Chi Bảo: Bạn gái kém 16 tuổi và vợ cũ của tôi quý mến nhau!

"Điều quan trọng với tôi và Chang hiện tại là tận hưởng niềm hạnh phúc. Việc kết hôn để có một danh phận là điều đương nhiên nhưng tôi để diễn ra một cách tự nhiên, nhẹ nhàng", Chi Bảo chia sẻ. 

Clip Chi Bảo chia sẻ:

Tôi và bạn gái gắn kết nhau nhờ làm thiện nguyện

- 10 năm gắn bó với dự án thiện nguyện “Hiểu về trái tim”, Chi Bảo được gì và mất gì?

10 năm là quãng thời gian không dài nhưng đủ để tôi và những người cộng sự của mình nhìn lại. Ngần ấy thời gian, chúng tôi thấy mình may mắn vì có thể gắn kết một tập thể và kết nối được thêm những cá nhân, tổ chức với nhau vì mục đích thiện nguyện.

Khó khăn, mất mát tất nhiên là nhiều nhưng tôi nghĩ những điều ấy không đáng là gì nếu để đưa lên bàn cân so sánh với những thành quả mà ê-kíp làm được. Sau một thập kỷ, chương trình hỗ trợ phẫu thuật cho hơn 2.300 trẻ, bảo trợ dinh dưỡng cho 5.730 học sinh nghèo ở vùng sâu vùng xa, giúp 300 người dân mổ mắt, xây 56 căn nhà cho người nghèo... Những con số khiêm tốn nhưng lại ý nghĩa lớn lao với chúng tôi.

{keywords}
Chi Bảo chia sẻ hành trình 10 năm qua của quỹ Hiểu về trái tim. Năm nay, nam diễn viên tổ chức mở rộng nhiều lĩnh vực để tạo nguồn thu cho các dự án thiện nguyện. 

- Tình hình dịch Covid-19 ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động xã hội, bản thân anh – với vai trò Chủ tịch quỹ làm thế nào để duy trì hiệu quả kêu gọi?

Chúng tôi luôn trăn trở về suy nghĩ làm thế nào để quỹ đạt được hiệu quả lớn qua mỗi đợt quyên góp. Mà muốn như thế bài toán kết nối là điều quan trọng nhất.

Năm nay, tôi lập ra chuyên trang “Chợ tình”. Đây là nơi chỉ bán những phẩm thiết thực do chính các doanh nghiệp, các đối tác, các mạnh thường quân, các nghệ sĩ - Đại sứ trái tim... tặng cho quỹ. Doanh thu từ việc bán hàng được dùng để tổ chức các chương trình bảo trợ trẻ nghèo như phẫu thuật tim miễn phí, huấn luyện kỹ năng sống, trao học bổng...

Tôi rất mừng khi hoạt động chỉ mới kêu gọi nhưng nhận được sự hưởng ứng từ nhiều người. Diễn viên Trương Ngọc Ánh, người mẫu Thúy Hạnh, hay Lý Thùy Chang – bạn gái tôi đã gửi tặng rất nhiều túi, giày, mắt kính... của các thương hiệu danh tiếng để bán gây quỹ.

- Chặng đường thiện nguyện, anh được bạn gái Lý Thùy Chang hỗ trợ ra sao?

Chang tuy còn trẻ nhưng rất nhiệt huyết và gan lì. Không phải điều dễ dàng khi bắt một cô gái để người yêu mình dành nhiều thời gian cho những công việc khác bên ngoài. Đằng này Chang lại rất ủng hộ và thậm chí hỗ trợ hết tôi hết mình. Có thể nói, tôi và bạn gái gắn kết với nhau nhờ làm thiện nguyện.

Cô ấy đóng góp ý tưởng để cùng mọi người lựa chọn hướng phát triển tốt nhất cho các dự án. Chẳng hạn với những vật dụng kêu gọi bán đấu giá hôm nay đều của cô ấy. Những đôi giày, váy, túi xách đến từ các thương hiệu Louis Vuitton, Hermès Birkin, có món trị giá vài trăm triệu đồng đều được Chang đưa vào.

Tôi và Chang hay nói nhau rằng có được một cuộc sống hạnh phúc không phải dễ dàng. Vậy nên phải làm sao để sự hiện hữu của chúng ta có ý nghĩa và giúp ích cho xã hội. Chúng tôi có chung quan điểm về việc sử dụng quỹ thời gian mỗi ngày. Ngoài việc kiếm tiền để trang trải, thụ hưởng cuộc sống, một nửa thời gian còn lại nên dành cho hoạt động cộng đồng.

