Ông Phạm Hoài An, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Tây Sơn (Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, con chó “điên” ở xã lao vào cắn 5 người, trong đó có một bé gái phải khâu 13 mũi với các vết thương chi chít mặt.

Theo đó, khoảng 19h tối ngày 10/4, con chó của gia đình anh Phan Hữu Long (trú thị trấn Tây Sơn) bất ngờ lao vào cắn 5 người dân, trong đó có em gái của anh Long và bé gái N.T.A.T. (5 tuổi).

{keywords}

Bé N.T.A.T bị chó cắn khâu 13 mũi

Người dân hoảng loạn bắt giữ chó và đưa các nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng có nhiều vết thương do chó cắn. Các nạn nhân sau đó được tiêm phòng dại.

Riêng bé gái N.T.A.T. bị thương nặng nhất, với nhiều vết thương sâu ở miệng, phải khâu 13 mũi. Ngoài ra, tay và chân của bé T. cũng bị chó cắn sâu, trầy xước.

Đáng nói, một ngày sau khi cắn 5 nạn nhân bị thương, con chó “điên” này lăn đùng ra chết.

Chị Vân, mẹ cháu T. cho biết, hiện tại gia đình đang rất lo lắng cho sức khỏe của cháu.

“Bác sĩ nói con tôi bị chó cắn sâu, nếu để nhiễm trùng sẽ phải tháo khớp”, chị Vân nói.

Hiện hiện chính quyền địa phương đã giao trách nhiệm cho chủ nhà và phối hợp với ban thú y, tiếp tục theo dõi diễn biến sức khỏe của 5 nạn nhân nói trên.

Thiện Lương

Thông tin mới nhất vụ bé 7 tuổi ở Hưng Yên bị đàn chó cắn tử vong

Thông tin mới nhất vụ bé 7 tuổi ở Hưng Yên bị đàn chó cắn tử vong

- Cháu bé được chuyển vào BV Việt Đức khi đã giãn đồng tử, trên người chi chít vết thương. Dù được cấp cứu tích cực nhưng cháu đã không qua khỏi.