Theo thông báo của nhà phát hành Hope, đúng 9:00 sáng 24/10, server đầu tiên của Chúa Nhẫn Ngoại Truyện sẽ mở cửa chào đón game thủ khắp cả nước vào trải nghiệm. Với lượng fan hâm mộ đông đảo của thương hiệu Chúa Nhẫn, NPH game hẳn nhiên đã có sự chuẩn bị hoàn hảo nhằm tránh khỏi tình trạng giât, lag, khó đăng nhập thường thấy mỗi khi một tựa game hot ra mắt.

Có tên gốc Ma Long Chi Giới, Chúa Nhẫn Ngoại Truyện là webgame nhập vai sở hữu đồ họa 3D do Shijiu vận hành tại thị trường Trung Quốc. Trong quá trình trải nghiệm phiên bản Alpha Test, theo đánh giá của nhiều game thủ, trò chơi có nền đồ họa cực đẹp phỏng theo phong cách MU Online – Hàn Quốc, hỗ trợ camera 360 độ tự do để gia tăng trải nghiệm thị giác, tối ưu hóa hệ thống chiến đấu với hiệu ứng đầy tính mỹ thuật tinh mỹ, đưa người chơi khám phá một thế giới thần thoại phong cách Châu Âu đặc sắc và thần bí.

Khởi đầu trò chơi game thủ cần lựa chọn cho mình một trong 3 lớp nhân vật bao gồm Chiến Binh (sử dụng cự kiếm), Pháp Sư (sử dụng quyền trượng) và Cung Thủ (sử dụng cung tiễn). Trong đó Chiến Sĩ chú trọng khả năng khống chế mục tiêu và chiến đấu đơn lẻ, Pháp Sư sở hữu khả năng điều khiển tiết tấu trên chiến trường đông đảo, riêng Xạ Thủ có thiên hướng tốc chiến tốc với bộ kỹ năng đề cao bạo phát sát thương cùng những hiệu ứng độc sát.

So với phiên bản Alpha Test từng được nhiều game thủ quan tâm tìm hiểu trong giai đoạn trước đây, phiên bản chính thức đã chỉnh sửa hoàn tất các điểm bất cập để người chơi có sự trải nghiệm hoàn hảo nhất trong ngày đầu ra mắt. Bên cạnh những ký ức quen thuộc của hai phần phim về Chúa Nhẫn được tái hiện qua khung cảnh và các NPC, ánh hào quang năm nào lại càng rực rỡ với những tiến bộ công nghệ đồ họa mà nhân loại đã đạt được sau gần 10 năm. Thiết kế nhân vật chi tiết, màu sắc rực rỡ, tươi sáng. Hiệu ứng kỹ năng đẹp, mãnh liệt và uyển chuyển, sắc nét hơn so với nguyên bản nhanh chóng chinh phục cảm tình của người chơi.

Nhưng chỉ với đồ họa đẹp, âm thanh ấn tượng có đủ sức giúp Chúa Nhẫn Ngoại Truyện tránh khỏi các mác “kẻ ăn xổi” như các tựa game trước đây từng gặp phải khi cố gắng lợi dụng danh tiếng của bộ phim hay không? Để trả lời câu hỏi này có lẽ người chơi hãy tự rút ra câu trả lời cho mình khi đích thân trải nghiệm sản phẩm vào ngày ra mắt.

Vẫn còn rất sớm để đưa ra bất kỳ kết luận nào, nhưng với những gì mà Chúa Nhẫn Ngoại Truyện đang thể hiện, chúng ta hoàn toàn có sơ sở tin tưởng về sự thành công của sản phẩm nhập vai 3D này. Đặc biệt là trong bối cảnh các sản phẩm thẻ bài, nhập vai chiến đấu theo lượt đang tràn ngập thị trường khiến người chơi chán ngán. Hãy một lần nữa đặt niềm tin vào Chúa Nhẫn Ngoại Truyện để cảm nhận một trò chơi có chất lượng.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/ChuaNhanNgoaiTruyen

Tham giao trao đổi tại fanpage: http://www.gamelumi.com/lotr/

 

Kun