Chồng buông lời ngọt ngào với các cô gái trên mạng

Anh vẫn vậy, quan tâm vợ con và chu toàn mọi việc trong gia đình nhưng lại hay bình luận ngọt ngào với người khác trên mạng. Trong lòng tôi không thoải mái chút nào. Tôi phải làm sao?

Vợ chồng tôi lấy nhau 13 năm, đã có với nhau 2 mặt con. Chồng tôi không phải quá đẹp trai nhưng ăn nói có duyên nên rất nhiều cô gái trong công ty có cảm tình. Tôi chỉ ở nhà nội trợ, chồng đi làm nuôi cả gia đình.

Mọi khoản lương, thưởng anh đều đưa tôi nắm giữ vì công ty chuyển khoản thẳng vào tài khoản của tôi. Sáng, anh đưa con đi học rồi đi làm, chiều anh về thẳng nhà. Họa hoằn lắm, anh mới nhậu với bạn và đều báo cho tôi biết nên tôi không nghi ngờ gì.

Chồng tôi là người chu đáo, mọi việc bên gia đình vợ anh đều lo chu toàn. Tôi lấy chồng xa gia đình nhưng người hay gọi điện hỏi thăm ba mẹ tôi lại là chồng tôi. Ai cũng nói tôi tốt phước lấy được anh, tôi cũng không chê trách điều gì ở anh cả.

Vừa rồi, bạn thân tôi nhắn tin: “Mày xem lại chồng đi, ổng bình luận trên mạng ngọt ngào lắm, để ý nha”. Tôi vốn tin chồng, không bao giờ nghĩ anh ngoại tình nhưng nghe bạn nói, tôi bắt đầu để ý mọi hoạt động của chồng trên mạng xã hội.

{keywords}
 

Trang facebook của chồng tôi có rất nhiều bạn bè là nữ, mỗi lần anh đăng bài, rất nhiều cô vào bình luận. Chồng tôi là người vui vẻ nên hay đăng những status vui hài hay thơ tình kiểu “thả thính”. Có cô còn trêu: “Anh gửi thơ cho em hả?”, có người lại nói: “Mình viết thơ cho em đấy ư?” hay: “Sao mình bảo chỉ có em mà còn viết cho đứa nào?”. Chồng tôi đều vui vẻ ngọt ngào: “Anh chỉ có mình em” rồi “Thơ viết cho mình chứ còn ai”…

Trước đây, tôi không để ý những bình luận đó, nghĩ rằng mọi người đều “chém gió” cho vui. Giờ bạn tôi nhắc, đọc tôi thấy khó chịu. Tôi phàn nàn, anh bảo: “Mọi thứ của anh. kể cả thu nhập, em đều nắm giữ, anh làm gì có cơ hội đi ngoại tình? Bình luận trên mạng chỉ vui chứ ai đi ngoại tình lại công khai thế?”. Tôi nghĩ cũng thấy đúng nên bỏ qua.

Hôm vừa rồi, người em họ của tôi nhắn: “Chị coi ảnh bình luận trên facebook kìa, anh có ngọt ngào với chị vậy không?”. Tôi cười xòa, an ủi em nhưng trong lòng ấm ức. Tôi lén lấy điện thoại chồng xem có tin nhắn nào ngọt ngào không, điều tôi chưa làm bao giờ. Điện thoại chồng tôi không để mật khẩu, anh cũng hay cho con mượn chơi. Tôi xem tin nhắn thì không có gì.

Trong đầu tôi thắc mắc nhiều lắm, không biết có phải anh nhắn tin với ai đó và đã xóa đi không? Tôi lại cằn nhằn anh đừng bình luận ngọt ngào kiểu đó người ta đánh giá, thực ra vì tôi khó chịu. Anh nói: "Anh làm gì sai để sợ đánh giá? Em quản lý mọi thứ của anh, đến làm gì, nói gì trên mạng em cũng tính quản lý anh nốt à?". Nghe anh nói vậy tôi im và quyết định không quan tâm nữa.

Anh vẫn vậy, quan tâm vợ con và chu toàn mọi việc trong gia đình nhưng vẫn hay bình luận ngọt ngào trên mạng với người khác. Trong lòng tôi không thoải mái chút nào. Tôi phải làm sao?

Độc giả Thủy Tiên

Người chồng tôi vốn tin tưởng hoàn toàn đã… ngoại tình

Người chồng tôi vốn tin tưởng hoàn toàn đã… ngoại tình

Đối với tôi, anh là một người chồng mẫu mực, tôi vốn tin tưởng anh hoàn toàn nhưng không ngờ cuối cùng lại bị “cắm sừng” một cách bẽ bàng.

tin nổi bật

Đi đăng ký kết hôn, chồng chưa cưới tiết lộ bí mật khiến tôi sụp đổ

Bí mật của chồng chưa cưới như bát nước hắt thẳng vào mặt tôi.

