Ngón tay của bạn giống với hình ảnh nào dưới đây? Điều đó sẽ tiết lộ điểm thú vị về tính cách của bạn.

{keywords}
 

A: Bạn là người quyến rũ

{keywords}
 

Bạn thường hay bị tán tỉnh hoặc được đáp lại rất nhiệt tình khi tán tỉnh người khác? Điều đó có thể được giải thích bằng việc ngón tay đeo nhẫn của bạn dài hơn ngón trỏ.

Những người có đặc điểm này thường là những người tự tin và quyến rũ. Bạn có xu hướng chấp nhận nhiều rủi ro. Bạn cũng được đánh giá là khá hiếu thắng.

Nếu những đặc điểm trên chưa đúng với bạn, có lẽ đã đến lúc bạn cần thay đổi một chút trong cuộc sống. Nghề nghiệp phù hợp nhất với bạn là nhân viên bán hàng, làm việc trong quân đội hoặc CEO.

B: Bạn có tài năng lãnh đạo thiên bẩm

{keywords}
 

Bạn là một người tự tin, có trách nhiệm?

Nếu ngón tay trỏ của bạn dài hơn ngón đeo nhẫn, thì câu trả lời là đúng.

Bạn có tài lãnh đạo thiên bẩm. Khi gặp rắc rối, bạn có thể tìm ra giải pháp một cách nhanh chóng. Tháo vát, bình tĩnh và tự tin là những phẩm chất mà mọi người nhìn thấy ở bạn.

Công việc lý tưởng của bạn là chính trị gia, tác giả sách dạy kỹ năng hoặc giáo viên.

C: Bạn là người giao tiếp tốt

{keywords}
 

Mọi người thường hay chia sẻ những bí mật của họ với bạn, ngay cả khi không thân thiết với bạn cho lắm? Đó có thể là do ngón trỏ và ngón đeo nhẫn của bạn có chiều dài bằng nhau.

Bạn là người có khả năng cân bằng, có xu hướng nghe nhiều, nói ít. Con người bạn rất tĩnh lặng, đầy đam mê và ấm áp, vì vậy bạn luôn cố gắng hết sức khi giúp đỡ người khác.

Nghề nghiệp lý tưởng của bạn là y tá, nhân viên xã hội hoặc nhà trị liệu.

Khuôn mặt bạn tiết lộ tính cách gì?

Khuôn mặt bạn tiết lộ tính cách gì?

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng hình dáng khuôn mặt có thể tiết lộ một số điều thú vị về tính cách con người.

Đăng Dương (Theo Huffpost)