{keywords}
Cả ba chị em đều yêu và mong muốn cưới Luwizo.

Một người đàn ông tới từ Cộng hoà dân chủ Congo được cho là đã yêu 3 chị em gái sinh ba: Natasha, Natalie và Nadege và đồng ý kết hôn với cả 3 người khi họ cầu hôn anh.

Chàng trai có tên Luwizo đã tổ chức một đám cưới linh đình với cả 3 cô gái ở Congo, nơi người dân được tự do kết hôn hợp pháp cùng lúc với nhiều người.

Ba người vợ của anh là 3 chị em sinh ba và trông họ không thể hạnh phúc hơn trong ngày trọng đại. Câu chuyện xảy ra ở khu vực Kalehe, gần biên giới Rwanda.

Luwizo cho biết anh không thể từ chối ai khi cả ba đều cầu hôn mình. “Tôi cảm thấy có nghĩa vụ phải cưới họ”.

Tuy nhiên, cha mẹ anh không có mặt tại lễ cưới, chính xác là họ từ chối tham dự.

Luwizo cho biết, anh quen Natalie qua mạng xã hội. Họ trò chuyện với nhau một thời gian thì Luwizo nhận ra anh yêu cô. “Cô ấy thật tuyệt vời. Tôi không thể khước từ sắc đẹp của cô ấy. Một thời gian sau, chúng tôi quyết định gặp nhau”.

Khi gặp Natalie, Luwizo không biết điều gì đang chờ đợi anh phía trước.

Bộ ba cho biết cứ khi nào Luwizo đến chơi, ai có ở nhà thì người đó sẽ ra gặp anh, nhưng anh lại không phát hiện ra điều đó vì họ quá giống nhau. Cứ thế, cuối cùng cả ba đều yêu Luwizo.

Ban đầu, chàng trai đã rất “sốc” khi biết rằng anh thực ra đã hẹn hò với cả 3 cô thay vì chỉ có Natalie như anh nghĩ.

{keywords}
Bộ ba cho biết họ quen chia sẻ mọi thứ với nhau từ nhỏ. 

“Sau một thời gian, tôi quay lại nhà cô ấy để bàn bạc kế hoạch cho đám cưới thì không ngờ lại gặp cả 3 chị em trông giống nhau như đúc. Tôi ngạc nhiên đến mức gần như ngất đi. Tôi cảm thấy mình như đang mơ. Tôi hỏi họ ai trong số đó là Natalie. Lúc đó, họ mới nói rằng lần đầu tiên tôi đã gặp Nadege, lần thứ hai tôi gặp Natasha. Lần thứ ba tôi mới gặp Natalie mà tôi đã nói chuyện qua mạng”.

Bộ ba nói rằng từ trước đến giờ họ luôn làm mọi thứ cùng nhau, vì thế họ chọn kết hôn với cùng một người đàn ông và có thể đoàn kết duy trì mối quan hệ cho tới khi chết.

Về phía Luwizo, ban đầu anh rất “sốc” khi cả ba chị em đều muốn cưới mình. Nhưng vì anh đã trót yêu cả ba nên không có gì ngăn cản được kế hoạch.

“Mặc dù mọi người coi việc 3 người phụ nữ lấy chung một chồng là điều không thể, nhưng với chúng tôi, chia sẻ mọi thứ đã là lẽ sống từ khi còn nhỏ”.

Các cô cũng nói thêm rằng, vì đã quen chia sẻ với nhau mọi thứ nên việc chia sẻ một người chồng không phải là việc quá khó.

Đăng Dương (Theo The Mirror, Premium Times)

Bí quyết tránh 'nội chiến' tranh tài sản ở gia tộc 4 vợ, 17 đứa con

Bí quyết tránh 'nội chiến' tranh tài sản ở gia tộc 4 vợ, 17 đứa con

Sau khi tỷ phú sòng bài Stanley Ho qua đời, dấu hỏi lớn nhất người ta quan tâm là làm sao để chia khối tài sản "khủng" cho 3 bà vợ (còn sống) và 17 đứa con nhằm tránh xung đột.