chạy trốn

Cập nhập tin tức chạy trốn

An ninh báo động đỏ, Anh tung video hướng dẫn người dân chạy trốn

Nếu bạn nghe thấy tiếng súng nổ hoặc sự va chạm, hãy nghĩ tới các phương án an toàn nhất có thể.

Dương Chí Dũng: Cuộc đào tẩu qua nửa vòng trái đất

Trong 5 năm trốn truy nã, Giang Kim Đạt đã di chuyển qua nhiều nước Châu Á sinh sống. Còn cuộc "đào tẩu" của Dương Chí Dũng ngắn hơn, dù có nhiều người giúp sức

IS dùng dân thường làm lá chắn để tháo chạy

Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) đã ghi lại được những hình ảnh về các tay súng IS sử dụng lá chắn người để chạy trốn khỏi thành phố Manbij, Syria.

Alves tiết lộ lý do "chạy trốn" khỏi Barcelona

Hậu vệ trái người Brazil muốn tìm kiếm những thách thức mới, sau khi cảm thấy cuộc sống ở Nou Camp đã trở nên quá dễ dàng.

Bé 5 tuổi 'đào đường hầm' trốn khỏi trường mầm non

 Hai cậu bé 5 tuổi người Nga đã đào một cái hố bên dưới hàng rào để trốn khỏi mẫu giáo và đi bộ tới một showroom ô tô mua một chiếc xe thể thao Jaguar.

“Đại án” ở Sóc Trăng: 3 ngân hàng tranh chấp 40 tỉ đồng

Sau phán quyết của tòa án cho các ngân hàng được hưởng số tiền bán hàng tồn kho hơn 40 tỉ đồng mà ông Khuân đã bỏ lại, 3/5 ngân hàng đã tranh chấp số tiền này.

Quyền lực

Thích khoe tài vợ cho nên dịp lễ lạt hay kỷ niệm gì đó, Trí thường mời vợ chồng tôi tới nhà ăn cơm. Tôi quen biết Hoa là vì vậy.

Đại gia lụi tàn, 'chết chìm' vì nợ khủng

Khó khăn, nợ nần chồng chất khiến các đại gia nhanh chóng lụi tàn, mất tích không còn tăm hơi.

Người chồng tàn độc và cái chết chạy trốn pháp luật

Chị Nguyễn Thị Phượng (1971) trú thôn Tài Thành, xã Tiên Hà, Tiên Phước, Quảng Nam kể lại cái đêm kinh hoàng bị chồng dùng búa đánh vào đầu đến giờ vẫn còn ám ảnh…