chồng vũ phu

Cập nhập tin tức chồng vũ phu

Đưa con đi chơi thì thấy bóng dáng chồng vũ phu trong bộ dạng nhếch nhác, vợ chết lặng với câu gọi bố của con và màn tự thú sau đó

Vừa bước xuống khỏi taxi, đang tiến vào siêu thị, Trinh giật mình khi thấy cu Bo kéo tay mình chỉ về một hướng: "Mẹ ơi, bố phải không?".

Chồng vũ phu, cờ bạc nhưng vợ không dám ly hôn chỉ vì sợ điều này

Tôi và chồng tôi vượt qua được bao nhiêu sóng gió để đến với nhau. Anh từng thề non hẹn biển để cưới được tôi thế nhưng khi chúng tôi về ở bên nhau thì chưa một ngày được yên ổn.

Vừa mở hộp quà ra, chồng đã tát tôi ngay trong ngày cưới

Chồng tôi hào hứng mở hộp quà mặc cho tôi ngăn cản. Để rồi ngay sau đó anh trở mặt với tôi ngay ngày cưới.

Tình ngay lý gian, tôi bị chồng đuổi khỏi nhà lúc 12h đêm

Hiện tôi đang vô cùng rối trí, má tôi vẫn rát bỏng vì cái tát của chồng. Tôi chưa biết phải giải quyết chuyện này như thế nào nữa.

Vợ đòi ly hôn vì chồng bạo hành suốt 3 năm

3 năm ròng rã, chị liên tục bị chồng ép phải “chiều” bằng bạo lực. Quyết định làm đơn ly dị để tự giải thoát khỏi gã chồng khát dục, chị vẫn không nguôi nỗi đau về những tháng ngày sống trong “địa ngục trần gian này”.

Chồng hất cả mâm cơm vào người tôi chỉ vì một câu nói

 Có vậy thôi mà anh phản ứng bằng cách bê cả mâm cơm lao thẳng vào mặt tôi, bát nước canh nóng làm da mặt tôi phồng rộp, đỏ lựng.

Sảy thai 2 ngày, bố chồng đã khuyên con trai lấy vợ mới

Lấy chồng là công chức nhà nước, gia đình chồng lại giàu có, bố mẹ chồng khéo léo, cứ tưởng số em may mắn, nào ngờ ...

Bí quyết né đòn vũ phu của chồng

Những lời thủ thỉ trên chỉ được phép diễn ra vào lúc hai vợ chồng ở… trên giường, bởi khi đó người đàn ông thường mềm lòng và rất dễ nghe lời…