chứng chỉ Cambridge

Cập nhập tin tức chứng chỉ Cambridge

VUS vinh danh 1.516 học viên đạt chứng chỉ quốc tế Cambridge

Ngày 19/03 tại Hội trường Thành ủy TP.HCM, Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) tổ chức lễ vinh danh và trao chứng chỉ Cambridge Starters và Flyers cho 1.516 học viên, nâng con số kỷ lục lên 176.955 học viên đạt chứng chỉ quốc tế.

Cambridge công nhận Royal School đạt cấp độ IGCSE và AS/A Level

Chỉ sau gần một năm kể từ khi được công nhận là thành viên các trường quốc tế Cambridge ở cấp độ Primary và Lower Secondary, ngày 6/10/2021, Royal School tiếp tục được công nhận cấp độ Cambridge IGCSE và AS/A Level.

Lễ phát chứng chỉ Cambridge trực tuyến hoành tráng cho gần 2500 học viên VUS trên toàn quốc

Khi các hoạt động giáo dục còn bị hạn chế, một buổi lễ trao thưởng trực tuyến đặc biệt cho hàng nghìn học sinh với quy mô toàn quốc đã diễn ra theo một cách ấn tượng, nhưng vẫn bảo đảm an toàn chống dịch Covid-19.

Nhận chứng chỉ giá trị toàn cầu, học viên Apollo English giành ưu thế lớn

Hơn 1,000 học viên Apollo English nhận chứng chỉ tiếng Anh có giá trị vĩnh viễn trên toàn thế giới Cambridge, đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình học tập và chinh phục các kì thi quốc tế.

Ocean Edu giúp học sinh chinh phục chứng chỉ Cambridge

Là một trong những Hệ thống Anh ngữ Quốc tế hàng đầu Việt Nam, Ocean Edu Việt Nam đã được Hội đồng Cambridge quốc tế ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge với mã số VN048.

Apollo Việt Nam vinh danh học viên đạt chứng chỉ Cambridge

Ngày 2/6/2019 Tổ chức Giáo dục và đào tạo Apollo Việt Nam tổ chức lễ vinh danh cho học viên đạt chứng chỉ Cambridge.