Chí Nhân lọt đề cử diễn viên nam ấn tượng của VTV

Liên tục xuất hiện trên truyền hình với các vai diễn khác nhau trong 1 năm qua mang đến cho Chí Nhân đề cử Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards năm nay.

Liên tục xuất hiện trên truyền hình với các vai diễn khác nhau trong 1 năm qua mang đến cho Chí Nhân đề cử Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards năm nay.

{keywords}
Chí Nhân tại một sự kiện ra mắt phim. Ảnh: Hải Bá

Chí Nhân là một trong những diễn viên nam xuất hiện liên tục trên màn ảnh thời gian qua với nhiều loại vai trong 'Hôn nhân trong ngõ hẹp', 'Câu hỏi số 5' và gần đây nhất là 'Lựa chọn cuối cùng' (lên sóng giờ vàng VTV1 từ 8/7). Từng bị đánh giá là diễn viên một màu, do vậy Chí Nhân đã thực sự tạo bất ngờ khi chuyển qua đóng vai phản diện trong 'Câu hỏi số 5' của series cảnh sát hình sự lên sóng năm ngoái.

Chính vì sự thay đổi này mà Chí Nhân lọt đề cử Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards 2016. Cùng lúc với việc nhận đề cử, Chí Nhân tiếp tục đến với khán giả qua vai Khắc Đức - con trai chủ tịch tỉnh trong bộ phim chính luận 'Lựa chọn cuối cùng' của đạo diễn Vũ Hồng Sơn.

{keywords}
Chí Nhân trong 'Lựa chọn cuối cùng'.

  Khi được hỏi về lý do chọn Chí Nhân vào vai này, đạo diễn series phim 'Chạy án' cho biết khi đọc kịch bản ông đã nghĩ ngay tới Chí Nhân. "Ban đầu xem phim có thể khán giả sẽ nhận xét rằng Khắc Đức là một anh chàng nhạt nhẽo, con quan chức, đi hết với cô nọ với cô kia, sống dựa bố là chính và chả được tích sự gì. Nhưng dần dần càng đến cuối khán giả sẽ thấy yêu nhân vật này và sẽ bất ngờ vì sự thay đổi của Khắc Đức". Đạo diễn Vũ Hồng Sơn nói việc chọn Chí Nhân là quyết định hoàn toàn chính xác của ông.

Trong phim Chí Nhân vào vai một anh chàng con nhà giàu, đào hoa, đa tình, có mối quan hệ tình cảm với nhiều cô gái. Làm việc tại Sở công thương tỉnh, lại là con trai chủ tịch tỉnh nên Khắc Đức luôn bị các doanh nghiệp tiếp cận mua chuộc nhằm chạy dự án, sau đó tóm gáy để gây sức ép.

'Lựa chọn cuối cùng' là bộ phim chính luận đầu tiên Chí Nhân tham gia. Thêm vào đó, đây cũng là bộ phim thứ 2 Chí Nhân đóng cặp với MC Minh Hà sau 'Hôn nhân trong ngõ hẹp'. Sau khi bộ phim này phát sóng, cả hai dính tin đồn 'phim giả tình thật' và tốn khá nhiều giấy mực của báo chí.

{keywords}
Chí Nhân và Minh Hà trong phim.

'Lựa chọn cuối cùng' dài 38 tập, xoay quanh những vấn đề nóng trong xã hội như tham nhũng, chạy dự án, lợi ích nhóm... Ngoài Chí Nhân, Minh  Hà, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên Mạnh Cường, Duy Thanh, Hoàng Xuân, Thanh Sơn...

 Mỹ Anh

tin nổi bật

'Thông gia ngõ hẹp' tập 5: Gia đình Linh đùng đùng dọn đồ đi khỏi nhà Phan giữa đêm

Mâu thuẫn hai gia đình lên đến đỉnh điểm, ông Khôi kéo vợ con rời khỏi homestay nhà Phan lúc nửa đêm.

'Đấu trí' tập 54: Cả nhà đại uý Vũ bị đe doạ, Phong gặp Thạo 'sói' tìm kẻ chủ mưu

Phong gặp Thạo 'sói' để điều tra kẻ đã xúc phạm bố của Vũ và gián tiếp đe doạ cả nhà anh.

