Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành Warner Bros Entertainment, 4 chàng Ninja Rùa trong biệt đội Teenage Mutant Ninja Turtles sẽ chính thức xuất hiện trong Injustice 2 vào ngày 13/2 tới đây thông qua bản mở rộng Fighter Pack 3.

Được biết, Ninja Rùa là một sản phẩm của hãng Mirage Studios. Những tập truyện đầu tiên về 4 chàng siêu anh hùng ngộ nghĩnh này được ra mắt vào tháng 5/1984. Câu chuyện về các Ninja Rùa ra đời từ một ý tưởng bất chợt của hai người bạn họa sĩ: Kevin Eastman và Peter Laird trong một căn hộ tại New Hampshire (gần New York). Với dự định ban đầu là để nhại 4 nhân vật truyện tranh nổi tiếng thời bấy giờ (Dare Devil, New Mutants, Cerebus và Ronin) nhưng 4 chú rùa đột biến màu xanh với trang phục và kỹ năng chiến đấu của những Ninja nhanh chóng được hâm mộ và tạo nên cơn sốt thực sự.

Trong Teenage Mutant Ninja Turtles, 4 nhân vật chính lần lượt là Leonardo, Donatello, Michelangelo và Raphael. Họ có điểm xuất phát đều là những chú rùa bình thường, tuy nhiên sau khi bị biến đổi gien, cả 4 đều phát triển vượt bậc và trở thành những siêu anh hùng. Từ đây, những cuộc phiêu lưu bắt đầu với nhiệm vụ là bảo vệ thành phố New York nói riêng và trái đất nói chung khỏi những tay tội phạm, quái vật biến đổi gien, các sinh vật siêu nhiên và cả người ngoài hành tinh.

Từ truyện tranh, Teenage Mutant Ninja Turtles nhanh chóng lấn sân sang các lĩnh vực giải trí khác như phim hoạt hình, phim điện ảnh và đặc biệt là game. Từ thời của những chiếc máy điện tử xèng (arcade game), điện tử 4 nút (nintendo) hay PC và Console sau này, Ninja Rùa luôn là một trong những đề tài hút khách và chưa bao giờ hết nóng.

Với tác phẩm điện ảnh Teenage Mutant Ninja Turtles sản xuất năm 2014, Sau khi thu về tổng cộng 65 triệu USD ở thị trường Bắc Mỹ chỉ sau 3 ngày khởi chiếu, hãng Paramount đã quyết định làm phần 2 có tên Out of the Shadows. Phần tiếp theo này được ra rạp vào tháng 3/2016 với nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ và giới phê bình. Sau Out of the Shadows, phần 3 của Teenage Mutant Ninja Turtles hiện tại vẫn đang trong quá trình thai nghén và chưa được công bố.

Xuất hiện trong Injustice 2 lần này, Teenage Mutant Ninja Turtles sẽ được sát cánh cùng những siêu anh hùng được yêu thích nhất mọi thời đại như Superman, Batman hay Flash. Tất cả sẽ tạo nên một cuộc chiến bị hùng, hoành tráng và vô cùng phấn khích.

Được biết, Injustice 2 lấy đề tài về cuộc chiến của những siêu anh hùng, nơi mà chỉ có kẻ mạnh nhất mới là người chiến thắng. Đây là phiên bản tiếp theo của tựa game đối kháng khá thành công năm 2013 với sự góp mặt của rất nhiều gương mặt có trong truyện tranh DC, nổi bật nhất phải kể đến những Batman, Superman, Supergirl, The Flash, Lex Luthor, Wonder Woman, Aquaman… Bên cạnh đó, một số siêu anh hùng từ vũ trụ khác cũng được góp mặt trong game như Kuai Liang, Raiden (Mortal Kombat) hay Hellboy (Dark Horse Comics).

Theo GameK