Chỉ đạo

Cập nhập tin tức Chỉ đạo

TP.HCM yêu cầu chấn chỉnh hoạt động thẩm mỹ sau 2 sự cố chết người

UBND TP.HCM vừa kí văn bản yêu cầu một số sở cơ quan chức năng liên quan chấn chỉnh hoạt động dịch vụ thẩm mỹ trên địa bàn thành phố.

Kim Jong Un đích thân chỉ huy tập trận rầm rập

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đích thân giám sát và chỉ đạo các cuộc tập trận của không quân, hải quân và pháo binh nước này.

Những hình ảnh mới và lạ về Kim Jong-un

Gần đây, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un liên tục xuất hiện trong một loạt sự kiện, đặc biệt là các chiến dịch quân sự, trong bối cảnh căng thẳng trên bán đảo tăng cao.

Bộ trưởng Trần Đại Quang chỉ đạo điều tra vụ giết 4 người ở Nghệ An

Ngày 18/7, Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang và Thứ trưởng Lê Quý Vương đã nghe và cho ý kiến về công tác điều tra vụ giết 4 người trong một gia đình ở Tương Dương, Nghệ An. 

‘Đại bàng’ ra uy, chỉ đạo đàn em đánh bạn tù tới chết

Không vừa lòng với thái độ của bạn tù, Long kiếm chuyện rồi lao vào đánh đập người này. Chưa hết, y còn ra uy ‘đại bàng’, yêu cầu các tù nhân khác tham gia hành hung nạn nhân đến chết. 

Thủ tướng: ‘Cần lường hết khó khăn ở Kỳ thi THPT quốc gia’

 Thủ tướng vừa có Chỉ thị yêu cầu Bộ GD-ĐT, các Bộ, ngành, cơ quan liên quan và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc TƯ tăng cường chỉ đạo Kỳ thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia năm 2015.

Trong trại giam, ‘đại ca’ chỉ đạo đàn em vận chuyển ma túy

Bị bắt tạm giam để làm rõ hành vi Mua bán trái phép chất ma túy, Trang câu điện thoại vào buồng giam, gọi điện ra ngoài chỉ đạo đàn em tiếp tục buôn bán ma túy.