Cục Điện ảnh lên tiếng việc chọn phim '578' đi Oscar 2023

Cục trưởng Vi Kiến Thành nói '578: Phát đạn của kẻ điên' nhận điểm 9, điểm cao nhất từ Hội đồng tuyển chọn nên được lựa chọn đại diện cho Việt Nam đi Oscar 2023 theo đúng quy chế.

'Thông gia ngõ hẹp' tập 4: Cụ Thập lục tung tủ quần áo của ông Phúc để tóm con dâu

Nghi ngờ con trai giấu con dâu trong phòng, cụ Thập nằng nặc đòi khám phòng ông Phúc, thậm chí khám tủ quần áo để tìm bà Nhật.

Lý Hải: ‘Phim do tôi sản xuất phải thuần Việt, không lai Hàn, Mỹ’

Lý Hải cho biết tác phẩm 'Lật mặt' tạo được dấu ấn vì chứa đựng yếu tố đậm bản sắc văn hóa Việt. Nam đạo diễn nói không với chuyện lai căng Hàn Quốc, Mỹ trong dự án của mình.

'Đấu trí' tập 53: Đại úy Vũ bị tội phạm đe doạ bằng hạnh phúc của chị gái

Thấy nhờ vả anh rể Vũ tác động không được, bè cánh của Hiếu Mobile quyết định đến gặp riêng Vũ để đàm phán.

Phim đầu tay 60 tỷ gây tranh cãi của Hoa hậu H’Hen Niê được chọn đi Oscar 2023

'578: Phát đạn của kẻ điên', phim hành động đầu tay có sự góp mặt của Hoa hậu H’Hen Niê gây dư luận trái chiều khi ra rạp hồi tháng 5 chính thức được đại diện cho Việt Nam gửi vòng sơ loại Oscar 2023.

'Đấu trí' tập 52: Đại úy Vũ bị anh rể mắng 'chắc lép'

Anh rể Vũ được Trần Hoàng "nâng cấp" từ bảo vệ lên quản lý kho cốt để lợi dụng quan hệ với Vũ nhưng vô tác dụng.

'Garage hạnh phúc' tập 24, Khải thể hiện tình cảm với Sơn Ca

Trong 'Garage hạnh phúc' tập 24, khi nghe Sơn Ca tâm sự về mẹ, Khải bất giác vuốt tóc, sờ má Sơn Ca nhằm an ủi cô.

Cách nhà đài 'ăn gian' chiều cao cho hotgirl 1m53 khi phim lên sóng

Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền, vai Vân trong 'Garage hạnh phúc' vì chỉ cao 1m53 nên đoàn làm phim phải có bí quyết riêng để năng chiều cao của nữ diễn viên.

'Garage hạnh phúc' tăng số tập, Quỳnh Kool tiết lộ kết phim

'Garage hạnh phúc' không dừng ở 24 tập như dự kiến ban đầu mà sẽ kéo dài thêm 3 tập với cái kết giống như tên phim.

'Đấu trí' tập 51: Đại úy Vũ bắt tay chân trong đường dây của Hoàng Đức

Hacker được người của Hoàng Đức thuê để xóa sạch dữ liệu của TN Mobile bị Phong và Vũ bắt trong một nốt nhạc.

'Garage hạnh phúc' tập 23, bố đẻ Sơn Ca bị công an bắt

Trong 'Garage hạnh phúc' tập 23, vì quỵt nợ tiền của người khác, bố đẻ Sơn Ca bị công an bắt ngay tại nhà.

Lãnh đạo VTV nói về trường hợp Hồng Đăng, Phương Oanh

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Phó Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam trả lời VietNamNet về khả năng đóng phim VTV trở lại của Phương Oanh và Hồng Đăng.

'Bỗng dưng trúng số' đánh bại 'Avatar', lập kỷ lục doanh thu sau 3 ngày ra rạp

Ra rạp cùng ngày nhưng phim Hàn 'Bỗng dưng trúng số' dễ dàng vượt bom tấn Hollywood 'Avatar' để trở thành phim ăn khách nhất cuối tuần qua tại rạp Việt.