Như bạn đọc đã biết, Dopa là một trong những game thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng nhất trên thế giới. Mặc dù không thi đấu chuyên nghiệp, thế nhưng với khả năng leo rank xếp hạng "có 1 không 2" của mình. Thánh Cày Thuê qua đó sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu không thua bất kỳ tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại nào khác.

 

Tuy nhiên, Dopa cũng là một game thủ "lắm tài, nhiều tật". Đã có những lúc, tài khoản Top 1 Thách Đấu xếp hạng Hàn Quốc của Thánh Cày Thuê bị khóa...1000 năm. Cũng vì những hành động cày thuê elo của mình, Dopa bị hiệp hội Thể thao điện tử Hàn Quốc KeSPA cảnh cáo nhưng không chịu “hối cải”, anh đành nhận án cấm thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp trong 2 năm.

 

Cảm thấy không còn "đất diễn" ở quê hương, Dopa bỏ sang Trung Quốc và làm streamer cho kênh Huya TV. Tại đây, anh chàng này cũng không quên ẵm cho mình giải thưởng 500.000 Nhân Dân Tệ nhờ leo rank Top 1 Thách Đấu Trung Quốc. Không những vậy dạo thời gian gần đây, tên tuổi của Dopa bỗng được hâm nóng khi có thông tin anh sẽ quay trở lại con đường thi đấu chuyên nghiệp. Mặc dù, thông tin này vẫn chưa được xác thực nhưng bấy nhiêu đủ khiến các fan hâm mộ của anh phải háo hức mong chờ ngày thần tượng của mình đối đầu với những tên tuổi khác trong các giải đấu lớn.

 

Vẫn đang còn đứng ngồi không yên trước thông tin trên, fan hâm mộ của Dopa lại một lần nữa cảm thấy bất ngờ khi sau một thời gian dài về quê hương Hàn Quốc để nghỉ ngơi, Thánh Cày Thuê bỗng trở lại với một bức ảnh đi kèm dòng trạng thái: "Mọi người vẫn hay thắc mắc về việc thời gian gần đây tôi đột nhiên mất tích. Mọi người đều hỏi tôi về Hàn Quốc không biết có chuyện gì không? Vâng tôi đi đóng phim đấy (Hậu Duệ Anh Hùng). Mong mọi người ủng hộ cho tôi trong thời gian sắp tới tại Huya TV".

 

Những ngày gần đây, đi đến đâu cũng thấy người ta nhắc tới "Hậu duệ mặt trời", bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn điện ảnh châu Á và cướp đi trái tim của hàng triệu người phụ nữ mộng mơ. Chỉ sau 6 tập phim được phát sóng, nhân vật chàng đại úy điển trai của tổ chức Liên Hiệp Quốc Yoo Shi Jin trong phim cũng nhanh chóng trở thành soái ca mới trong lòng các fan nữ.

 

Không những vậy gần đây, bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Hậu duệ mặt trời" với sự góp mặt của Song Joong Ki được phát sóng song song tại Trung Quốc và Hàn Quốc, không những làm hàng ngàn thiếu nữ "phát điên, phát cuồng", mà còn khiến cho không ít nam đồng bào cảm thấy "phát hờn, phát cáu" bởi vì xung quanh xuất hiện quá nhiều cô gái bị "mắc bệnh tương tư Song Joong Ki".

 

Chắc chắn, Dopa cũng biết được sức hấp dẫn của bộ phim này. Mặc dù chỉ là một bức ảnh "ghép" nhưng bấy nhiêu đó thôi cũng đủ khiến các fan nữ của Dopa và chàng đại úy Yoo Shi Jin cảm thấy thú vị. Tuy nhiên, bức ảnh này của Dopa cũng khiến cho không ít fan lo lắng liệu có khi nào, Thánh Cày Thuê sắp phải giã từ Liên Minh Huyền Thoại để quay về Hàn Quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự?

 

Theo Trí Thức Trẻ