Chiến Lực Vô Song là một trong những webgame nhập vai đang rất hot tại Trung Quốc và Đài Loan hiện nay với lối chơi đột phá về tính năng liên server. Người chơi khi vượt qua quá trình tân thủ là có thể dễ dàng trải nghiệm các nhiệm vụ liên server, phụ bản, tranh boss, đánh chiếm lãnh địa liên server, đấu trường liên server leo rank như LOL. Và đặc biệt là Liên Minh Bang Hội Liên Server.

Theo thông tin NPH VTC cho biết, bản mini client sẽ giúp game thủ trải nghiệm game mượt mà hơn, đặc biệt là sử dụng hiệu quả tính năng PK không cần dùng chuột. Người chơi có thể điều khiển nhân vật bằng các phím mũi tên trên bàn phím và tung skill bằng các phím Q, W, E, R, T, Y, 1, 2, 3, 4, 5, 6 tạo cảm giác đã tay hơn khi PK, nhất là khi PK loạn chiến trong các chiến trường lớn.

Việc dời ngày ra mắt tuy là ý tốt của NPH, tuy nhiên không khỏi làm những người hâm mộ tựa game này cảm thấy hụt hẫng. "Để chữa cháy", các admin game đã bắt đầu tung ra event tặng giftcode Tri Ân với nhiều vật phẩm hot chỉ cần comment để nhận.

Ngay lúc này bạn đọc có thể truy cập fanpage game tại địa chỉ http://facebook.com/chienluc.vn hoặc website http://chienluc.vn để nhận phần qùa tri ân của NPH VTC.

BI VI