- Trước khi đám cưới của em gái diễn ra một ngày, chị gái Nhã Phương đã xúc động chia sẻ những tình cảm thân thương nhất chúc mừng em gái.

Trường Giang - Nhã Phương đi dép tổ ong chụp ảnh cưới

Người thân của Trường Giang bác tin đón dâu Nhã Phương bằng máy bay

Ngày 25/9, đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương sẽ được diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới ở TP.HCM. Mặc dù, cặp đôi này tổ chức lễ ăn hỏi và chuẩn bị lễ cưới khá bí mật nhưng vẫn có rất nhiều người hâm mộ quan tâm đến đám cưới của họ.

{keywords}
Hình ảnh Nhã Phương xinh đẹp trong hậu trường buổi chụp ảnh cưới.

Mới đây, chị gái Bích Trâm của Nhã Phương đăng tải hình ảnh hậu trường em gái đang chụp ảnh cưới kèm theo dòng chia sẻ: “Hạnh phúc nhất khi có đủ 2 thứ, nụ cười và người bên cạnh tạo nên nụ cười ấy. Nhìn em cười chị đã thấy hạnh phúc. Em sẽ là cô dâu đẹp nhất của gia đình và những ai yêu mến em”.

Trước đó, ảnh cưới của Trường Giang và Nhã Phương bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội. Bộ ảnh cưới được thực hiện trong một studio đơn giản, với tông màu trắng chủ đạo nhưng cô dâu vẫn vô cùng xinh tươi, hạnh phúc bên chú rể.

{keywords}
Chị em Nhã Phương vô cùng thân thiết.

Nhã Phương là con thứ 3 trong gia đình có 5 anh chị em. Chị cả và em trai út của nữ diễn viên ít xuất hiện trước truyền thông. Trong khi đó, Bích Trâm và em gái Phương Anh nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, bởi sở hữu nhan sắc giống Nhã Phương từ khuôn mặt đến nụ cười.

Bích Trâm luôn ủng hộ chuyện tình giữa Nhã Phương và Trường Giang. Về chuyện Trường Giang cầu hôn em gái trên sóng truyền hình gây nhiều tranh cãi, Bích Trâm từng bộc bạch, cô hoàn toàn bất ngờ nhưng ủng hộ hành động của Trường Giang và mừng cho em gái mình.

Băng Tâm

Lộ ảnh cưới đầu tiên của Nhã Phương và Trường Giang

Lộ ảnh cưới đầu tiên của Nhã Phương và Trường Giang

Tin sao Việt 22/9: Tấm ảnh cưới đầu tiên của cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương vừa được NTK Chung Thanh Phong chia sẻ trên trang cá nhân.

Hé lộ chiếc váy Nhã Phương mặc trong ngày cưới Trường Giang

Hé lộ chiếc váy Nhã Phương mặc trong ngày cưới Trường Giang

NTK Chung Thanh Phong đã hé lộ 1 trong 3 bộ trang phục cưới mà diễn viên Nhã Phương sẽ mặc trong hôn lễ sắp tới.