{keywords}

Những order lạ...

Kế thừa nét đẹp lâu năm của những quán cóc vỉa hè pha thêm chút hiện đại thời hội nhập,

những quán nước tại Việt Nam cứ thế ra đời muôn màu muôn vẻ. Mỗi quán đều xây dựng cho mình nét đặc trưng riêng cùng một menu phong phú nhằm thỏa mãn đa dạng yêu cầu từ khách hàng như: check-in, sống ảo, thưởng thức, chill,....

Điều đặc biệt, thức uống không có trong menu nhưng luôn thuộc “top order” mọi quán nước lại là Wi-Fi. Bây giờ, thay vì gọi cafe, nước ép, đầu tiên chúng ta gọi Wi-Fi : “Anh ơi, Wi-Fi của quán là gì ạ?”, “Cho chị pass Wi-Fi”,...Người chủ và nhân viên cũng dần quen với những order lạ ấy và hình ảnh tay cầm cốc nước – mắt nhìn smartphone trở nên thật bình thường tại Việt Nam.

Nếu quán nước “Không Wi-Fi ”

Đây là một hướng đi mới mẻ, có sức lan tỏa tại Việt Nam nhưng lại không phục vụ được đa dạng đối tượng khách hàng bởi Wi-Fi hiện tại là một phần không thể thiếu trong cuộc sống và cũng là tiêu chí đánh giá với rất nhiều người.

Trên thế giới, tại các nước châu Âu, có rất ít quán cà phê có Wi-Fi, nếu có thì cũng giới hạn người dùng và yêu cầu trả phí. Nga, Nhật, Hàn thì lại càng ít hơn bởi họ phần đa sử dụng Wi-Fi cá nhân.

Nhìn chung, ngoại trừ Đông Nam Á và Trung Quốc, mọi người không hề phàn nàn về những quán nước không có Wi-Fi.

Tuy nhiên, “nhập gia tùy tục”, các nhãn hiệu lớn khi có mặt tại Việt Nam cũng đều phải trang bị Wi-Fi mạnh, Starbucks là một ví dụ cụ thể. Có thể nói, Wi-Fi gần như trở nên bắt buộc với những ai đã và đang có ý định kinh doanh tại Việt Nam. Ta có thể  đơn giản hóa vấn đề qua một câu hỏi nhỏ: Còn gì chán nản hơn khi ly đồ uống xinh, background đẹp đã tốn công chụp choẹt, căn chỉnh mà không thể ngay lập tức cập nhật lên mạng xã hội?

{keywords}

Xóa tan nỗi lo “Không Wi-Fi”

Nếu bạn thuộc tuýp người ngại những “order lạ” hay đơn giản là phát ngán với tốc độ kết nối

chậm chạp “xài chùa” ở quán nước thì với gói cước C120 của MobiFone, chỉ mất 120.000 đồng/ tháng là bạn đã sở hữu mỗi ngày 2Gb, thoải mái xem phim, lướt web mọi lúc mọi nơi. Thêm vào đó là 20 phút nội mạng và 50 phút ngoại mạng, thả ga trò chuyện cùng gia đình, bạn bè. Có thể nói, C120 MobiFone hiện tại chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho nỗi lo Wi-Fi.Để đăng kí gói C120, vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp DK_C120 gửi 999.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 9090.

Phương Dung