Để kỉ niệm 10 năm ngày ra mắt của dòng game hành động chặt chém nổi tiếng God of War, Sony vừa công bố một mẫu mô hình Kratos đặc biệt mới được sản xuất với số lượng có hạn. Chỉ có 500 chiếc sẽ được tung ra thị trường, và cũng thật trùng hợp là hãng game Nhật Bản sẽ chào bán nó với cái giá khá cao, lên tới 500 USD (khoảng 11 triệu VND). Phía dưới là đoạn trailer giới thiệu về món đồ chơi đắt tiền này.

God of War Definitive Collection.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2005 trên hệ máy PS2, God of War đã thu hút một lượng rất lớn các fan hâm mộ đồng thời có cho mình nhiều phiên bản game khác nhau trải dài trên khắp các hệ máy PlayStation, gần đây nhất là God of War 3 Remastered dành cho PS4.

"Để tiếp tục hành trinh 10 năm huyền thoại của God of War, chúng tôi trân trọng được giới thiệu mẫu pho tượng Kratos mới. Được thiết kế bởi chính đội ngũ phát triển với chiều cao hơn 26 inches (khoảng 66cm), trang phục da thêu thủ công cùng các miếng giáp trụ bằng kim loại, đây chắc chắn là mẫu mô hình dành cho những nhà sưu tập God of War cuồng nhiệt nhất. " - Sony viết trên trang chủ của PlayStation.

Mẫu mô hình chiến thần Kratos mới được Sony giới thiệu.

Được biết pho tượng Kratos sẽ bắt đầu bán ra thị trường bắt đầu từ ngày 4/12 và ngay từ lúc này, các game thủ đã có thể đặt mua trên trang web chính thức của PlayStation. Dưới đây là một số hình ảnh khác về nó.

Nét mặt chiến thần Kratos ở góc độ này có vẻ hơi "hiền" thì phải?
 
 
 
Từng chi tiết đều được chăm chút hết sức tỉ mỉ.
 
 
 
 
Quá ngầu phải không nào?

Trong một cuộc phỏng trước đây, giám đốc sáng tạo của studio Santa Monica ông Cory Barlog có úp mở rằng một tựa game God of War mới đang được thực hiện dành cho hệ máy PS4 và đóng vai trò như một bản reboot cho toàn bộ series 10 năm tuổi.

Theo Trí Thức Trẻ