chết oan

Cập nhập tin tức chết oan

Cô gái chết tức tưởi vì quyết uống nước detox để trị sốt

Lin Li, 34 tuổi, người Trung Quốc đã thiệt mạng do nhiễm trùng phổi nghiêm trọng. Li đã uống nước quả đóng hộp để thanh lọc cơ thể thay cho thuốc chữa bệnh.

2 người qua đường chết tức tưởi khi bị người nhảy lầu tự tử rơi trúng đầu

Sau vụ việc, nhiều bình luận trên MXH Trung Quốc thể hiện thái độ trách móc đối với những người nhảy lầu tự tử nhưng lại gây ảnh hưởng đến cả những người vô tội muốn sống.

Người đàn ông chết oan vì cơn ‘ngáo đá’ của gã trai Sài Gòn

Trong lúc đi trên đường cùng Phương, Quý ngồi sau xe bất ngờ lên cơn “ngáo đá” rồi lao xuống dùng dao đâm chết người đàn ông bên đường rồi bỏ trốn.

Đau đớn những cái chết oan uổng của con trẻ chỉ bởi bố mẹ quẫn trí?

Trong các loại tình cảm thì có lẽ tình yêu thương mà cha mẹ dành cho con cái luôn cao đẹp, vô điều kiện và khó thay đổi nhất. Vậy nhưng đâu đó trong xã hội vẫn có những người làm cha làm mẹ.

Chính phủ yêu cầu TPHCM xem xét khởi tố vụ rơi hố ga tử vong

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình liên quan đến việc một người dân bị chết do bị rơi xuống hố ga tại TPHCM.

Tìm bé trai 8 tuổi bị nước cuốn tạm ngưng do mưa lớn

Huy động cả trăm người nhưng sau hơn 1 ngày tìm kiếm, bé trai Hoàng Xuân Hiếu (8 tuổi, ngụ thị xã Dĩ An, Bình Dương) vẫn mất tích.

Bị chém chết oan nghiệt do trùng tên

Đang hát trong quán karaoke thì một nhóm người lạ mặt vào gọi tên Giang. Ra tới cổng, Giang bị chém nhiều nhát gục ngay tại chỗ.

Một người chụp ảnh "tự sướng", 6 người chết oan

Một nỗ lực nhằm chụp một bức ảnh selfie truyền cảm hứng trên dòng nước chảy xiết của sông Hằng đã cướp đi sinh mạng của một chàng trai Ấn Độ và 6 người bạn của nạn nhân.

Một tuần 2 bé gái chết oan thương tâm: người lớn bấn loạn trách cứ nhau?

Những đứa trẻ là vô tội, tính mạng của người khác cũng là vô giá, đừng chỉ vì chút nóng giận, chút bất cẩn hay liều lĩnh mà coi thường tính mạng người khác….

Liên tiếp 2 bé gái 6 tuổi chết oan: trái tim bao người lớn bấn loạn...

Những đứa trẻ là vô tội, tính mạng của người khác cũng là vô giá, đừng chỉ vì chút nóng giận, chút bất cẩn hay liều lĩnh mà coi thường tính mạng người khác….