Ngay trong tháng 11 này, các game thủ Việt sẽ được trải nghiệm Chiến Kỵ Tiên Phong, tựa game chiến thuật Tam Quốc mang phong cách hoàn toàn mới cùng các tính năng khác biệt so với các sản phẩm cùng thể loại trên thị trường.

Thời điểm cuối năm đã gần kề, đây cũng là lúc các NPH trong nước bắt đầu tung ra những con “bài tẩy” có chất lượng cao để thu hút game thủ. Một trong những thể loại game được yêu thích trong dịp này chính là game chiến thuật Tam Quốc vốn luôn được ưu tiên vì phục vụ lớp game thủ lớn tuổi, dư dả kinh tế hơn là kiểu game nhập vai dành cho đại trà.

Game chiến thuật Tam Quốc vẫn luôn được ưu tiên vì thu hút lớp user trả phí

Cái tên mới nhất gia nhập thị trường game chiến thuật Tam Quốc trong tháng 11 này chính là Chiến Kỵ Tiên Phong, một sản phẩm có gameplay được đánh giá “dị” nhất trong các trò chơi cùng thể loại. Sử dụng đồ họa Q-styles tươi sáng, Chiến Kỵ Tiên Phong làm mới dòng game chiến thuật thông qua cách tạo hình nhân vật mang màu sắc “manhua”, thể hiện được khí chất và cá tính của các danh tướng Tam Quốc.

Thiết kế đậm chất “manhua” của Chiến Kỵ Tiên Phong mang hào khí Tam Quốc

Về gameplay, Chiến Kỵ Tiên Phong sử dụng lối chơi tốc độ của time-based, thay vì turn-based truyền thống, đem lại những khoảnh khắc giao chiến mạnh mẽ hơn, cùng với trải nghiệm phấn khích và hồi hộp mà ít game Tam Quốc hiện nay làm được. Sẽ không còn phải ngồi chờ những lượt đánh nhàm chán nữa, cả 2 phe sẽ cùng lao vào nhau “băm và chặt” cho đến khi chủ tướng bên kia gục ngã.

Gameplay time-based đem đến phong cách chiến đấu tốc độ và phấn khích hơn

Hiệu ứng kĩ năng đẹp và hoàng tráng cũng là điểm cộng không thể bỏ qua của Chiến Kỵ Tiên Phong, giúp game thủ có những trải nghiệm phấn khích hơn hẳn. Đặc biệt không thể thiếu việc loại bỏ nộ, giúp cho việc xuất kĩ năng trở nên liên tục và dễ dàng hơn, sẽ không còn phải ngồi hàng giờ tính bộ cho từng tướng, thay vào đó chỉ cần chờ hồi chiêu mà thôi.

Kĩ năng giờ đây chỉ còn hồi chiêu, không còn phải tính nộ nữa, dễ dàng chiến đấu hơn bao giờ hết

Điểm nhấn của Chiến Kỵ Tiên Phong chính là Ải Mỹ Nhân, nơi người chơi sẽ được khiêu chiến các mỹ nhân nổi tiếng nhất thời Tam Quốc như Điêu Thuyền, Tiểu Kiều, Đại Kiều, Chân Cơ… Mỗi ải sẽ là một thử thách đối với các chúa công, không chỉ là sức mạnh của dàn tướng bảo vệ mỹ nhân mà còn là sắc đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” của các nhân vật kinh điển này.

“Anh hùng khó qua ải mỹ nhân”, nơi đọ sức “chịu đựng” của các chúa công

Bên cạnh nét đặc sắc của mỹ nhân, Chiến Kỵ Tiên Phong còn tạo nên sự khác biệt lớn trong chiến thuật. Nếu trong các game cùng thể loại, chủ tướng (main) chết thì các tướng khác vẫn chiến đấu tiếp được và còn cơ hội chiến thắng, tuy nhiên trong Chiến Kỵ Tiên Phong điều này sẽ không tồn tại. Chủ tướng chết, đồng nghĩa với việc thua luôn trận đánh đó.

Trong lúc đánh nhau “loạn xị” như thế này, việc bảo vệ mạng sống cho chủ tướng không phải dễ

Việc chủ tướng quyết định thắng bại, khiến Chiến Kỵ Tiên Phong trở thành một trò chơi chiến thuật rất khác biệt, bắt buộc người chơi phải tìm cách giữ mạng cho chủ tướng trong chiến trận hỗn loạn kiểu time-based. Đây là một thách thức lớn đối với mỗi nguười chơi đồng thời cũng là cách thức mô phỏng những trận đánh thức tế trong lịch sử Tam Quốc.

Chiến Kỵ Tiên Phong bản đầu tiên đã có tướng đỏ siêu hiếm ra mắt

Chiến Kỵ Tiên Phong dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 11 này, game thủ quan tâm có thể tham gia “hóng” thông tin trên fanpage: https://www.facebook.com/ChienKyTienPhong/

Xem thêm ảnh Chiến Kỵ Tiên Phong: