chim trời

Cập nhập tin tức chim trời

Bất lực trước nạn bẫy chim, cò trắng xóa trên khắp cánh đồng ở Thanh Hóa

Mặc dù lực lượng chức năng của Thanh Hóa đã vào cuộc xử lý, nhưng thực trạng bẫy chim, cò trên khắp các cánh đồng ở TP Sầm Sơn và huyện Quảng Xương vẫn tái diễn, công khai.

Bẫy chim, cò trắng cánh đồng ở Thanh Hóa: Lực lượng liên ngành vào cuộc xử lý

Sau khi báo VietNamNet đăng tải bài viết “Bẫy chim, cò trắng xóa trên khắp cánh đồng ở Thanh Hóa”, lực lượng liên ngành của TP Sầm Sơn và huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đã vào cuộc.

Bẫy chim, cò trắng xóa trên khắp cánh đồng ở Thanh Hóa

Những ngày qua, ở một số huyện, thành phố của Thanh Hóa xuất hiện tình trạng nhiều người dân đặt bẫy chim, cò trên khắp cánh đồng khiến nhiều loài chim bị tận diệt.

Đường đi của 'đặc sản' chim trời

Sau khi bắt được chim trời, các thợ bẫy chim đưa đến các khu chợ gần đó để “bỏ mối”. Từ các điểm trung chuyển này, chim trời và nhiều loài động vật hoang dã khác được đưa đến nhiều tỉnh, thành để giết mổ, chế biến thành mồi nhậu.

Đề xuất đầu tư gần 1.000 tỷ để phát hiện vật thể lạ trên đường băng

Cục Hàng không đưa ra tổng mức đầu tư hệ thống phát hiện vật thể lạ trên đường băng tại Nội Bài là hơn 486 tỉ đồng và Tân Sơn Nhất là gần 510 tỉ đồng, đồng thời đề xuất 3 phương án đầu tư.

Hàng ngàn chim trời lên bàn nhậu vì... máy cát-sét

Dịp tháng 8 đến tháng 10 âm lịch từng đàn chim di trú từ phương Đông theo bầy bay về đều không thoát được "thiên la địa võng" của thợ bẫy chim.

Người đàn bà "rỗi hơi' 30 năm mua thóc đãi chim trời

Gần 30 năm qua, giữa một ngã tư Hà Nội ồn ã, một người đàn bà vẫn rải cả cân thóc gạo mỗi ngày để nuôi những chú chim trời mà bà âu yếm như những đứa con nhỏ.