- Chi Bảo trở nên cởi mở thay vì khép kín như trước, đặc biệt trong chuyện tình cảm, điều gì khiến anh thay đổi?

Tính tôi xưa nay kín tiếng, không ồn ào. Bản thân trong những lần gặp gỡ bạn bè đồng nghiệp hay giới truyền thông cũng hạn chế chia sẻ chuyện về mình. Tuy nhiên điều này khiến hình ảnh tôi trở nên lạnh lùng và khó gần trong mắt mọi người. Do đó, tôi tự nhủ mình cần cởi mở, thoải mái hơn.

Mặt khác, tôi là người nhạy cảm và ngọt ngào trong tình yêu. Khi nhận thấy mối quan hệ chín muồi, tôi muốn chia sẻ niềm vui đến mọi người. Chang cũng là người khiến tôi trở nên cởi mở và năng động trong tính cách, giúp mọi người nhận ra sự lạc quan và năng lượng trong mình. Một phần khác vì tôi thấy bây giờ bản thân đã lớn rồi. Nếu cứ mãi sống khép kín, không chịu chia sẻ làm sao tiếp cận và chơi được giới trẻ. (cười)

- Nhiều người ngưỡng mộ Chi Bảo khi quen được bạn gái Thùy Chang vừa đẹp, lại giỏi giang. Điều gì khiến cả 2 anh chị gắn kết dù chênh lệch 16 tuổi?

Cả 2 chúng tôi đã là bạn bè suốt 10 năm trước khi tiến tới mối quan hệ như hiện tại. Chính khoảng thời gian quen biết lâu và hiểu nhau khiến chúng tôi tự tin khi bước vào tình cảm. Tôi yêu Chang vì cô ấy là người thẳng thắn, chân thành. Ngược lại, Chang cũng nhìn ra ở tôi những đức tính khiến cô ấy tin tưởng để lựa chọn bên cạnh.

Chúng tôi có nhiều điểm chung như cùng làm kinh doanh, thích chơi thể thao như fitness (thể hình), yoga, bơi lội, yêu các công việc cộng đồng... Hễ rảnh rỗi, cả hai đều tham gia công việc thiện nguyện. Chính sự đồng cảm và thấu hiểu nhau như thế nên chúng tôi xác định sẽ tiến tới hôn nhân.

Kế hoạch kết hôn bị hoãn vì dịch Covid-19

- Sau những đổ vỡ, anh kỳ vọng gì về mối quan hệ tình cảm này?

Kể cũng lạ! Ngày xưa tôi không bao giờ nghĩ rằng sẽ lấy một người vợ trẻ. Còn kết quả bây giờ tôi hơn Chang đến 16 tuổi. Tôi nghĩ khoảng cách tuổi tác không là vấn đề nếu cả 2 chấp nhận và dung hòa với nhau.

Tuy kém tôi khá nhiều tuổi nhưng Chang cũng là người từng trải. Cô ấy làm kinh doanh từ năm 19 tuổi nên chín chắn và trưởng thành hơn so với những người đồng trang lứa. Bản thân tôi hơn tuổi bạn gái nên trong mối quan hệ này mình không chỉ là người yêu mà còn là người bạn, người anh sẵn sàng nhường nhịn, chở che cho cô ấy.

{keywords}
Chi Bảo bên bạn gái, vợ cũ và con trai trong một buổi họp mặt gia đình. Nam diễn viên là "cầu nối" gắn kết bạn gái và vợ cũ. 

- Bạn gái và vợ cũ anh có mối quan hệ thân thiết với nhau. Nhiều người bảo để có được điều này hẳn người đàn ông trong cuộc như anh phải rất tâm lý, làm cầu nối sắp xếp ổn thỏa đôi bên...

Trước đây, một số khán giả thắc mắc khi tôi chia sẻ hình ảnh gia đình tụ họp. Là người trong cuộc, tôi nghĩ mọi thứ không có vấn đề gì cả. Không phải dễ dàng gì để 2 người phụ nữ có được mối quan hệ như thế.

Đương nhiên trong mối quan hệ này tôi giữ vai trò cầu nối gắn kết đôi bên. Nhưng điều quan trọng là họ có mở lòng và đón nhận mối quan hệ này hay không. Và kết quả mọi người cũng thấy Chang và Loan – vợ cũ tôi không có vấn đề gì cả. Họ đi ăn với nhau, cư xử bình thường và đăng tải những tấm ảnh chụp cùng như đã thấy.

