Từ trước đến nay, nhắc đến nam game thủ thì “phái đẹp” có vẻ khá e dè. Một phần vì những “định kiến” của xã hội có phần phiến diện về giới game thủ, một phần khác vì game thủ thường bị gắn liền với những yếu tố không mấy hay ho như: tự kỷ, khô khan, thiếu lãng mạn…vv.

Do đó, không ít game thủ đã phải ngao ngán thốt lên biết bao giờ mới tìm được Gấu. Mỗi dịp lễ tết, trong khi các đôi uyên ương tay trong tay sánh vai nhau dạo phố hay đi xem phim, đi du lịch…thì các game thủ của chúng ta chả biết làm gì khác ngoài việc “lập đàn cầu mưa” hay “cày” game ở nhà cả ngày. Sắp tới gần nhất có lẽ phải kể đến ngày lễ Tình yêu – Valentine. Hẳn nhiều game thủ đã bắt đầu lên kế hoạch làm sao cho hết ngày buồn tủi cô đơn đó.

Valentine là ngày “khủng khiếp” với những ai FA

Còn các bạn nữ FA thì sao, chắc chắn không ít người cũng đang trăn trở làm sao cho ngày 14/02 trôi qua thật nhanh để quên đi nỗi buồn cô đơn. Tuy nhiên, vẫn còn thời gian để bạn có thể thay đổi tình huống. Tại sao các cô nàng xinh đẹp đáng yêu không mau chóng tìm kiếm nửa kia đích thực của mình và có thể tận hưởng ngày 14/02 vô cùng hạnh phúc đáng nhớ. Nếu đưa ra quyết định đó thì đừng bỏ qua đối tượng tiềm năng là các nam game thủ nhé. Vì các chàng trai game thủ cũng có rất nhiều ưu điểm đáng để bạn phải quan tâm đó.

Tìm được “nữa kia” trước ngày Valentine thật hạnh phúc biết bao!

Như hiểu được tâm tư của các game thủ mùa Valentine sắp tới, mới đây MCCorp – NPH gMO “lão làng” Việt Nam với các sản phẩm như: King Online 2 (Liên Minh Huyền Bí), Tứ Thần, Quỳ Hoa Bảo Điển, Tào Tháo Truyện…đã dành tặng cộng đồng của mình chùm ảnh hài hước mang tên: Vì sao nên yêu một chàng game thủ? Với nội dung vui nhộn, chùm ảnh đã chỉ ra 5 ưu điểm ở các game thủ mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn “nửa kia” của mình như vậy.

Hãy cùng khám phá chùm ảnh vui nhộn bên dưới và biết đâu các nàng FA sẽ sớm tìm được “tay vịn” trước ngày Valentine nhé!

 

Bảo Việt