sĩ Triết học Duy Cường lựa chọn ca khúc "Thương lắm miền Trung" để thể hiện ở vòng Loại trực tiếp. Với chất giọng ấm, cách xử lý tinh tế, Duy Cường đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho người nghe về một vùng đất luôn gánh chịu những cơn bão lũ lớn.

HLV Như Quỳnh và HLV Ngọc Sơn dành nhiều lời khen ngợi cho chàng tiến sĩ trẻ, cả hai đều ví Duy Cường như một “viên ngọc quý” chưa được mài giũa. Thậm chí HLV Ngọc Sơn còn dự đoán rằng Duy Cường sẽ là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân của chương trình năm nay.

{keywords}
Hoàng Hải, đại diện từ đội Như Quỳnh mở màn đêm thi với ca khúc "Đừng nhắc chuyện lòng”. Giai điệu da diết cùng cách luyến láy rất riêng của nữ thí sinh đã mang đến một màu sắc mới lạ cho ca khúc vốn gắn liền với nhiều tên tuổi trong làng nhạc Bolero.

 

{keywords}
Chàng trai Nhật Minh thể hiện phong cách phong trần, mạnh mẽ với “Túy ca”. Nhờ sự đột phá, mới mẻ trong tiết mục, anh cùng với Hoàng Hải trở thành hai đại diện cho team Như Quỳnh tranh tài trong đêm bán kết.

 

{keywords}
Nền nã và đằm thắm trong bộ áo dài, Thúy Anh tiếp tục giữ vững phong độ khi cất giọng thể hiện ca khúc “Nếu anh đừng hẹn”. Là gương mặt được đánh giá cao ngay từ những vòng đầu, nữ thí sinh không khó để bước tiếp vào vòng trong với tỷ lệ bình chọn hơn 57% từ khán giả.

 

{keywords}
Thanh Lan mang đến sự da diết, trầm lắng qua ca khúc "Chuyện tình Lan và Điệp 3" và được nhận xét cách hát bolero ngày càng tiến bộ.

 

{keywords}
"Anh cả" của Thần Tượng Bolero Quang Long khép lại trọn vẹn đêm thi với ca khúc "Xua đi huyền thoại". Sở hữu chất giọng ấm, từng trải cùng khả năng làm chủ sân khấu tốt, nam thí sinh liên tục nhận cơn mưa lời khen từ các HLV.

 

{keywords}
Kết thúc 9 tiết mục, các thí sinh ra lắng nghe nhận xét từ HLV. Team Ngọc Sơn với Duy Cường, Quang Long, team Quang Lê với Thúy Anh, Thanh Lan và team Như Quỳnh với Hoàng Hải, Nhật Minh là những thí sinh được tiếp tục tranh tài trong đêm bán kết sắp tới. Tập 13 Thần Tượng Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h15 ngày 3/5 trên VTV3.

Tuấn Chiêu

Như Quỳnh bật khóc trên ghế nóng Thần tượng Bolero

Như Quỳnh bật khóc trên ghế nóng Thần tượng Bolero

Luật chương trình buộc phải loại ba thí sinh khiến Như Quỳnh không kìm được nước mắt khi đành phải nói lời chia tay 3 học trò tài năng trong đội.

Nam tài xế đứng hình khi nhận ra đang chở ca sĩ Như Quỳnh

Nam tài xế đứng hình khi nhận ra đang chở ca sĩ Như Quỳnh

Quá bất ngờ khi biết được thần tượng của mình - danh ca Như Quỳnh đang ngồi phía sau, nam tài xế đã tỏ ra lúng túng và không nói nên lời.

Như Quỳnh bật khóc nức nở trên sóng truyền hình

Như Quỳnh bật khóc nức nở trên sóng truyền hình

Nữ HLV Như Quỳnh không kìm nén được những giọt nước mắt khi đành phải nói lời chia tay những học trò tài năng trong đội mình.

Ngọc Sơn, Như Quỳnh "phát cuồng" giọng hát của tiến sĩ 9x

Ngọc Sơn, Như Quỳnh "phát cuồng" giọng hát của tiến sĩ 9x

Trong Tập 2 Thần tượng Bolero phát sóng tối 1/2, cả hai HLV Ngọc Sơn và Như Quỳnh đều bày tỏ sự thích thú trước tiết mục của chàng trai Nguyễn Duy Cường.