- Anh và vợ cũ chia sẻ việc chăm sóc cậu con trai tuổi trưởng thành mình ra sao?

Tôi và vợ cũ đã chia tay được 8 năm. Trong suốt ngần ấy thời gian, chúng tôi từ vợ chồng chuyển thành những người bạn. Loan cũng có người yêu và có mối quan hệ riêng. Sau này kể cả tôi kết hôn, chúng tôi mãi mãi vẫn là một gia đình.

Cả tôi và vợ cũ luôn xác định trách nhiệm nuôi dưỡng và giáo dục con lên hàng đầu. Bé Gia Cát – con trai chúng tôi hiện du học tại Anh. Do tình hình dịch bệnh, bé trở về nước thời gian qua. Tôi và Loan luôn muốn con hiểu rằng dù bố mẹ không bên nhau nhưng vẫn dành tình yêu trọn vẹn cho bé bằng nhiều cách.

May mắn là con trai tôi tính độc lập và tôn trọng những quyết định của bố mẹ. Ở tuổi 18, con có những thay đổi nhất định về tâm lý nên 2 bố con thường xuyên tâm sự, chia sẻ. Con cũng thừa hưởng ở bố một số tính cách mà tôi nghĩ sẽ giúp bé phát triển sau này ở môi trường nước ngoài.

- Anh từng chia sẻ việc sẽ kết hôn và sinh con cùng Thùy Chang, dự định ấy đến khi nào tiến hành?

Chúng tôi lên kế hoạch cả rồi đấy chứ nhưng lại bị hoãn 2 lần vì Covid-19. Đến bây giờ dịch bệnh lại có dấu hiệu bùng phát nên tôi không biết khi nào mới có thể thực hiện.

Tuy nhiên, điều quan trọng với tôi và Chang hiện tại là tận hưởng niềm hạnh phúc. Việc kết hôn để có một danh phận là điều đương nhiên nhưng tôi để diễn ra một cách tự nhiên, nhẹ nhàng. Khi ấn định ngày tổ chức, chúng tôi sẽ thông báo ngày đó với khán giả.

Về chuyện sinh con, chúng tôi cũng rất muốn nhưng còn tùy thuộc duyên số. Như ông bà ta cũng hay nói con cái là của Trời cho. Chúng tôi cứ trong tâm thế sẵn sàng đón nhận vậy thôi.

- Việc hoạt động kinh doanh và thiện nguyện khiến Chi Bảo cũng không còn xuất hiện nhiều với phim ảnh. Liệu có một dự án trở lại của ảnh với màn ảnh sắp tới?

Gần 30 năm nghệ thuật, diễn xuất là một phần trong tôi. Nhưng mỗi người trong từng giai đoạn cuộc đời sẽ có những thứ tự ưu tiên khác nhau. Hiện tôi dành mối quan tâm cho công việc kinh doanh và hoạt động thiện nguyện. Còn thỉnh thoảng, tôi nhận không ít lời mời đóng phim từ bạn bè thân thiết. Những vai diễn dù chỉ là vai phụ khách mời, nhưng nếu tôi thấy hay và tin tưởng vào chất lượng dự án tôi cũng không ngại nhận lời.

Có thể trong vòng 5 năm nữa, khi mọi thứ thực sự ổn định tôi sẽ trở lại. Nhưng biết đâu khi ấy tuổi của mình đã già nên không phù hợp với nghề thì sao? Thôi thì cứ để thuận theo tự nhiên. Ở tuổi này, tôi nghĩ mình cần phân bổ thời gian hợp lý hơn cho cuộc sống của mình.

Tuấn Chiêu

Clip: Đăng Khoa – Hạnh Hạnh

Lý do Chi Bảo chiều chuộng bạn gái kém 16 tuổi hết mực

Lý do Chi Bảo chiều chuộng bạn gái kém 16 tuổi hết mực

Nam diễn viên thường xuyên chiều chuộng bạn gái bằng cách tự vào bếp nấu ăn cho người yêu trong suốt thời gian ở nhà chống dịch.

 

tin nổi bật

Hồ Hoài Anh gặp lãnh đạo Học viện Âm nhạc để giải trình

Sáng 16/8, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã tới trình diện, báo cáo lãnh đạo Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam sau chuyến đi Tây Ban Nha vì việc cá nhân mà không xin phép.

