Harley-Davidson Fat Boy Special 2015 được giới hạn số lượng sản xuất 150 chiếc trên toàn cầu. Chiếc duy nhất vừa xuất hiện tại Việt Nam cùng mức giá 790 triệu đồng.

{keywords}

Đại lý Harley-Davidson of Sai Gon vừa bàn giao chiếc môtô thứ 300 tại Việt Nam cho khách hàng. Đây là chiếc Fat Boy Special 2015 độc nhất tại Việt Nam được độ theo phong cách cơ bắp đậm chất Mỹ.

{keywords}

Fat Boy Special 2015 được khoác lên mình bộ áo Custom Paint Set 2015. Trên thế giới chỉ 150 chiếc xe loại này. Nước sơn đặc biệt được thực hiện thủ công hoàn toàn tại Mỹ.

{keywords}

Các chuyên gia của Harley-Davidson of Sai Gon đã kết hợp các phụ kiện như tay lái, yên xe mới, các chi tiết lọc gió, ống xả theo phong cách Dark Custom của Harley-Davidson.

{keywords}

Fat Boy là dòng xe được cá nhân hóa theo nhu cầu của chủ sở hữu. Người ta có thể kết hợp các linh kiện với nhau để cho ra đời những chiếc Fat Boy rất riêng mà không bị “đụng hàng”.

{keywords}

Fat Boy nguyên bản được yêu thích nhờ mâm xe, tay lái và chắn bùn rộng bản, chắc chắn.

{keywords}

Xe được trang bị khối động cơ Twin Cam 103 (1690 cc), hộp số 6 cấp. Mô-men xoắn cực đại 132 Nm tại 3.250 vòng/phút.

{keywords}

Bình xăng dung tích 18,9 lít được sơn thủ công khá nổi bật.

{keywords}

Đèn hậu sử dụng công nghệ LED, tiết kiệm năng lượng và tăng độ sáng.

{keywords}

Ống xả được sơn màu Dark Custom đặc trưng của Harley-Davidson.

{keywords}

Fat Boy được định vị là dòng môtô phân khối lớn hạng nặng. Mặc dù vậy, chiếc xe này lại khá dễ điều khiển và thoải mái cho người sử dụng.

{keywords}

Những trang bị an toàn trên xe có thể kể đến hệ thống chống bó cứng phanh Reflex thế hệ mới, hệ thống chống trộm thông minh.

{keywords}

Fat Boy 2015 được phân phối chính hãng tại Việt Nam với mức giá 790 triệu đồng.

(Theo Zing)