Mới đây, nhà sản xuất The Huntsman: Winter’s War chính thức tung trailer đầu tiên đầy ấn tượng đến người hâm mộ. Bộ phim tiếp nối thành công của siêu phẩm Bạch Tuyết và Thợ Săn phát sóng năm 2012 với những nhân vật mới và tạo hình ấn tượng.

Nội dung The Huntsman: Winter’s War (Thợ săn: Cuộc chiến mùa đông) nói về Freya – Nữ hoàng băng giá với quyền năng tối thượng – đã dành nhiều thập kỷ trong cung điện ở nơi hẻo lánh để đào tạo một đoàn quân thợ săn, trong đó có Eric và Sara. Lỡ phải lòng nhau nên vi phạm nguyên tắc mà Freya đặt ra là “không bao giờ được yêu”, đôi uyên ương này phải chịu nhiều sóng gió, hiểm nguy, tìm mọi cách tiêu diệt thế lực bóng tối của hai chị em nữ hoàng độc ác Freya và Ravenna.

The Huntsman: Winter’s War lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích kinh điển nên phần thiết kế trang phục của phim đặc biệt công phu nhằm làm nổi bật cá tính, đặc điểm cũng như quyền năng của từng nhân vật. Đặc biệt, phần âm nhạc được thực hiện bởi James Newton Howard – nhà soạn nhạc kiêm sản xuất người Mỹ từng giành nhiều giải thưởng danh giá như Grammy, Emmy và 8 lần nhận đề cử Oscar cho hạng mục nhạc phim. James cũng là người đóng góp vào thành công của hàng loạt tác phẩm được cả khán giả và giới chuyên môn yêu thích như Pretty Woman, The Sixth Sense, Batman Begins, series The Hunger Games.

Thợ săn Eric (Chris Hemsworth).
 

Nữ hoàng băng giá Freya (Emily Blunt).

The Huntsman: Winter’s War quy tụ dàn sao hạng A Hollywood với những cái tên đình đám như Chris Hemsworth (vai Thợ săn Eric), Jessica Chastain (vai nữ chiến binh Sara), Charlize Theron (vai Nữ hoàng độc ác Ravenna), Emily Blunt (vai Nữ hoàng Băng Freya).

Dự kiến, bộ phim được công chiếu tại Việt Nam ngày 22.4.2016 – cùng ngày khởi chiếu toàn cầu.

 

Kaito