Jurassic World: Fallen Kingdom (Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ) là phần tiếp theo của loạt Jurassic World được ấn định ra mắt vào mùa hè năm nay. Được đạo diễn bởi J.A. Bayona, Fallen Kingdom đánh dấu sự quay trở lại của hai diễn viên chính Chris Pratt trong vai chàng huấn luyện khủng long Owen Grady và Bryce Dallas Howard trong vai Claire Dearing.

Trước thềm ra mắt vào giữa tháng 6 tới đây, đoàn làm phim đã có những buổi quảng bá tại các thành phố lớn trên thế giới. Tại Thượng Hải vào ngày 31/5 vừa qua, người hâm mộ Việt Nam đã có cơ hội được trò chuyện trực tiếp với hai ngôi sao và đạo diễn Bayona và lắng nghe các chia sẻ về quá trình thực hiện bộ phim.

Chia sẻ về điều gì khiến Chris Pratt yêu và ghét nhất, anh đã không ngần ngại nói ngay mình không ưa cái... bản mặt ngu của nhân vật Owen Grady và việc anh ta rất thích mặc quần bó. Tuy nhiên mối liên hệ giữa Owen và khủng long Blue cũng như lựa chọn nghề nghiệp là thứ mà Pratt thấy rất thích thú. Nếu không làm diễn viên thì có lẽ Pratt sẽ đi làm người huấn luyện khủng long đấy!

Bryce Dallas Howard đã "cười sảng" sau khi nghe thấy câu này

Cả chuyện lựa chọn trang phục của Owen cũng khiến Pratt phát khùng

Trong cuộc trò chuyện, hai ngôi sao đã chia sẻ về những thay đổi từ Fallen Kingdom so với phần đầu của Jurassic World được ra rạp 3 năm trước đây. Nữ diễn viên xinh đẹp Bryce Dallas Howard cho rằng khởi đầu của câu chuyện trong Jurassic World xoay quanh sự kiện công viên khủng long bị sự xuất hiện của loài khủng long lai Indominus Rex làm mọi thứ bị phá huỷ.

Bối cảnh của Fallen Kingdom diễn ra khi nơi này đã hoàn toàn bị đóng cửa, con người được đi sơ tán và hòn đảo hoang với những con khủng long đang đứng trước nguy cơ bị nhấn chìm bởi ngọn núi lửa phun trào .

Hai ngôi sao của phim cũng chia sẻ thêm về khoảng thời gian quay phim tại Hawaii, họ đã được ban phước bởi một thầy cúng địa phương và quay trên bãi biển Halona Cove nổi tiếng nơi từng đi vào lịch sử điện ảnh với bộ phim kinh điển From Here To Enternity (Từ Đây Tới Thiên Thu).

Khi được hỏi nếu chọn một con khủng long làm thú nuôi (pet), Chris Pratt đã không ngần ngại chọn ngay một con khủng long ba sừng Triceratop còn Bryce Dallas Howard thì vẫn trước sau như một trung thành với chú khủng long đầu dày Stygimoloch.

Cô nàng Dallas Howard dù chọn một con Stygimoloch nhưng lại lo lắng về chuyện chú ta sẽ phá nhà phá cửa

Hai diễn viên kết thúc bài phỏng vấn bằng lời chào đến khán giả Việt Nam và mong muốn Jurassic World sẽ tới được với thật nhiều người hâm mộ.

Trong khi đó, đạo diễn người Tây Ban Nha J.A. Bayona người từng khá thành công với hai tác phẩm The Impossible (Thảm Họa Sóng Thần) và A Monster Calls (Lời Thỉnh Cầu Quái Vật) đã có những tâm sự về dự án kinh phí khủng Fallen Kingdom mà anh cầm trịch.

Theo Bayona, dù đây là bộ phim có quy mô khổng lồ, nhưng những kinh nghiệm mà anh tích lũy được trong quá trình sản xuất các tác phẩm trước đó đã tỏ ra rất có ích.

"Fallen Kingdom" là dự án lớn nhất mà vị đạo diễn người Tây Ban Nha từng đảm nhận

Fallen Kingdom sẽ sở hữu dàn khủng long đông đảo nhất từ trước tới nay, vì thế nhà sản xuất đã phải chuẩn bị một lượng chi tiết máy khổng lồ để tạo nên những mô hình cho diễn viên tương tác. Kết hợp với hiệu ứng CGI, khán giả sẽ có được hình ảnh chân thực nhất về những con thằn lằn cổ đại này trên màn ảnh.

Đạo diễn Bayona tin rằng những fan của loạt Công viên kỷ Jura chắc chắn sẽ yêu thích "Fallen Kingdom".

Jurassic World: Fallen Kingdom dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 8/6/2018.

Theo GenK