Chị em dâu

Cập nhập tin tức Chị em dâu

Chăm mẹ chồng 1 năm, em dâu họp gia đình rồi đưa tôi 400 triệu

Khi em dâu đưa ra 400 triệu đồng trong buổi họp gia đình, chúng tôi đều bất ngờ.

Tôi muốn đón mẹ chồng về ở chung vì chị dâu quá đáng

Bức xúc với anh chồng và chị dâu, vợ chồng tôi đón mẹ chồng lên thành phố ở cùng nhưng tôi cũng lo lắng không biết quyết định này có đúng đắn không.

Nỗi lòng chị em dâu như 'bầu nước lã'

Chị em dâu chúng tôi quả thật như bầu nước lã! Nước lã đã nhạt thếch thì dù thêm bao nhiêu cũng chỉ là một ao nước vô sắc, vô hương và vô vị…

Về nhà giữa đêm, vợ chết lặng chứng kiến cảnh khó tin trong phòng ngủ

 Từ ngày chồng mất, chị dâu tôi ở vậy nuôi hai con nhỏ. Bố mẹ chồng tôi nói, kinh tế chị khó khăn, các anh em trong nhà phải giúp đỡ chị.

 

Ngột ngạt vì bà cô bên chồng

Nhiều khi cô cảm thấy thực sự ngột ngạt. Không chỉ cô mà cả chồng cô đều cảm thấy mệt mỏi bởi cuộc sống của gia đình mình cứ bị các chị gái xen vào, gièm pha, đàm tiếu và điều khiển.

Lẽ nào tôi nợ nhà chồng...

Ngày trước, tôi không biết vì sao mẹ chồng và em chồng lại không có cảm tình với tôi. Bây giờ thì tôi đã biết, nguyên nhân đơn giản chỉ vì họ tự cho họ cái quyền không cần có cảm tình.

Xe giường nằm đâm văng xe máy, 2 chị em dâu tử vong

Chiếc xe máy bị xe giường nằm tông ngã rồi kéo lê hàng chục mét trên mặt đường. Vụ tai nạn khiến 2 phụ nữ tử vong tại chỗ.

Chồng và mẹ chồng: Chỉ là khác máu tanh lòng?

 Em đã cố gắng thay đổi mình để hòa hợp với gia đình nhà chồng, nhưng càng cố gắng em càng thất bại. Em còn bị chồng thượng cẳng chân hạ cẳng tay...