chuối lạ

Cập nhập tin tức chuối lạ

Dụng cụ "ăn xin" bán giá cao, nhặt thứ vứt đi kiếm được bộn tiền

Nhiều người không nghĩ những dụng cụ ăn xin lại được rao bán trên mạng với giá cao. Trong khi đó, có những người biết tận dụng những thứ bỏ đi và kiếm được bộn tiền.

Chiêm ngưỡng loại chuối khổng lồ, mỗi quả nặng gần 1kg ở Việt Nam

Giống chuối này từ lâu đã được xem là đặc sản hiếm có, vẻ ngoài siêu to khổng lồ của nó khiến ai cũng bất ngờ khi lần đầu nhìn thấy.

Loài chuối lạ đứng cô độc là thần dược của người Thái Nghệ An

Người dân xã Tri Lễ, huyện Quế Phong (tỉnh Nghệ An) thường gọi một giống chuối bản địa là chuối “cô đơn” và coi đây là thần dược.

Hươu mọc 1 lần 3 cành lộc nhung, chuối cùng lúc trổ 2 buồng

Hươu thường có 2 chồi nhung nhưng một con hưu tại Hà Tĩnh lại một lúc cho 3 chồi. Cũng tại Hà Tĩnh, một cây chuối cho cùng lúc 2 buồng trong khi thông thường chỉ ra 1 buồng.

Trồng cây kỳ lạ, lúa ăn trứng gà, dâu tây uống sữa tươi

 - Chuyện cho lúa 'uống' sữa tươi và trứng gà thay phân, thuốc hay việc tưới sữa cho dâu tây nghe có vẻ kỳ dị nhưng lại mang đến những thành quả bất ngờ.

Nghệ An: Chuối 'đẻ' buồng từ thân, cả trăm người kéo đến xem

Không trổ hoa và tạo buồng từ trên ngọn như thông thường mà một cây chuối lùn trong vườn nhà chị Nguyễn Thị Thủy, ở xã Quỳnh Diễn, huyện Quỳnh Lưu lại trổ buồng từ giữa thân cây, thu hút sự hiếu kỳ của nhiều người.

Chậu lan 2 tỷ, buồng chuối 200 nải, chuyện lạ ngày sát Tết

 - Năm nay, nhiều người không chọn những cây bưởi cảnh có quả vàng ươm sai trĩu cành mà mua những gốc bưởi toàn lá, không có quả về trưng Tết Canh Tý dù giá tới cả chục triệu đồng.

TP. Huế: Xôn xao cả vùng về buồng chuối lạ có tận 200 nải, dài 2m

Buồng chuối có đến 200 nải, dài 2m của một hộ dân ở Thừa Thiên- Huế thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Tin khó tin, uống sữa gián, ăn thịt khí CO2 rồi thi nhau 'được chết'

Bạn có tin con người có thể dùng sữa gián thay cho sữa bò; thịt lợn, thịt gà được làm từ khí CO2? Quả là khó tin nhưng những sản phẩm này có thể trở thành những siêu thực phẩm trong tương lai.

Dân hiếu kỳ đổ xô đến xem buồng chuối hơn 120 nải dài 2,5m

Cây chuối gia đình anh nông dân Nguyễn Tuấn (ngụ Quảng Ngãi) trổ buồng có hơn 120 nải. Buồng chuối "khủng" dài 2,5 m thu hút nhiều người hiếu kỳ đến xem.

Buồng chuối trổ hơn 350 nải

Cây chuối trổ buồng với hơn 350 nải, dài hơn 2 m của nông dân Lê Hồng Phú ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã thu hút nhiều người đến xem.

Độc và lạ: Cây chuối cao 2m trổ buồng như ... hoa sen ở Đồng Tháp

Tại nhà ông Lê Phước Thiện (xã Phú Thành B, huyện Tam Nông- Đồng Tháp) hiện có 2 bụi chuối độc đáo và lạ mắt. Các cây chuối có chiều cao khoảng 2m, trồng được khoảng một năm và nảy nhiều chuối con…

Hết hồn với giống chuối to như bắp tay, ăn một quả no nguyên ngày

Giống chuối này có thân cao hơn 20 mét, quả dài tới 30cm và là đặc sản nổi tiếng ở đất nước Papua New Guinea.

Chuối khổng lồ Việt Nam khiến nhiều người kinh ngạc

Mỗi quả chuối tá quạ có thể dài từ 35 - 40cm và nặng từ 0,5kg - hơn 1kg. Trước đây, nhiều người dân kiêng trồng loại chuối này vì cho rằng sẽ mang đến xui xẻo.