Ứng dụng game Cardboard Flappy mới nhất dành cho Android mang đến một trải nghiệm game Flappy Bird hoàn toàn khác biệt với công nghệ trên kính thực tế ảo Google Cardboard. Ngoài kính Google Cardboard người dùng cũng còn một số lựa chọn với một số kính hỗ trợ khác như: Stooksy, Durovis Dive, Refugio 3D, VRTX One, ANTVR, VR Smartview, ColorCross, VRTRIA và Nibiru.

 

 

Cách chơi vẫn hoàn toàn tương tự như phiên bản 2D khi người chơi phải điều khiển chú chim "ngu" lao qua những đường ống chật hẹp để tiếp tục chuyến hành trình phiêu lưu của mình.

Tuy nhiên, ở phiên bản 3D với không gian game trải rộng và góc nhìn không còn thẳng trực tiếp trên màn hình, chắc chắn người chơi sẽ gặp phải những rào cản vô cùng lớn, nếu không nói là còn khó khăn hơn gấp nhiều lần so với phiên bản 2D.

 

Có một điều may mắn ở tựa game này là người chơi không cần phải di chuyển đầu để điều khiển game giống như nhiều tựa game phiêu lưu khác mà chỉ cần điều khiển ngay trên màn hình cảm ứng điện thoại.

Cardboard Flappy đã được phát hành miễn phí trên kho ứng dụng Google Play Store. Tuy nhiên hiện tại, game đã được gỡ bỏ vì một lý do nào đó và nhưng bạn đọc vẫn có thể tải game về qua file APK tại đây.

Theo Trí Thức Trẻ