Chị dâu ngoại tình trắng trợn lại bịt miệng vợ chồng tôi bằng 'mưu đồ' khó tin

Chị dâu đã đưa ra điều kiện trao đổi khá hấp dẫn để vợ chồng tôi coi như không nghe, không biết về vụ việc này.

Tôi với chồng mới cưới nhau được 5 tháng. Tôi làm kế toán còn chồng tôi làm nhân viên kinh doanh cho một công ty dược. Thu nhập cả hai vợ chồng 1 tháng chưa được 10 triệu. Vì chưa có nhà riêng nên giờ vợ chồng tôi vẫn ở nhà thuê. Tôi bàn với chồng sẽ kế hoạch khoảng 1-2 năm, đến khi tài chính dư dả thì mới sinh con.

{keywords}
n

Nhà chồng tôi có 2 anh em trai. Khác với chồng tôi, anh Đoàn- anh trai chồng tôi ngay từ nhỏ đã thông minh, học giỏi. Anh thi đỗ đại học Y Hà Nội, ra trường làm việc trong một bệnh viện lớn.

Đến giờ, anh và một người bạn đã mở một phòng khám lúc nào cũng đông khách. Riêng tiền lãi từ cổ phần phòng khám đã giúp gia đình anh ấy có cuộc sống dư dả.

Nhiều khi tôi thấy chạnh lòng vì hai anh em họ chẳng giống nhau. Trong khi anh Đoàn giỏi giang, chăm chỉ làm việc thì chồng tôi lại an phận, lúc nào cũng chỉ mong kiếm đủ ăn là dừng. Tôi nhiều lần xui chồng vào làm việc ở phòng khám của anh trai hoặc chí ít cũng là đóng chút cổ phần, mỗi tháng cũng có ít nhiều tiền lãi nhưng chồng tôi nói anh ấy ngại. “Ngại cái gì, anh em ruột, lọt sàng thì xuống nia, anh mà ngại thì có ngày anh ấy mang cho người ngoài hết”, tôi mắng chồng.

Ngoài chuyện tiền bạc có phần thiếu thốn, hai vợ chồng tôi sống với nhau khá hạnh phúc. Hôm trước, vợ chồng tôi được nghỉ nên sang nhà anh trai chồng chơi. Biết anh trai chồng bận việc ở bệnh viện, chúng tôi đang đi về thì bất ngờ thấy chị Hương- chị dâu tôi được một người đàn ông nào đó đưa về bằng xe ô tô, họ dừng trước nhà một đoạn. Trước khi ra về, người đàn ông đó còn níu chị dâu tôi lại, hôn đắm đuối.

Biết chúng tôi đã nhìn thấy tường tận sự việc, chị dâu tôi có vẻ bối rối, hốt hoảng. Lúc nhìn thấy chúng tôi, chị chỉ lúng túng chống chế: “Các em đến đợi ở đây lâu chưa? Người đó là bạn thân của chị. Anh ấy đùa chút thôi mà. Mọi chuyện không như các em nghĩ đâu. Đừng kể gì với anh Đoàn nhé”. Lời nói của chị trẻ con cũng không tin được.

Sau hôm đó, tôi với chồng cũng nhiều lần bàn tính về chuyện này. Chúng tôi dự định sẽ nói cho anh Đoàn biết để anh làm cho ra nhẽ, không thể để chị Hương làm chuyện khuất tất sau lưng anh ấy mãi được. Anh Đoàn làm việc vất vả quanh năm, chị dâu lại cặp kè, bồ bịch, cắm sừng lên đầu chồng. Tuy nhiên, chúng tôi sợ nếu nói hết ra, vợ chồng anh chị tan cửa, nát nhà, thì tội các cháu quá.

Khi chưa biết phải làm thế nào thì chị Hương đến gõ cửa nhà chúng tôi. Chắc chị cũng đang như ngồi trên đống lửa. Vừa vào đến nhà, chị hỏi thăm qua loa vài câu rồi vào thẳng câu chuyện: “Chuyện hôm nọ chắc các em chưa nói với anh Đoàn. Nói thật, chị cũng biết lỗi nên dự định sẽ sớm kết thúc chuyện tình cảm này. Giờ nếu các em coi như không nghe, không thấy gì, chị sẽ tác động để anh Đoàn nhượng 10% cổ phần phòng khám cho các em. Hai em đóng cổ phần vào khoảng 250 triệu, lời lãi sẽ chia theo từng tháng. Hai em thấy thế nào?”.

Lời gợi ý của chị dâu quá hấp dẫn khiến cả hai vợ chồng tôi đều mờ mắt. Tính theo tình hình hoạt động của phòng khám của anh Đoàn bây giờ, nếu có 10% cổ phần, mỗi tháng vợ chồng tôi bỏ túi ít cũng phải 10-20 triệu. Đó quả là một số tiền lớn đối với vợ chồng tôi. “Em đừng để há miệng mắc quai, lỡ chị ấy không chấm dứt chuyện với gã đàn ông kia, bòn rút tiền của anh mình rồi đâm đơn ly dị thì sao?”, chồng tôi gàn.

