{keywords}

Cụ thể, từ hôm nay đến hết ngày 25.12, với mỗi liên kết thành công vào ví AirPay, chủ thẻ VPBank không chỉ sở hữu công cụ hỗ trợ việc thanh toán mỗi ngày diễn ra nhanh chóng hơn mà còn nhận được gói quà tặng chào mừng thành viên mới trị giá lên đến 280K.

Liên kết hôm nay nhận ngay gói quà tặng trị giá 280K

Theo đó, chỉ với vài thao tác liên kết đơn giản ngay trên ứng dụng ví điện tử AirPay, người dùng được nhận ngay gói quà tặng đặc biệt như voucher giảm 80K áp dụng cho đơn hàng Shopee lần đầu thanh toán bằng AirPay; voucher hoàn 50K xu khi nạp thẻ điện thoại hoặc thanh toán hóa đơn đầu tiên trên ứng dụng Shopee; voucher giảm giá 30K khi đặt mua vé xem phim tại các cụm rạp CGV, BHD Star, Lotteria, Beta Cinemas cùng voucher giảm giá 20K cho tất cả các loại dịch vụ trên ứng dụng ví AirPay, xem thông tin chi tiết tại https://www.airpay.vn/khuyen-mai/AirPay-VPBank-Promotion/.

Bên cạnh gói quà tặng độc quyền trị giá 280K, sau khi liên kết thành công vào ví AirPay, người dùng tiếp tục tận hưởng nhiều ưu đãi khác có giá trị thiết thực như được hoàn 5% khi thanh toán hóa đơn dịch vụ (thanh toán Điện, Nước, Internet, Tài chính) trên ứng dụng Shopee với mã giảm APHD12; đồng thời, người dùng được giảm đến 60K khi lần đầu đặt hàng tại NowFood.

Cùng vô vàn “điểm cộng" về tiện ích khi thanh toán trực tuyến cùng AirPay

Bên cạnh mang đến hàng loạt ưu đãi thiết thực cho người dùng mỗi ngày, ví AirPay có nhiều “điểm cộng” khác giúp người dùng tận hưởng được sự tiện lợi khi chỉ cần sở hữu ứng dụng ví AirPay trên tay đã có thể thanh toán mọi hóa đơn dịch vụ, giải trí (mua vé xem phim, vé xe, vé máy bay) chỉ với vài thao tác nhanh gọn trên điện thoại. Đồng thời, sử dụng ví điện tử AirPay cũng giúp người dùng nhanh chóng thực hiện chuyển tiền cho người thân, bạn bè mà không bị mất phí và dễ dàng theo dõi sự biến động trong tài khoản ngân hàng.

Cùng với hệ sinh thái đa dạng, người dùng ví AirPay còn tận hưởng được nhiều tiện ích khác như mua sắm trực tuyến trên Shopee, đặt đồ ăn qua NowFood một cách nhanh chóng, tiện lợi với giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, người dùng có thêm phương thức thanh toán bằng QR tại cửa hàng các đối tác như Tour Les Jours, Thiên Hòa, Guardian, MyKingDom, Hot & Cold,... với nhiều chương trình hoàn tiền hấp dẫn mỗi ngày.

Và để trải nghiệm phương thức thanh toán trực tuyến nhiều tiện ích và tiện lợi này, người dùng nhanh tay liên kết tài khoản VPBank vào ví điện tử AirPay theo các bước như: Vào màn hình chính của ứng dụng ví AirPay > Chọn mục “Ví tiền” > Chọn “Thêm liên kết tài khoản ngân hàng > Chọn ngân hàng VPBank và nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Ngập tràn ưu đãi mỗi ngày dành cho người dùng, xem chi tiết thông tin tại đây: https://www.airpay.vn/khuyen-mai/. 

Phạm Trang