chung kết mùa 4

Cập nhập tin tức chung kết mùa 4

Game thủ LMHT Mata bị phạt 160 triệu đồng vì cố tình phá game

(GameSao) - Mata, người hỗ trợ cũ của đội tuyển vô địch thế giới mùa 4 Samsung White gần đây đã bị cáo buộc vì hành vi phá game, Mata sẽ bị phạt 8000 USD (tương đương 160 triệu đồng).

[LMHT] Hồi tưởng lại trận Chung kết Mùa 4 qua bộ ảnh ấn tượng

(GameSao) - Nếu bạn không có cơ hội thưởng thức bầu không khí tuyệt vời của trận Chung kết Mùa 4 tại Seoul thì vẫn sẽ không cảm thấy hối tiếc một chút nào.

Jayce: 'Bá chủ' đường giữa tại Chung kết Mùa 4

(GameSao) - Với cú Cầu Sấm qua Cổng Gia Tốc đã trở thành thương hiệu, Jayce quá “bá” ở đường giữa tại Chung kết Mùa 4 vừa qua.

[Chung kết LMHT Mùa 4] SSW vs SHR – Ai sẽ là nhà Vua?

(GameSao) - Hai đội tuyển xuất sắc nhất sẽ có cuộc chạm trán với nhau vào ngày 19/10 tới đây. Samsung White và Starhorn Royal Club đã vượt qua rất nhiều đối thủ sừng sỏ để cùng nhau góp mặt trong trận đấu cuối cùng của Chung kết Mùa 4. Chỉ có một đội giành được chiếc cúp Summoner danh giá và rất rất nhiều vinh quang khi trở thành nhà vô địch của Mùa 4.

Những trận đấu đáng được chờ mong tại chung kết mùa 4

(GameSao) - Chung kết mùa 4 đã được khởi động, các đội đã được tập hợp tại Đài Loan để bắt đầu vòng bảng A và B. Cùng nhìn xem 4 cặp đối thủ đáng chờ mong sẽ gặp nhau trong mùa chung kết thế giới thứ 4 này nhé.

Liên Minh Huyền Thoại: Sự trở lại của Ahri - Hồ Li Chín Đuôi

Ở thời điểm hiện tại, khi mà đường giữa Liên Minh Huyền Thoại là cuộc chiến của các Syndra, Orianna hay Yasuo, thì Ahri bất ngờ trở lại và làm mưa làm gió.