- Lo ngại Willian đào tẩu khỏi Stamford Bridge, HLV Sarri đang thúc giục các sếp Chelsea chiêu mộ gấp Wilfried Zaha.

Ở tuổi 25, Wilfried Zaha đang là ngôi sao số 1 của Crystal Palace. Mùa trước, anh ghi được 9 bàn thắng và có 3 đường chuyền kiến tạo dù phải nghỉ hơn một tháng vì chấn thương.

{keywords}
Zaha muốn rời Palace cập bến Chelsea

Đánh giá cao tầm quan trọng của Zaha, lãnh đạo Palace đã đề nghị anh ký vào bản hợp đồng mới với mức lương tăng lên 125.000 bảng/tuần nhưng Zaha từ chối.

Wilfried Zaha muốn chuyển sang một đội bóng tên tuổi để bước lên tầm cao mới, sau hai năm thất vọng trong màu áo MU thời anh còn trẻ (từ 2013 đến 2015).

Everton đã ngã giá hỏi maa Zaha nhưng anh cũng lắc đầu, chờ đợi thêm lời đề nghị từ hai đại gia thành London là Chelsea và Tottenham.

Hiện Chelsea đang tỏ ra sốt sắng hơn cả với lời đề nghị 30 triệu bảng kèm theo tiền vệ Drinkwater. Vấn đề nằm ở chỗ, Crystal Palace đòi mức phí lên đến 60 triệu bảng trong thương vụ này và nhận bằng tiền mặt.

HLV Maurizio Sarri cũng đánh giá cao năng lực của Zaha. Quan trọng hơn là cầu thủ chạy cánh Bờ Biển Ngà đã quen với môi trường Ngoại hạng và điểm mạnh tốc độ rất phù hợp với lối chơi tấn công mà HLV Italia đang định gây dựng cho The Blues.

Chia sẻ với một vài bạn bè thân thiết, Zaha nói sẽ rời Palace trước khi phiên chợ hè đóng cửa vào ngày 9/8. Không loại trừ khả năng anh sẽ đưa ra yêu cầu chuyển nhượng nếu đội chủ sân Selhurts Park tiếp tục gây khó.

* T.A