Doãn Hải My lên tiếng về tin đồn sắp cưới Đoàn Văn Hậu

Người đẹp Doãn Hải My xác nhận chuyện tình cảm với cầu thủ Đoàn Văn Hậu sau gần 2 năm gắn bó và phủ nhận việc sắp làm đám cưới.

Ngô Thanh Vân gợi cảm bên ông xã, Hoài Linh lộ diện cùng Thoại Mỹ

Ngô Thanh Vân được khen trẻ trung, quyến rũ khi thử phong cách thời trang quyến rũ, phóng khoáng trong chuyến du lịch cùng ông xã Huy Trần.

Tuấn Hưng livestream vừa giặt đồ vừa hát gây sốt

Trên sân thượng, Tuấn Hưng giặt giũ, hát hò và trả lời người hâm mộ, còn vợ thì trông các con.

Vẻ nóng bỏng của Doãn Hải My - bạn gái của Đoàn Văn Hậu

"Bạn gái tin đồn" Doãn Hải My của Đoàn Văn Hậu đã chính thức được chàng cầu thủ công khai hình ảnh lãng mạn trên trang cá nhân.

Công bố cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc tế 2022

Chiều ngày 13/8 tại TP.HCM, Ban tổ chức họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2022 - một sân chơi để các nữ doanh nhân trải nghiệm huấn luyện, đào tạo kỹ năng mềm chuyên sâu, từ đó kết nối với bạn bè doanh nhân trên thế giới.

Đánh bạc là vết nhơ, Kim Tử Long chưa xứng xét duyệt NSND?

Những bức xúc của NSƯT Kim Tử Long quanh chuyện gửi hồ sơ xin xét NSND đang là đề tài gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Có khán giả nhận định: “Đánh bạc bị bắt cũng giống như tha hoá về đạo đức”.

Đời thường đối lập trên phim của phó lãnh đạo sợ gà trong 'Garage hạnh phúc'

Duy Hưng, nam diễn viên thủ vai 'phó lãnh đạo' Trung sờ trong 'Garage hạnh phúc' tung loạt ảnh đón tuổi mới với hình ảnh khó tìm thấy điểm chung với nhân vật anh đóng trên phim.

Quỳnh Kool: Sốc vì xấu, bất lực khóc khi quay 'Garage hạnh phúc'

Nhiều khán giả nhận xét dù tạo hình của nhân vật Sơn Ca trong phim 'Garage hạnh phúc' khiến Quỳnh Kool không được xinh lung linh nhưng cô lại ghi dấu ấn mới chỉ sau 2 tập phim phát sóng.

Nữ diễn viên Robyn Griggs qua đời ở tuổi 49 vì ung thư

Robyn Griggs trút hơi thở cuối cùng ngày 13/8 sau thời gian chiến đấu với ung thư cổ tử cung.

Vũ Diệu Thảo 'Phía trước là bầu trời' dịu dàng bên sen

Vũ Diệu Thảo - gương mặt được khán giả yêu mến kể từ vai diễn trong phim 'Phía trước là bầu trời' biến hoá đa sắc với sen.

Thanh Lam mê đắm tình yêu ở tuổi 53

Ngoài ngũ tuần, Thanh Lam thừa nhận hạnh phúc khi được sống trong tình yêu cùng chồng bác sĩ. Diva không ngại chia sẻ khoảnh khắc riêng tư đến mọi người.

Lý Hùng thân mật 3 'tình màn ảnh' Diễm Hương, Thanh Trúc, Mộng Vân

Trong buổi gặp thân tình, Lý Hùng, Diễm Hương, Mộng Vân,... cùng nhau hàn huyên, ôn lại chuyện xưa. Sự xuất hiện của mỹ nhân "Mưa thủy tinh" Thanh Trúc gây bất ngờ.

NSƯT Trịnh Kim Chi gợi cảm tuổi 51, chồng đại gia theo săn sóc

NSƯT Trịnh Kim Chi vừa đăng loạt ảnh mặc trang phục bơi ở biển. Chị nhận nhiều lời khen về thân hình gọn gàng, gợi cảm ở tuổi 51 của mình.

Đời thường nóng bỏng của Lương Thu Trang - bạn gái đại uý Vũ 'Đấu trí'

Lương Thu Trang hơn Thanh Sơn 1 tuổi, lần đầu vào vai yêu nhau trong 'Đấu trí'.