Chủ đầu tư DHA

Cập nhập tin tức Chủ đầu tư DHA

Sống chất lượng trong căn hộ, đâu chỉ cần tiện ích

Rác, tiếng ồn- các vấn đề tưởng chừng không quan trọng lại chi phối rất lớn sinh hoạt cư dân. Điều này không chỉ đòi hỏi kinh nghiệm, số lượng dự án mà là sự tận tâm trong những điều nhỏ nhất khi chủ đầu tư triển khai dự án.

Tổ hợp tiện ích ‘trăm tỷ’ ở D-Homme

6.500 m2 cùng mức đầu tư lên đến cả trăm tỷ đồng là con số ấn tượng mà DHA Corporation dành ra chỉ để làm tiện ích cho cư dân D-Homme sử dụng.

‘Khẩu vị’ chọn căn hộ của người thành đạt

Yêu cầu về căn hộ của những người thành đạt, giàu có không chỉ nằm ở những tiện ích cao cấp, mang tính đặc quyền, còn phải có an ninh thắt chặt, đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối cho người ở.

Thị trường căn hộ cuối năm: ‘Cửa sáng’ cho phân khúc cao cấp

Sau đợt sụt giảm mạnh đầu năm do dịch bệnh, thị trường căn hộ TP.HCM ghi nhận sự phục hồi tích cực cả về nguồn cung lẫn mức tiêu thụ. Theo chuyên gia, các doanh nghiệp sẽ điều chỉnh chiến lược bán hàng nhằm đón đầu giai đoạn phục hồi.

Sức hút từ dự án căn hộ đáp ứng nhu cầu thực

Những dự án đáp ứng nhu cầu thực với mức giá tốt, vị trí thuận tiện và sự đầu tư chất lượng sống tốt vẫn sở hữu nguồn cầu lớn so với phân khúc hạng sang.

Thiết kế ấn tượng ở D- Homme

Vừa giới thiệu ra thị trường, D- Homme đã nhận được sự quan tâm lớn nhờ thiết kế kiến trúc ấn tượng, nhiều tiện ích, mức giá thích hợp và phương thức thanh toán có lợi cho người mua.

Những khác biệt khẳng định đẳng cấp căn hộ D-Homme

Tiện ích sức khỏe khác biệt, vị trí trung tâm thuận tiện di chuyển, thiết kế căn hộ phù hợp với nếp sống quen thuộc của người Việt là những yếu tố giúp D-Homme nhận được nhiều sự quan tâm trên thị trường hiện nay.

D-Homme - căn hộ hiện đại ‘may đo’ cho người Việt

D-Homme - dự án căn hộ gần trung tâm Chợ Lớn đang nhận thu hút sự quan tâm của khách hàng nhờ tiện ích hiện đại, hướng đến nhu cầu sức khỏe cùng đầu tư chất lượng sống đáp ứng thói quen và nhu cầu sinh hoạt của người Việt.