Sau một tháng khởi tranh, ROG Masters 2017 vòng loại Việt Nam sẽ bước vào vòng chung kết cuối tuần này (5-6/8).

Trong vòng 14 ngày kể từ ngày công bố kêu gọi đăng ký, ROG Masters 2017 nhận được sự góp mặt của 373 đội tuyển cho cả 2 tựa game DOTA 2 và CS:GO. Ban tổ chức cho biết đây là một con số kỷ lục và chưa từng có trong lịch tử tổ chức giải đấu cho 2 tựa game này tại Việt Nam.

Giải đấu được tổ chức tạo điều kiện tối đa cho các đội tuyển, gồm thi đấu offline cho các đội tuyển tại các thành phố lớn và thi đấu online cho các đội tuyển từ các tỉnh thành khác.

Vòng chung kết top 8 cho cả 2 tựa game diễn ra trong tuần vừa qua, lựa chọn được những đội xuất sắc nhất để đi vào vòng chung kết tổng sẽ được tổ chức vào các ngày 5 và 6/8 sắp tới.