Chồng buông lời ngọt ngào với các cô gái trên mạng

Anh vẫn vậy, quan tâm vợ con và chu toàn mọi việc trong gia đình nhưng lại hay bình luận ngọt ngào với người khác trên mạng. Trong lòng tôi không thoải mái chút nào. Tôi phải làm sao?

Vợ chồng tôi lấy nhau 13 năm, đã có với nhau 2 mặt con. Chồng tôi không phải quá đẹp trai nhưng ăn nói có duyên nên rất nhiều cô gái trong công ty có cảm tình. Tôi chỉ ở nhà nội trợ, chồng đi làm nuôi cả gia đình.

Mọi khoản lương, thưởng anh đều đưa tôi nắm giữ vì công ty chuyển khoản thẳng vào tài khoản của tôi. Sáng, anh đưa con đi học rồi đi làm, chiều anh về thẳng nhà. Họa hoằn lắm, anh mới nhậu với bạn và đều báo cho tôi biết nên tôi không nghi ngờ gì.

Chồng tôi là người chu đáo, mọi việc bên gia đình vợ anh đều lo chu toàn. Tôi lấy chồng xa gia đình nhưng người hay gọi điện hỏi thăm ba mẹ tôi lại là chồng tôi. Ai cũng nói tôi tốt phước lấy được anh, tôi cũng không chê trách điều gì ở anh cả.

Vừa rồi, bạn thân tôi nhắn tin: “Mày xem lại chồng đi, ổng bình luận trên mạng ngọt ngào lắm, để ý nha”. Tôi vốn tin chồng, không bao giờ nghĩ anh ngoại tình nhưng nghe bạn nói, tôi bắt đầu để ý mọi hoạt động của chồng trên mạng xã hội.

{keywords}
 

Trang facebook của chồng tôi có rất nhiều bạn bè là nữ, mỗi lần anh đăng bài, rất nhiều cô vào bình luận. Chồng tôi là người vui vẻ nên hay đăng những status vui hài hay thơ tình kiểu “thả thính”. Có cô còn trêu: “Anh gửi thơ cho em hả?”, có người lại nói: “Mình viết thơ cho em đấy ư?” hay: “Sao mình bảo chỉ có em mà còn viết cho đứa nào?”. Chồng tôi đều vui vẻ ngọt ngào: “Anh chỉ có mình em” rồi “Thơ viết cho mình chứ còn ai”…

Trước đây, tôi không để ý những bình luận đó, nghĩ rằng mọi người đều “chém gió” cho vui. Giờ bạn tôi nhắc, đọc tôi thấy khó chịu. Tôi phàn nàn, anh bảo: “Mọi thứ của anh. kể cả thu nhập, em đều nắm giữ, anh làm gì có cơ hội đi ngoại tình? Bình luận trên mạng chỉ vui chứ ai đi ngoại tình lại công khai thế?”. Tôi nghĩ cũng thấy đúng nên bỏ qua.

Hôm vừa rồi, người em họ của tôi nhắn: “Chị coi ảnh bình luận trên facebook kìa, anh có ngọt ngào với chị vậy không?”. Tôi cười xòa, an ủi em nhưng trong lòng ấm ức. Tôi lén lấy điện thoại chồng xem có tin nhắn nào ngọt ngào không, điều tôi chưa làm bao giờ. Điện thoại chồng tôi không để mật khẩu, anh cũng hay cho con mượn chơi. Tôi xem tin nhắn thì không có gì.

Trong đầu tôi thắc mắc nhiều lắm, không biết có phải anh nhắn tin với ai đó và đã xóa đi không? Tôi lại cằn nhằn anh đừng bình luận ngọt ngào kiểu đó người ta đánh giá, thực ra vì tôi khó chịu. Anh nói: "Anh làm gì sai để sợ đánh giá? Em quản lý mọi thứ của anh, đến làm gì, nói gì trên mạng em cũng tính quản lý anh nốt à?". Nghe anh nói vậy tôi im và quyết định không quan tâm nữa.

Anh vẫn vậy, quan tâm vợ con và chu toàn mọi việc trong gia đình nhưng vẫn hay bình luận ngọt ngào trên mạng với người khác. Trong lòng tôi không thoải mái chút nào. Tôi phải làm sao?

Độc giả Thủy Tiên

Người chồng tôi vốn tin tưởng hoàn toàn đã… ngoại tình

Người chồng tôi vốn tin tưởng hoàn toàn đã… ngoại tình

Đối với tôi, anh là một người chồng mẫu mực, tôi vốn tin tưởng anh hoàn toàn nhưng không ngờ cuối cùng lại bị “cắm sừng” một cách bẽ bàng.

tin nổi bật

Chuỗi tin nhắn phơi bày bí mật khủng khiếp của chồng tôi

Thế rồi một ngày, tôi lại nhìn thấy tài khoản Facebook của chồng mời kết bạn. Đúng ảnh và tên anh ấy, nên tôi ấn "Chấp nhận". Vậy nhưng điều đó mở ra chuỗi ngày bất an mới của tôi.

Tiếc 400 nghìn vợ phun chân mày, chồng chi tiền triệu đãi bạn nhậu

Tôi chỉ xin 400.000 đồng để làm chân mày nhưng chồng không đồng ý, bảo để dành tiền nuôi con. Vậy mà, hôm sau, anh lại chi tiền triệu đãi bạn bè nhậu nhẹt.

Người tình gạ 'vượt rào', nhưng khi tôi đồng ý anh ấy lại 'bỏ chạy'

Tôi đang ở trong mối quan hệ với một người đàn ông có vợ. Khi mới quen nhau, anh ấy không hề giấu tôi điều này, tôi cũng không nghĩ mình sẽ yêu anh...

Mẹ chồng phản đối con trai cưới vợ kém gia thế và cái kết sau 3 năm

Dù thích cô gái ấy, biết cô ấy tốt nhưng chỉ vì cha mẹ không thích mà đã dao động. Sự dao động của anh ta sẽ phá hỏng mối tình đẹp đẽ, nhiều năm sau nhìn lại mới hối hận khôn nguôi.

Một lần ngoại tình, tôi mất vợ mãi mãi

Tôi chưa bao giờ muốn bỏ vợ nhưng không nghĩ một sai lầm của mình lại khiến vợ muốn bỏ tôi.

Chồng ngoại tình, lập tức bỏ về với vợ sau khi đưa bồ đi ăn

Sau tất cả tôi nhận ra đây chỉ là “cú ngã” đầu đời và thật may mắn tôi kịp quay trở lại.

Biết anh là người đồng tính, tôi vẫn nhắm mắt kết hôn, chẳng ngờ...

"Trong vòng tay và nguồn nhiệt ấm nóng của cơ thể anh, tôi không còn sức để khóc nữa, chỉ biết gục vào vai anh nói rằng chúng tôi hãy sinh con đi...".

Làm mẹ chồng quá khó: Tôi dạy con dâu việc nhà, con lại bảo tôi 'hành' nó

Điều gì làm nên một bà mẹ chồng tốt? Câu hỏi được đặt ra bởi một bà mẹ sắp lên chức mẹ chồng.

Chồng ngoại tình lấy cớ tử vi không hợp, đòi ly hôn gấp

Tính đến thời điểm này - khi đã quyết định đem câu chuyện gia đình tôi lên đây, lòng tôi thanh thản hơn bao giờ hết. Tôi thanh thản được là sau khi đã thấm thía những đau khổ, ê chề do người chồng của tôi đem đến.

Chồng khuyên vợ về ngoại ở cữ, phản ứng của vợ khiến chồng kinh ngạc

Tôi vừa cưới vợ hơn một năm. Vợ tôi người ở tỉnh lẻ, còn tôi người Hà Nội. Bố mẹ vợ là viên chức về hưu, bố mẹ tôi cũng vậy. Về cơ bản, hai gia đình có khá nhiều nét tương đồng.

Nghĩ chồng ăn 'chả', vợ cũng ăn 'nem' và cái kết khiến cả hai rơi nước mắt

Khi tôi và cô bạn gái đứng chờ ngoài sảnh một khách sạn, tôi vẫn luôn hy vọng rằng bạn tôi đã nhầm. Chồng tôi, anh ấy không thể ngoại tình, anh ấy chẳng có lý do gì để làm điều đó.

'Từ khi mẹ chồng đến ở chung, vợ chồng tôi cãi nhau đến mức muốn ly dị'

"Công bằng mà nói, chồng tôi là một người tốt, năng động, có trách nhiệm, xuất sắc và đáng tin cậy, biết kiếm tiền chăm lo cho gia đình. Nhưng...".

Để có người nắm tay mình đến già

“Bỏ chồng rồi lấy ai mà ôm”, Dũng từng nói đùa như thế mỗi khi vợ anh đòi ly hôn.

Bố mẹ cho mảnh đất 2 tỷ, chồng giấu không nói với vợ

Tôi không nghĩ đời mình lại có ngày rơi vào tình cảnh trớ trêu như thế này.