Mấy hôm nay, vợ chồng tôi băn khoăn, suy nghĩ nhiều mà vẫn chưa tìm ra được cách giải quyết hợp tình hợp lý. Nhìn anh Đoàn ngày ngày đăng ảnh đi du lịch, nghỉ dưỡng với vợ con cùng nụ cười hạnh phúc, tôi thương thay cho anh.

Theo Dân Việt

tin nổi bật

Vừa định ngoại tình, bị vợ tung tuyệt chiêu "rung cây", chồng lạnh tận gáy

Tối tôi vừa ăn cơm xong, đang định rời khỏi ghế thì vợ bảo: "Dạo này em ngủ hay mơ linh tinh lắm anh nhé. Tối qua ngủ mơ còn thấy anh cặp bồ với một cô đồng nghiệp cùng cơ quan cơ".

Phát hiện tin nhắn 'vụng trộm' của chồng ở tuổi xế chiều

Tôi đã kết hôn được 40 năm. Cách đây 4 tuần, tôi phát hiện anh đã có một mối quan hệ khác.

Mua được căn nhà trả góp, chồng sĩ diện liên tục rủ bạn về nhậu

Hơn 2 năm ở nhà mới, số lần chồng mời bạn về không đếm xuể. Họ ăn uống say sưa, đến đêm chưa chịu về.

Sao lòng người dễ đổi thay?

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu là một trong những "phát đạn" đầu tiên khiến tình cảm của chúng em bị chia rẽ. Mẹ chồng coi em không khác gì người ở, phải lo toàn bộ việc cơm nước, việc nhà.

Một lần ngoại tình, cả đời day dứt

Giá như ai cũng biết một lần ngoại tình sẽ day dứt cả một đời, thì có lẽ cuộc sống này không có nỗi đau nào mang tên “bị phản bội”.

Sao lại để mình tàn tạ như vậy?

“Phụ nữ phải luôn đẹp và thơm”. Tôi nghĩ người sáng tác câu slogan này hẳn là phụ nữ tinh tế, nhạy cảm.

Vì đâu các bà vợ trung niên chán 'yêu' chồng: Tiết lộ từ người trong cuộc

Nhiều người ví vợ chồng trung niên như anh em ngủ chung giường, bởi sau tuổi trẻ yêu đương nhiệt nồng, tình cảm lâu dần bỗng trở nên nhạt nhẽo, buồn tẻ, sợi dây kết nối đã trở nên rất yếu.

Cho vợ chồng con trai tiền mua nhà nhưng con dâu lại khiến tôi vô cùng bất ngờ

Tôi chỉ có hai đứa con trai, đứa lớn thì khá giả nên tôi chẳng cần bận tâm còn đứa nhỏ thì cứ long đong mãi nên tôi quyết định mua tặng con căn nhà.

2 giờ sáng vợ nhận tin nhắn: Em đang ở cạnh chồng của chị

Vào giữa đêm, tôi nhận được một tấm ảnh gửi từ số lạ. Tôi mở ra xem, đó là ảnh thân mật của chồng tôi với người phụ nữ khác.

Cấm con về ngoại vì không có điều hòa, tôi nói một câu khiến chồng xấu hổ

Lần trước mẹ ốm, con gái sốt ruột muốn về thăm nhưng chồng lại cho đó là chuyện bình thường vì người già “ốm như cơm bữa”.

Coi thường bố chồng làm xe ôm nhưng chứng kiến điều này tôi khóc không thành tiếng

Tôi cũng không hiểu tại sao bố chồng tôi là viên chức về hưu, cũng có của ăn, của để nhưng lại đi chạy xe ôm.

Nỗi lòng thầm kín đâu chỉ gọi tên đàn bà

Để giữ cho chiếc thuyền hôn nhân qua sóng nhỏ, sóng to, đàn ông hay đàn bà đều phải chùn vai mà học chữ nhẫn.

'Ngày nào chồng cũng dựng cổ tôi dậy lúc 6h bắt làm bữa sáng'

Kể từ khi tôi "về hưu non", anh ấy tự cho mình cái quyền đối xử với tôi như vậy.

Lộ âm mưu xấu xa, con rể bị mẹ vợ thông thái 'trả về nơi sản xuất'

Tình yêu như nước, lạnh hay ấm phải người uống mới biết được. Có nghĩa là ân oán, đúng sai trong tình yêu chỉ người trong cuộc mới hiểu nội tình, hiểu liệu đối phương đối xử tốt với mình hay không.

Đến nhà bạn thân chơi, cầm điện thoại của chồng, tôi bật khóc nức nở

Từ chiếc điện thoại ấy, tôi phát hiện bí mật về người chồng mà tôi luôn trân trọng, yêu thương suốt nhiều năm.