Chiếc bao cao su rơi trước cửa, tôi bị chị gái nghi ngủ với anh rể

 Một buổi sáng, chẳng hiểu vì sao một chiếc bao cao su đã bóc bao, chưa sử dụng rơi trước cửa ra vào. Chị bảo: 'Em và anh rể ngủ với nhau bao nhiêu lần rồi'.

Năm đó, tôi 22 tuổi, đang học năm cuối đại học. Đọc câu chuyện 'Giữa đêm, tôi đang ngủ, dượng gõ cửa xin cho nắm tay một lúc' tôi thấy mình trong đó. Cũng như cô gái, tôi cũng từng ở nhờ nhà người thân khoảng hai tháng. Hiện tôi đã ra thuê phòng trọ ở cùng bạn. Tôi cũng đi làm gia sư cho hai lớp để trang trai cuộc sống sinh viên, vì bố mẹ ở quê không mấy khá giả. 

Khi mới đến Sài Gòn nhập học, tôi ở trong nhà chị gái con dì. Anh chị có một con gái nhỏ đã đi học mẫu giáo. Cả ngày, anh chị đi làm. Tôi ở nhà đi chợ, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa và đi học.

Tôi ở đó được hơn hai tháng. Anh rể rất quý tôi. Anh thường cho tôi tiền tiêu vặt. Anh cũng là người đứng đắn, hiểu chuyện.

{keywords}
 

Công việc anh thường xuyên đi công tác, tiếp xúc với nhiều người. Chính vì thế, chị tôi ghen, thường nghi chồng ngoại tình. Chị đã đặt định vị theo dõi chồng, yêu cầu anh phải công khai tài khoản cá nhân, mật khẩu điện thoại. Anh chị thường xuyên mâu thuẫn cũng vì thế.

Một buổi sáng, chẳng hiểu vì sao một chiếc bao cao su đã bóc bao, chưa sử dụng rơi trước cửa ra vào. Khi anh chị cùng nhau đi làm thì chị gái tôi nhìn thấy. Trước mặt anh rể, chị không nói gì cả.

Trưa đó, chị về nhà nói chuyện với tôi. Chị bảo: 'Em và anh rể ngủ với nhau bao nhiêu lần rồi. Có hậu quả gì thì hai chị em cùng đi giải quyết'. 

Tôi thẫn thờ một lúc, vì không hiểu sao chị nói vậy. Dù tôi khẳng định mình với anh rể trong sáng, nhưng chị không tin. Chị mang hết quần áo tôi bỏ vào bịch, nói hãy ra ngoài sống. Chị đưa cho tôi 5 triệu đồng, nói đó là chi phí để tôi lo chỗ ở mới và rời xa chồng chị. 

Tôi gọi điện kể hết chuyện cho bố mẹ rồi rời đi trong nước mắt. Dù đến giờ, mâu thuẫn giữa tôi và chị gái vẫn chưa được hóa giải, nhưng tôi muốn chia sẻ câu chuyện của mình để mong cô gái kia hãy mạnh dạn kể ra chuyện của mình cho bố mẹ nghe. Bố mẹ nào cũng thương con và mong mọi chuyện tốt cho con mình.

Còn tôi, nhất định đến một lúc nào đó tôi sẽ ngồi với vợ chồng chị gái để nói cho rõ mọi chuyện, một phần để minh oan cho mình.

Giữa đêm, tôi đang ngủ, dượng gõ cửa xin cho nắm tay một lúc

Giữa đêm, tôi đang ngủ, dượng gõ cửa xin cho nắm tay một lúc

 Giữa đêm, dượng thường gõ cửa phòng tôi. Hôm dượng nói vào lấy đồ, hôm nhờ tôi chút việc, có hôm thì nói cho dượng nắm tay một lúc. Đã khóa cửa từ bên trong, nhưng tôi không dám ngủ say. 

N.T

tin nổi bật

Không thể hiểu nổi: Đàn ông lang chạ vẫn nói 'một lòng' với vợ con

Cũng có thể ngày mai một trong hai chúng tôi sẽ mắc sai lầm và khiến hôn nhân tan vỡ. Nhưng tôi sẽ luôn dặn lòng mình hôm nay phải sống hết mình với 4 chữ "tình nghĩa vợ chồng".

