Có lẽ phiên bản SÓI BẠC mới được update cách đây không lâu vẫn chưa làm thỏa mãn tinh thần “máu chiến” của các xạ thủ, nên hôm nay (16/3), Truy Kích bất ngờ tung phiên bản mới toanh mang tên X-MEN với nhiều tính năng mới mẻ, hấp dẫn, được cộng đồng đánh giá cao.

Trong bản update này, ngoài việc thêm một số bản đồ mới, vũ khí mới, trang bị mới,… Truy Kích còn ra mắt chế độ siêu hot – X-MEN, hứa hẹn sẽ “tán đổ” đông đảo game thủ, đặc biệt là những ai cũng là fan của tựa game LOL bởi có nhiều nét tương đồng thú vị.

Chế độ X-Men hứa hẹn sẽ “hút” game thủ

Chế độ X-men là chế độ chiến đấu giữa 2 team với nhau. Sau mỗi phút sẽ xuất hiện các kỹ năng nằm rải rác khắp bản đồ. Kỹ năng được chia làm 2 loại: Kỹ năng tức thời và Kỹ năng chính. Kỹ năng tức thời thường có tác dụng bổ trợ cho nhân vật, có hiệu lực trong khoảng thời gian ngắn như: tăng tốc, hồi máu, hồi đạn… Các kỹ năng tức thời không ảnh hưởng đến các kỹ năng chính của nhân vật, và có thể nhặt được nhiều kỹ năng tức thời.

Mỗi nhân vật có thể lắp được 3 kỹ năng chính. Người chơi có thể thay đổi các kỹ năng chính đang có bằng cách nhặt những kỹ năng chính khác. Kỹ năng có thể tăng cấp bằng cách ăn kỹ năng đó 1 lần nữa, kỹ năng có cấp độ tối đa là 3.

Nhân vật đang sử dụng kỹ năng tàng hình

Giống như một số kỹ năng trong LOL, các kỹ năng này sẽ tăng cường sức mạnh cho nhân vật như bay cao, bắn khỏe, tàng hình,… Đây cũng là điểm được các game thủ đánh giá rất cao vì vừa lạ, vừa quen. Quen vì có nét tương đồng với hệ thống kỹ năng trong LOL, nhưng lại lạ so với các game bắn súng khác.

Theo nhiều game thủ, chế độ X-men có thể sẽ là chế độ hot nhất mùa hè năm nay, là “cần câu game thủ”, đặc biệt những ai đang chơi LOL. Với chế độ này, tính chiến thuật, trí tuệ sẽ càng được coi trọng khi người chơi không chỉ đơn giản cầm súng và bắn mà phải biết cách kết hợp các kỹ năng với nhau sao cho phù hợp với chiến thuật của cá nhân và của cả đội. Nó sẽ làm cho game có chiều sâu và hấp dẫn hơn.

Ngoài ra, Truy Kích cũng update một số vũ khí mới và bản đồ mới.

Bản đồ Nhà kho – Chế độ Đấu đội và X-men

Một số vũ khí mới

Với chế độ rất mới mẻ và khác lạ, có thể nói là “độc nhất vô nhị” trong làng FPS Việt này, Truy Kích có thêm một “chìa khóa” để chinh phục cộng đồng xạ thủ. Bản update này không chỉ đơn thuần là một bản cập nhật nội dung và với Truy Kích, nó có ý nghĩa khẳng định màu sắc riêng của Truy Kích trong thị trường bắn súng nói chung.

Hiện tại, không khí trên các diễn đàn game đang nóng dần lên với phiên bản update và giải đấu “Đấu trường rực lửa” mùa 3 đang bước vào những ngày đầu tiên.

Chơi thử phiên bản X-MEN tại http://truykich.net.vn

Cập nhật thông tin về Truy Kích tại: http://facebook.com/truykich.vn

ML