Vì sao đây lại là buổi biểu diễn cuối cùng ?

Trải qua 6 năm ròng rã (từ năm 2010) nhóm μ’s (đọc là Mu!!) đã đi đến cuối con đường của mình và kết thúc nhiệm vụ trong dự án này. Vậy dự án là gì ? 

Love Live! School! School Idol Project! là một dự án phát triển dựa trên ý kiến của nhiều người qua các cuộc khảo sát. Chúng quyết định tầm ảnh hưởng của một nhân vật, từ đặc điểm, trang phục rồi đến cả sự xuất hiện trên tạp chí, manga, Light Novel, vv… Dự án đã được đầu tư rất kỹ càng với mục đích thử nghiệm để đưa những dàn diễn viên lồng tiếng mới nổi lên làm những thần tượng âm nhạc thật thụ.

Đi vào lại với chủ đề chính, ở buổi Final Concert ~μ’sic Forever~ diễn ra vào 2 ngày 31/3 và 1/4 sắp tới đây tại Tokyo Dome đã hoàn toàn cháy vé và cơ hội cuối cùng được chiêm ngưỡng μ’s gần như đã dập tắt.

1 người dùng Yahoo có tên “Royal_com_sp” đã đấu giá chiếc vé của mình với mốc khởi điểm là 9800 yên (193,000 VND) nhưng chỉ sau vài giờ giá của chiếc vé đã được đẩy lên bởi những Fan cuồng μ’s và con số đã lên đến mức 430,010 yên (~85tr VND) 1 con số đủ để chứng tỏ đây là cơ hội rất quý giá và mức độ chịu chơi của Fan cuồng μ’s.

Ngoài ra vì 1 điều đặc biệt nữa mà chiếc vé này có giá cao ngất trời trong cuộc tranh đua đó là vì Tokyo Dome chỉ có hàng ghế A đến F và chiếc vé này lại thuộc hàng ghế S, 1 hàng ghế vô cùng đặc biệt và đồng thời cũng là nơi gần sân khấu nhất, nơi mà bạn có thể ngắm nhìn Idol của mình ở vị trí đẹp nhất, thế nên chiếc vé này có giá 85 triệu VND là điều quá bình thường đối với sự kiện cuối cùng này.

 

Kaito