Đại gia vừa thử lòng, chân dài đã chạy 'mất dép'

Tôi vừa tắm xong thì Quyên đến. Mỗi lần tôi đến thành phố này, chỉ cần nhắn cho em địa chỉ là ngay lập tức, em sẽ lao đến như một cơn gió.

Muốn đưa bồ về sống chung với vợ cho 'vui cửa vui nhà'?

Chồng ngoại tình với người khác có con riêng rồi giờ muốn đưa người tình về sống chung với vợ để dễ chăm sóc.

Tắt lửa yêu thương, làm sao nhóm lại được

Dẫu biết bỏ qua cho người là cho mình cơ hội được yêu thương, được nhẹ nhõm sống tiếp. Nhưng, muốn nhen lại lửa yêu thương đâu có dễ dàng gì.

Lấy tiền thừa kế của vợ chơi chứng khoán, tôi 'bơi' mải miết chưa 'vào bờ'

Sau khi nghiên cứu cách thức sơ sơ, tôi rút cả vốn lẫn lãi từ em trai, mở một tài khoản chứng khoán, bắt đầu làm "nhà đầu tư F0. Tôi hăm hở lướt sóng mỗi ngày.

Mẹ chồng ép ly hôn, tôi đưa ra thứ khiến bà tái mặt

Dù sự tình rõ rành rành thì chồng tôi vẫn tỏ ra là kẻ hèn nhát, không dám nhận trách nhiệm về mình khiến tôi thất vọng.

Tôi bật khóc khi mở hộp giấy cũ trong tủ đồ của mẹ kế ra xem

Dọn dẹp phòng ngủ của mẹ kế, tôi tò mò khi thấy một cái hộp giấy đã cũ nằm bên trong tủ đồ.

Bạn thân nhiệt tình đi 'đánh ghen' cùng tôi và sự thật gây sốc

Hai tháng nay ngày nào tôi cũng gọi điện khóc lóc với cô bạn thân về chồng mình.

Nhiều năm tôi không ăn cơm nhà người khác, cũng không mời khách đến nhà

Lúc mới lấy vợ, tôi nói cuối tuần mời bạn bè về nhà rồi nhờ vợ cơm nước cho vui. Thế nhưng vợ tôi nhất quyết không chịu.

Vừa định ngoại tình, bị vợ tung tuyệt chiêu "rung cây", chồng lạnh tận gáy

Tối tôi vừa ăn cơm xong, đang định rời khỏi ghế thì vợ bảo: "Dạo này em ngủ hay mơ linh tinh lắm anh nhé. Tối qua ngủ mơ còn thấy anh cặp bồ với một cô đồng nghiệp cùng cơ quan cơ".

Phát hiện tin nhắn 'vụng trộm' của chồng ở tuổi xế chiều

Tôi đã kết hôn được 40 năm. Cách đây 4 tuần, tôi phát hiện anh đã có một mối quan hệ khác.

Mua được căn nhà trả góp, chồng sĩ diện liên tục rủ bạn về nhậu

Hơn 2 năm ở nhà mới, số lần chồng mời bạn về không đếm xuể. Họ ăn uống say sưa, đến đêm chưa chịu về.

Sao lòng người dễ đổi thay?

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu là một trong những "phát đạn" đầu tiên khiến tình cảm của chúng em bị chia rẽ. Mẹ chồng coi em không khác gì người ở, phải lo toàn bộ việc cơm nước, việc nhà.

Một lần ngoại tình, cả đời day dứt

Giá như ai cũng biết một lần ngoại tình sẽ day dứt cả một đời, thì có lẽ cuộc sống này không có nỗi đau nào mang tên “bị phản bội”.

Sao lại để mình tàn tạ như vậy?

“Phụ nữ phải luôn đẹp và thơm”. Tôi nghĩ người sáng tác câu slogan này hẳn là phụ nữ tinh tế, nhạy cảm.