Mới đây, chương trình Highlight Reel Brawling - Một chương trình chuyên bắt lỗi các video game đã bất ngờ giới thiệu về một lỗi khá hài hước, khi nhân vật nam trong game có thể đấm nát con bò sữa đang ăn cỏ chỉ với một cú đấm.

 

Được biết, hình ảnh trên được lấy từ The Saboteur - Tựa game hành động được EA phát hành vào năm 2009. Với những người tinh ý thì chúng ta có thể dễ dàng nhận ra ngay đây là một lỗi game, chỉ có điều nó khiến chúng ta không khỏi cảm thấy hài hước khi một người thường lại có thể chỉ dùng cú đấm của mình đấm tan nát con bò sữa ra như vậy.

Trên thực tế, The Saboteur là một game hành động phiêu lưu góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh Thế Chiến II, đưa người chơi đến nước Pháp đang bị Đức chiếm đóng. Trong khi cố gắng trả thù cho người bạn, Sean Devlin được chiêu mộ bởi Quân kháng chiến Pháp và anh ta quyết định cống hiến tài năng của mình cho cuộc cách mạng, đồng thời vẫn giữ ý định trả thù của mình.

Hình ảnh trong game The Saboteur

Các nhiệm vụ trong The Saboteur dù rất đa dạng nhưng vẫn phục vụ cho cốt truyện chính, đó là phá hoại càng nhiều càng tốt. Nó mô phỏng lại một thời kỳ lịch sử của Paris nói riêng và nước Pháp nói chúng, trong đó người dân tìm mọi cách phản kháng lại quân Đức lúc này đang cai trị đất nước họ.

Vì là một tựa game thế giới mở, thế nên việc thiết kế hoàn hảo cho tất cả các chi tiết trong The Saboteur có thể là một vấn đề nan giải cho các nhà làm game. Hơn thế nữa, vì đây chỉ là một tựa game có kinh phí thấp nên có lẽ chúng ta cũng không thể đòi hỏi quá cao hơn được.

The Saboteur là một tựa game nhập vai hành động, thế giới mở khá thú vị mà bạn có thể rất muốn được trải nghiệm qua một lần. Game đã được EA chính thức phát hành vào năm 2009 trên PC, PS3 và Xbox 360.

Theo GameK