Như các bạn đã biết, sau khi kết thúc giải đấu VCSA Mùa Hè 2016, Boba Marines bất ngờ chia tay với 4 thành viên chủ chốt của mình. Trong đó có cả ngôi sao nổi tiếng bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam - QTV. Những tưởng chuyện này sẽ khiến cho sự nghiệp của QTV có bước lùi lớn thì bất ngờ, cựu tuyển thủ đường trên của SAJ đã công bố những kế hoạch sắp tới của mình.

 

Đâu tiên, QTV thành lập một công ty mới do mình làm phó giám đốc, định hướng phát triển Thể Thao Điện Tử theo mô hình stadium.

Thư ngỏ tìm đối tác !

FRIENDS FOREVER (FF) là công ty do Vũ đồng sáng lập, phát triển theo định hướng Thể thao điện tử với mô hình STADIUM. FF Gaming hiện đang triển khai dự án đầu tiên với mô hình CYBER – CAFÉ, dự kiến ra mắt vào cuối tháng 9, bao gồm cả café, gaming house chuyên nghiệp (LMHT, DOTA2, Overwatch…) và showroom. Đây là cơ hội quảng bá tuyệt vời của các nhãn hàng, góp phần đưa hình ảnh thương hiệu của mình đến gần hơn với cộng đồng game thủ.

Hiện FF GAMING đang tìm kiếm đối tác cho dự án trên. Mọi thông tin phản hồi xin liên hệ:

Nguyễn Trần Tường Vũ

Deputy Director

Friends Forever Co., Ltd

Email: qtv.ffgaming@gmail.com

Phone: 0126 873 5047 (từ 9:00 đến 17:00)

 

Tính đến thời điểm hiện tại, "Quán Nét" của QTV đã bước vào quá trình hoàn thiện. Không gian được trang trí bằng những hình vẽ cực chất. Các bạn có thể thấy rõ hình ảnh của Yasuo - vị tướng leo rank yêu thích của QTV. Cùng với đó là các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng như Faker hay SofM.

 
 
 
 

Ngoài phát triển Quán Nét thì mới đây, QTV cũng chính thức công bố đội hình của Friends Forever QTV (FFQ). Theo đó các vị trí cụ thể như sau:

- Đường trên: KingJ

- Rừng: Potm

- Đường giữa: QTV

- Xạ thủ: Minas

- Hỗ trợ: Scary

- Dự bị: Oc

- HLV và chuyên gia phân tích: Baroibeo

Dù là trong game hay ngoài game, QTV cũng đang trở thành một "thế lực thực sự". Và dễ hiểu khi fan hâm mộ khi nhắc đến anh thường hay nghĩ đến biệt danh: "Hoài Linh của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam".