Trưa nay (28/11), lãnh đạo UBND phường Hưng Bình (TP Vinh, Nghệ An) cho biết, vụ việc người đàn ông làm bảo vệ tại một trình lớn trên địa bàn tử vong vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Dưới cái nắng nóng như đổ lửa, nhìn người phụ nữ gần 60 tuổi ngồi bần thần bên đường, miệng không ngừng gọi tên chồng khiến nhiều người không cầm được nước mắt. 

Bà Nguyễn Thị Khương (SN 1963, trú phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An) vẫn chưa tin chồng mình là ông Nguyễn Văn N. (SN 1962) đã ra đi mãi mãi.

Bà Khương xót xa trước sự ra đi quá đột ngột của chồng
Hiện trường phát hiện người đàn ông tử vong

Ngồi khóc nức nở bên thi thể chồng, bà Khương cho biết, hôm qua (27/11), ông N. có gọi điện về cho con dâu báo trưa nay ông không về ăn cơm. 

“Cuộc gọi cuối cùng của chồng là vào 11h30 trưa hôm qua, tôi có nghe máy nhưng đầu dây bên kia rất ồn. Lúc sau thì tắt máy. Tôi liên lạc lại nhưng không thấy chồng nghe máy”, bà Khương đau xót kể.

Lúc đó, cứ nghĩ điện thoại của ông N. đã cũ, có vấn đề nên bà Khương không liên lạc nữa.

“Chiều rồi tối đến, cứ cách vài tiếng, tôi lại gọi cho chồng, thế nhưng đầu dây bên kia vẫn im lặng. Cả đêm hôm qua, tôi và con dâu không sao chợp mắt được.

Sáng sớm hôm nay (28/11), tôi tìm đến chỗ làm của chồng thì có một người đàn ông lạ mặt tiến tới xin số điện thoại và chụp hình của tôi. Lúc sau thấy có rất đông công an đứng phía sau tòa nhà đang xây, tôi chạy vội ra thì thấy chồng mình đã mất”, bà nhớ lại.

Người nhà nạn nhân mong cơ quan chức năng sớm làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông N.

Bà Khương cho biết thêm, chồng mình là người thật thà, hiền lành. Nhận công việc làm bảo vệ cho tòa nhà đang thi công được mấy tháng, ông rất chăm chỉ làm việc, thường chỉ về nhà tắm rửa và ăn cơm.

Ông Nguyễn Văn Hào (SN 1970), em rể nạn nhân chia sẻ, khoảng 7h sáng nay đã nhận được tin ông N. mất. 

“Khi đến hiện trường vụ việc, tôi thấy giày, mũ, điện thoại của ông N. văng tứ tung. Trên người có rất nhiều vết bầm tím”, ông Hào nói.

Như VietNamNet đã đưa tin, sáng nay (28/11), vì mất liên lạc, lo lắng cho ông N. nên người nhà đến nơi làm việc tìm kiếm thì phát hiện thi thể ông cạnh tòa nhà đang xây, phía sau tòa Thanh Thành Đạt (số 34, đường Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh).

Trần Tuyên