Star Squad là một game mobile sở hữu đồ họa 3D có chủ đề khoa học viễn tưởng, nơi mà người chơi với tài thao lược của mình sẽ tập hợp nên một phi hành đoàn với những nhân vật đình đám và trang bị những vũ khí tối tân nhằm chống lại dã tâm bành trướng của Hoàng đế Titanfist.

 

Số lượng nhân vật để tuyển mộ trong Star Squad lên tới hàng chục người với nhiều cấp độ ‘’sao’’ khác nhau bên cạnh hàng chục loại vũ khí được bố trí lắp đặt linh hoạt trên nhiều vị trí của tàu không gian sẽ là thứ mà người chơi phải mất nhiều thời gian khám phá.

Gameplay của Star Squad

Về mặt lối chơi, Star Squad yêu cầu bạn phải lãnh đạo phi hành đoàn trên con phi thuyền chiến đấu với kẻ địch và khám phá các thiên hà. Mỗi màn chơi sau khi dành chiến thắng sẽ thu về vàng và những nguyên liệu phục vụ nâng cấp con tàu. Trang bị cho tàu chiến của bạn các loại vũ khí và lắp đặt chúng ở những vị trí thiết yếu nhất để có thể giành được những chiến thắng trước kẻ thù.

 

Mỗi trang bị đều có khả năng nâng cấp để trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, việc tuyển mộ những thành viên chất lượng tham gia hành trình cùng bạn và cùng tham chiến trong những pha đối đầu nảy lửa giữa các tàu chiến là điều bắt buộc. Những nhân vật này có số lượng tương đối và mỗi nhân vật đều có 3 bậc ngôi sao tượng trưng cho chất lượng của chúng.

 

Mỗi trận đấu bắt đầu với 2 phi thuyền song hành và tiến hành damege đối phương cho đến khi một trong hai hết máu. Chú ý là hãy liên tục nâng cấp cho phi hành đoàn cũng như tàu chiến vì đó là yếu tố quan trọng để hoàn thành các màn chơi khó dần về sau này. Star Squad cũng có một bảng nhiệm vụ online theo ngày, mỗi ngày trôi qua trong tuần là bạn có thể nhận được những phần quà như vàng, nhân vật, nguyên liệu nâng cấp,.. nếu như đăng nhập đầy đủ. Hệ thống vũ khí trong game rất phong phú với: laser Blaster, Rocket, Turret,...

 

Tùy thuộc vào cấp độ tàu chiến mà người chơi có thể trang bị những loại vũ khí lợi hại khác nhau cũng như mở khóa những vị trí để lắp đặt vũ khí mới trên tàu. Những hiệu ứng khi bắn phá đều khá sinh động, cảnh vật nhiều màu sắc và lối đánh mang đậm tính chiến thuật là những thứ mà Star Squad có. Tóm tại, Star Squad hội tụ rất nhiều những cái hay của những tượng đài game chiến thuật như Boom Beach, Clash of Clans.

 

Những tín đồ của những game chiến thuật chắc chắn sẽ nhận ra nhiều sự tượng đồng này khi trải nghiệm game. Star Squad hiện đang được phát hành trên cả 2 kho ứng dụng lớn nhất hiện này và bạn đọc quan tâm có thể tải về tại đây cho: iOSAndroid.

 

Theo Trí Thức Trẻ