chủ đất quán xin chào

Cập nhập tin tức chủ đất quán xin chào

Chủ đất quán Xin chào 'kiện' đòi đất công an Bình Chánh

Chủ đất quán Xin chào, ông Nguyễn Văn Bỉ vừa gửi đơn khiếu nại đến UBND huyện Bình Chánh đòi lại phần đất thuộc gia đình, hiện đang được công an huyện Bình Chánh trưng dụng.

Công an xin lỗi, chủ đất quán Xin chào không đòi bồi thường

Cầm quyết định đình chỉ bị can trên tay, ông Nguyễn Văn Bỉ chia sẻ, không có ý đòi bồi thường, chỉ muốn có cuộc sống bình yên để chăm sóc mẹ già.

Công an Bình Chánh xin lỗi chủ đất quán Xin chào

Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM mời ông Nguyễn Văn Bỉ, chủ đất quán Xin chào lên trao quyết định đình chỉ vụ án và xin lỗi ông.

Trả hồ sơ cho công an vụ án 'cái chòi vịt'

Chiều nay, VKSND huyện Bình Chánh đã có quyết định trả hồ sơ vụ án ông Nguyễn Văn Bỉ bị đề nghị truy tố vì tội “vi phạm các quy định về quản lý nhà ở” cho công an huyện.

Viện kiểm sát TP.HCM: Chủ chòi vịt không phạm tội

VKSND TP.HCM đã báo cáo VKSND Tối cao vụ án chòi vịt theo hướng kết luận hành vi của ông chủ chòi vịt là không cấu thành tội phạm.

VKSND Tối cao yêu cầu kiểm tra 'vụ án chòi vịt'

VKSND Tối cao cho đã yêu cầu VKSND TP HCM kiểm tra “vụ án chòi vịt”; xem xét, giải quyết việc đã khởi tố ông Nguyễn Văn Bỉ.

UBND huyện Bình Chánh nói phạt vụ chòi vịt là đúng luật

Tối 26/4, tin từ UBND huyện Bình Chánh cho biết, ông Võ Văn Quận, Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh đã có báo cáo vụ án chòi vịt của ông Nguyễn Văn Bỉ lên UBND TPHCM.