Đồ họa của Pet the Pup at the Party chẳng có gì nổi bật, cách chơi cũng quá đơn giản chẳng hề có chiều sâu, với 1 nhiệm vụ duy nhất là tìm những chú cún trong màn chơi để ôm ấp cưng nựng giữa một cái party mà bạn chẳng thấy chút gì thoải mái và muốn trò chuyện với mọi người. Ấy thế nhưng một khi đã tham gia, bạn sẽ chẳng thể nào dừng lại được đơn giản vì những chú cún quá đỗi dễ thương, không như những kẻ đến tham dự bữa tiệc vừa xấu tính vừa khó chịu, cứ nhìn lom lom nhất cử nhất động của bạn một cách hết sức thiếu lịch sự.

Tựa game giải đố góc nhìn người thứ nhất này chỉ cho bạn vỏn vẹn 2 phút đồng hồ để lùng sục khắp căn nhà tìm kiếm những chú chó cưng đang lẩn trốn. Điều này có nghĩa là, đừng ngần ngại va chạm với những nhân vật trong màn chơi để đạt được mục đích của mình. Vẫn có tùy chọn cho bạn đứng nói chuyện với những người xung quanh, nhưng hầu hết họ đều là những kẻ xấu tính và chẳng hấp dẫn bằng những chú cún dễ thương đâu.

Để tìm được chúng, bạn phải lắng nghe và chạy theo những tiếng sủa của những chú cún. Sau khi vuốt ve được 1, bạn sẽ phải tìm tiếp những con còn lại. Mục tiêu của game rất đơn giản nhưng không hề nhàm chán chút nào, đó là tìm càng nhiều cún trong màn chơi để cưng nựng càng tốt! Điều quan trọng là càng chơi bạn sẽ càng thấy tựa game cuốn hút, không hề đơn giản như lần đầu tiên chơi thử.

Bạn có thể download miễn phí hoàn toàn tựa game này ngay tại đây, hoặc donate cho nhà phát triển một khoản tiền tùy theo ý bạn: https://grey2scale.itch.io/pet-the-pup/purchase

Theo GameK