Chồng nghe lời bố mẹ, vợ trầm uất chỉ muốn bỏ đi

Tôi thực sự mệt mỏi. Tôi chẳng hiểu tại sao bố mẹ chồng lại thích can dự vào chuyện của chúng tôi.

Chồng của nhân tình dọa 'xử' tôi nếu còn bén mảng đến gần vợ anh ta

Tôi 34 tuổi, đã qua một đời vợ. Hiện tôi sống độc thân. Kể từ khi ly hôn tôi không yêu ai suốt 3 năm, cho đến gần đây mới thực sự rung động với cô ấy. Nhưng cô ấy lại là người phụ nữ đã có gia đình.

Nghi chồng lừa dối, vợ lắp camera trong phòng ngủ, ngã ngửa khi thấy mặt bồ

Tôi và anh ấy cuối cùng đã đến được với nhau sau 5 năm hẹn hò đồng cam cộng khổ, ấy thế mà sau chưa đầy 8 năm chung sống tôi đã phải nuốt nước mắt vào trong.

Ngày tôi theo chồng, bà ngoại mở túi tặng một thứ mà tôi khóc ròng

Tôi cầm món quà của bà tặng mà khóc suốt chặng đường đưa dâu.

'Lấy chồng không có nghĩa là dẹp bỏ hết người thân của họ'

Đương nhiên khi kết hôn thì mối quan tâm lớn nhất là người bạn đời của mình, nhưng cũng không có nghĩa là “dẹp bỏ” cả người thân của họ. Không phải chỉ có châu Á mới đặt nặng gia đình mà kể cả ở “Tây” cũng có không hề xem nhẹ ruột thịt.

Kỉ niệm 1 năm ngày cưới, chồng tặng món quà khiến tôi tối tăm mặt mày

Món quà chồng tặng nhân kỉ niệm 1 năm ngày cưới khiến tôi tối tăm mặt mày.

Lỡ miệng nói điều không nên nói, tôi bị vợ quy kết tội ngoại tình

Trước khi kể nỗi oan trời không thấu của mình, tôi xin khẳng định rằng tôi là một người đàn ông đàng hoàng, là một người chồng ưu tú, người cha mẫu mực.

Báo tin mang bầu bị nhà anh hắt hủi, 7 năm sau họ phải trả giá

Đúng là ở đời không ai học hết được chữ ngờ và tôi tin, nhân quả sẽ đến với kẻ sống không có tình có nghĩa.

Chồng bảo đi câu cá nhưng tôi lại bắt gặp anh 'câu cá' trên bờ

Vợ chồng tôi đều ba mươi tuổi, đã có một con gái đầu lòng, vừa chào đón thêm bé trai thứ hai. Chồng tôi theo đánh giá của tôi là người hiền lành, chăm chỉ, thương vợ con và sống có trách nhiệm.

Chồng của nhân tình đến tận nhà nói chuyện nhưng vợ mới là người làm tôi sợ

Một buổi chiều cuối tuần, nhà tôi có khách. Đó là một người đàn ông khá trẻ, ăn mặc chỉn chu. Thoạt nhìn trông anh ta khá quen nhưng tôi lại không nhớ rõ đã gặp ở đâu rồi.

Chồng ngoại tình với người yêu cũ rồi nhận cú lừa trời giáng

Cuộc sống đang yên đang lành thì bỗng một ngày chồng giáng cho tôi một cú sốc.

Biết tôi đang là 'tiểu tam', mẹ không mắng chửi, chỉ kể một câu chuyện…

Tôi là tiểu tam, tên gọi đúng là chẳng có gì hay, chẳng có gì đáng tự hào. Nhưng vì đó là cách mọi người gọi những kẻ chen chân vào gia đình khác như tôi, nên tôi cũng thừa nhận cho gọn gàng dễ hiểu.

Phát hiện chồng có 'quỹ đen', vợ tôi làm một việc không ngờ tới

Nhiều năm trước, nhân một ngày đẹp trời, tôi cầu hôn vợ. Để thể hiện mình là một người đàn ông tuyệt vời, tôi có hứa hẹn rằng "sau khi cưới nhau về, tiền lương của anh sẽ giao cho em giữ hết".

Vợ lo ăn từng bữa, chồng mang trăm triệu cho nhân tình

Hơn 2h sáng, anh về nhà trong tình trạng say mềm và ném vào mặt tôi một xấp tiền rồi giục tôi làm thủ tục ly hôn.